Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจุน (Lee Jun) แห่ง MBLAQ แปลงโฉมเป็น ‘จักจั่น’ หลังโดนต้มเปื่อยใน ‘Invincible Youth’ (2010-05-08)

อีจุน (Lee Jun) แห่ง MBLAQ ปรากฏตัวในรายการ ‘Invincible Youth’ พร้อมถูกคิมแทอูและคณะต้มจนเปื่อย


7 พฤษภาคม 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ ในรายการวันนี้ทีมอีจุนได้ถูกส่งให้ไปทำภารกิจเก็บน้ำจากต้นไม้บนภูเขา ซึ่งในระหว่างที่เขา รวมถึงซอนฮวาและฮโยมิน กำลังนำน้ำใส่ขวดอยู่นั้นก็ได้เกิดความผิดพลาดจนทำให้น้ำหกไปเป็นจำนวนมาก


ด้วยเหตุนี้ทำให้ คิมแทอู ที่เคยมีประสบการณ์อำ ฮันซอนฮวา จนถึงกับหลั่งน้ำตามาแล้ว วางแผนร่วมกับนารึชาและซันนี่อำอีจุน โดยแบ่งหน้าที่ออกเป็น ‘นารึชาเข้าข้างรุ่นน้อง’ และ ‘คิมแทอูบ่นรุ่นน้อง’ โดยทั้งคู่ก็ได้ผลัดกันแลกฝีปากกันอย่างเผ็ดร้อน


เมื่อเหตการณ์เริ่มรุนแรงไปจนถึงขั้นที่คิมแทอูบอกให้ทีมงานหยุดบันทึกเทป ด้านซันนี่ก็พยายามจะทำให้บรรยากาศในกองดีขึ้นด้วยการ “ถ้างั้นเดี๋ยวให้อีจุนเต้นโชว์กล้ามท้องแล้วเลิกเลย” แต่ทางด้านนารึชาไม่ยอมหยุดกล่าวกับแทอูต่อว่า “อย่าโอเวอร์ให้มากนัก ใครก็ทำหกได้ทั้งนั้น”, “ถ้างั้นนายจัดรายการไปคนเดียวเลยละกัน” นับเป็นการทำให้สถานการณ์ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก


เมื่อสถานการณ์แย่มากขึ้นทางด้านอีจุนที่ยืนอยู่ข้างก็กลายเป็นน้ำแข็งโดยเขายืนแบบไม่มีการขยับตัวใดๆ หลังจากนั้นอีจุนก็ถูกให้เต้นท่าโชว์กล้ามหน้าท้อง ในขณะเดียวกัน คิมแทอู บอกว่า “ขึ้นไปบนต้นไม้แล้วร้อง แมมแมม เลียนแบบเสียงจักจั่นหน่อยสิ” ซึ่งอีจุนก็ทำตามแต่โดยดี


สุดท้ายเมื่อแทอู นารึชา และซันนี่ เฉลยว่าทั้งหมดคือรายการล้อกันเล่นก็ทำเอา อีจุน ทรุดลงไปกับพื้นเลยทีเดียว เมื่อแทอูถามว่าคิดยังไงกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา อีจุน กล่าว “ผมคิดว่าพี่แทอูใจแคบครับ ผมรู้มาว่าพี่แทอูกับพี่จีฮุน(เรน)เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ผมไม่รู้เลยครับว่าพี่เป็นคนแบบนี้ ผมผิดหวังมาก” เสริม “ตอนที่ผมอยู่บนต้นไม้ ผมยังคิดเลยว่าจะเล่าเรื่องนี้ให้กับพี่จีฮุนฟังดีหรือเปล่าด้วย จะโทรไปเลยไหม” เขากล่าวทำให้ทุกคนหัวเราะครืน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top