Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ต้นสังกัด Wonder Girls แจงเหตุที่ต้องใช้ภาพตัดต่อ ‘เฮริม (Hye Lim)’ ในเว็บ AOL (2010-05-06)

AOL เว็บพอร์ทัลไซต์สหรัฐอเมริกาได้แนะนำ Wonder Girls ให้เป็นศิลปินประจำเดือน โดยในภาพที่ใช้ประกอบข่าวเป็นภาพของ 5 สาว Wonder Girls ที่มีการตัดต่อใส่ภาพของสมาชิกใหม่ เฮริม (Hye Rim) แทนที่สมาชิกเดิม ซอนมิ (Sun Mi) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากชาวเน็ตเกาหลี


AOL (kids.aol.com) แนะนำ Wonder Girls ให้เป็นศิลปินประจำเดือนพร้อมกับรูปภาพ มิวสิควีดีโอ และเพลงของพวกเธอ ซึ่งหนึ่งในภาพนั้นเป็นภาพที่ Wonder Girls ใช้เมื่อตอนโปรโมทผลงานเพลง ‘Nobody’ และได้มีการตัดต่อภาพโดยใส่ตัวของเฮริมเข้าไปแทนสมาชิกคนเดิมอย่างซอนมิ


ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้นสังกัด Wonder Girls ออกมาเปิดเผยว่า “หลังจากที่เราเปลี่ยนตัวสมาชิกจากซอนมิมาเป็นเฮริม เราก็ไม่มีภาพที่พวกเธอทั้ง 5 คนได้ถ่ายพร้อมกันเลยครับ” เสริม “เป็นภาพที่ใช้ชั่วคราวเฉพาะตอนที่เกิดกระบวนการเปลี่ยนแปลงสมาชิกจากซอนมิไปเป็นเฮริมเท่านั้นครับ” เขาอธิบาย


ทีมงานกล่าวต่อ “ถึงแม้ว่าจะมีภาพของเฮริมร่วมกับสมาชิก Wonder Girls ที่ได้ถ่ายเอาไว้ในเกาหลีเพื่อทำกิจกรรมใหม่ แต่ว่าเราไม่มีเวลาทำภาพโปรโมทในสหรัฐอเมริกาเลยครับ” เสริม “แต่เร็วๆนี้ เฮริม ก็เตรียมร่วมกับเพื่อนๆ Wonder Girls ถ่ายทำภาพที่จะใช้โปรโมทในสหรัฐอเมริกาครั้งใหม่ด้วยครับ” เขากล่าว


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้ชี้ว่าหลังจากเฮริมเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ใน Wonder Girls เธอก็ได้น่าจะถ่ายทำภาพโปรโมทสำหรับอัลบั้มใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่เพราะเหตุใดทีมงานถึงไม่ได้ใช้ภาพเหล่านั้นในการโปรโมทในครั้งนี้ ชาวเน็ตกล่าว “ถึงจะบอกว่าไม่มีภาพใหม่ แต่การทำแบบนี้ ไม่ว่าจะสำหรับเฮริม หรือซอนมิ มันเป็นการทำที่ไม่ถูกต้องจริงๆ” ต่างกล่าว


อนึ่ง Wonder Girls ได้รับการแนะนำจาก AOL ให้เป็นศิลปินประจำเดือน โดยได้กล่าวชื่นชมว่าพวกเธอนั้นเป็น ‘Girl Power’ พร้อมเปิดเผยว่า “Wonder Girls เป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่สามารถติดชาร์ต Billboard Hot 100 เมื่อเดือนตุลาคม 2552 เพลงของพวกเธอได้รับความนิยมจากแฟนๆในไต้หวันและฮ่องกงจนสามารถติดชาร์ตต่างๆได้อย่างถ้วนหน้าด้วย” กล่าวแนะนำ


Wonder Girls เปิดเผยว่า “พวกเราดีใจมากเลยค่ะที่ได้ยินข่าวดีแบบนี้เพราะว่าตอนนี้ใกล้จะวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ในสหรัฐอเมริกาแล้ว ขอบคุณแฟนๆมากค่ะที่ให้ความสนใจและสนับสนุนพวกเรา เราจะตั้งใจเตรียมงานเพลงให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนความรักของทุกคนค่ะ” เธอกล่าว


ขณะนี้ (6 พ.ค.) Wonder Girls ยังอยู่ในสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 16 พฤษภาคม (เวลาเกาหลี) พวกเธอจะจัดกิจกรรมเปิดตัวผลงานอัลบั้มใหม่ หลังจากนั้น 17 พฤษภาคม (เวลาเกาหลี) พวกเธอจะเดินทางกลับมายังเกาหลี เพื่อเปิดตัวเพลงใหม่ในเวที ‘DREAM CONCERT’ รวมถึงยังจะเข้าได้เข้าร่วมเป็นศิลปินรับเชิญในรายการวาไรตี้ ‘Family Outing 2’ อีกด้วยเช่นกัน


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top