Connect with us

PINGBOOK

KOREA

2PM-2NE1 รวมตัวทำกิจกรรมเอาใจสาวกมือถือ ‘Corby’ โดย Anycall (2010-04-12)

2PM และ 2NE1 เตรียมรวมตัวกันเป็นครั้งแรก


24 เมษายน 2553 ณ สนามกีฬาฟันดาบ โอลิมปิค กรุงโซล Samsung Electronic และพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ Anycall อย่าง 2NE1 และ 2PM เตรียร่วมกันเปิดตัวงาน ‘Anycall Corby Family Festival’


‘Corby’ โทรศัพท์มือถือหลากสีสัน เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ ‘Corby-F’ ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับสีแนวพาสเทลอย่าง ‘Corby Spring Color’ โดยหลังจากวางจำหน่ายได้รวม 4 เดือน ‘Corby’ ก็ทำยอดขายได้มากกว่า 5 แสนเครื่อง เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่ได้รับจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี


ด้วยเหตุนี้ทำให้ Samsung Electronics จัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า ‘Anycall Corby Family Festival’ โดยมีศิลปินพรีเซ็นเตอร์ Corby เข้าร่วมงานประกอบไปด้วย 2NE1 และ 2PM, ซนดัมบิ (Son Dam Bi), คิมแทอู (Kim Tae Woo) โดยจะเปิดโอกาสให้บรรดาลูกค้า Corby มีประสบการณ์อันแสนสนุกภายในงานครั้งนี้


โดยเฉพาะในวันนี้ทางด้าน 2NE1 และ 2PM ก็จะได้นำเพลงประกอบโฆษณาอย่าง ‘Try to Follow Me’ และ ‘My Color’ มาขับร้องและอวดท่าเต้นให้แฟนๆชมกันแบบสดๆอีกด้วยเช่นกัน


อนึ่ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 18 เมษายน 2553 ในเว็บไซต์ Samsungmobile.com ได้มีการเปิดโอกาสให้บรรดาลูกค้ารวม 13,000 คน กรอกข้อมูลเพื่อเข้าร่วมงาน ‘Anycall Corby Family Festival’ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆอย่างร้อนแรง


ทีมงานซัมซุงเปิดเผยว่า "เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเราที่ให้ความรักในผลิตภัณฑ์ Corby มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมารวมถึงปีนี้ ทำให้เราตัดสินใจจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ครับ" เสริม "เราหวังว่ากิจกรรมแบบนี้จะทำให้ทุกคนมอบความรักให้กับ Corby ต่อไปในอนาคตด้วยนะครับ" เขากล่าว


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top