Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูอินนา แห่ง High Kick เผย ‘ฉันเคยเกือบได้เป็นนักร้อง 4 สาวแดนซ์กรุ๊ป’ ชาวเน็ตวิเคราะห์.. 2NE1(?) (2010-04-13)

นักแสดงสาว ยูอินนา (Yoo In Na) เปิดเผยในรายการ ‘Strong Heart’ ว่าเธอเคยเกือบได้เดบิวเป็นนักร้อง ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า


ยูอินนา กลายเป็นที่รู้จักของชาวเกาหลีจากผลงานละครซิทคอม MBC ‘High Kick Through The Roof’ เปิดเผยในระหว่างการบันทึกเทปรายการ SBS ‘Strong Heart’ กล่าว "ฉันเคยเกือบได้เดบิวเป็นหนึ่งในกลุ่มไอดอล 4 สาวที่กำลังโด่งดังในเวลานี้ด้วยค่ะ" เธอกล่าวทำทุกคนตะลึง


ยูอินนา กล่าว "ก่อนที่ฉันจะมาร่วมเล่นในละคร ‘High Kick’ ฉันเป็นคนที่ไม่มีใครรู้จักมานานกว่า 12 ปีเลยค่ะ" เสริม "ฉันเคยได้รับเลือกให้เข้าร่วมในกลุ่ม 4 สาวแดนซ์กรุ๊ปที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในเวลานี้ แต่ฉันก็เลือกทางของตัวเองด้วยการถอนตัวออกจากทีมค่ะ" เธอเล่าเรื่องราวในอดีต


ไม่เพียงเท่านั้น ยูอินนา ยังเปิดเผยด้วยว่าเมื่อตอนเธออายุ 17 ปี เธอเคยเป็นศิลปินฝึกหัดในต้นสังกัดแห่งหนึ่ง แต่ในเวลานั้นเธอต้องเจอกับเรื่องผิดพลาดสุดช็อคระหว่างนักร้องชายชื่อดังคนหนึ่งในบริษัท ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอมีความจำเป็นต้องออกมาจากบริษัทแห่งนั้นในที่สุด


ด้วยเหตุนี้ทำให้ทางด้านชาวเน็ตต่างวิเคราะห์กันว่า จากการที่เวลานี้ ยูอินนา ซึ่งเป็นศิลปินในต้นสังกัด YG Entertainment เธออาจจะเคยได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง 2NE1 ก็เป็นได้ อย่างไรก้ตามอีกฝ่ายหนึ่งกล่าวว่าเธออาจจะเคยได้เลือกให้เป็นสมาชิกวง 4minute เนื่องจากเธอและสมาชิก 4minute เคยฟอร์มวงร่วมกันเป็นพิเศษในละครเรื่อง ‘High Kick’ นั่นเอง


อนึ่ง ‘Strong Heart’ วันนี้มีผู้เข้าร่วมรายการประกอบไปด้วย ยูอินนา, ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) และอีกวังซู (Lee Kwang Soo) แห่ง ‘High Kick’, ฮาชุนฮวา (Ha Chun Hwa), โคอึนมิ (Go Eun Mi), อันแจโม (Ahn Jae Mo), รยูแทจุน (Ryu Tae Jun), ฮงรกกี (Hong Rok Ki), อนยู (Onew) แห่ง ชายนี่ (SHINee), ดงโฮ (Dong Ho) แห่ง U-KISS, จองดงฮวา (Jung Dong Hwa) แห่ง Boohwal ฯลฯ


เทปนี้ออกอากาศ 13 เมษายน 2553 เวลา 23.05 น.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top