Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรน (RAIN) คว้าแช้มป์ดาราที่มี ‘หุ่นร้อนแรง’ มากที่สุดในเกาหลี (2010-04-08)

เรน (RAIN) ได้รับเลือกให้เป็นชายหนุ่มที่มีหุ่นร้อนแรงมากที่สุดในเกาหลี


8 เมษายน 2553 ในรายการ Mnet ‘Pre-Trend Report Field’ ตอน ‘All About Celebrity’ ในวันนี้ได้มีการนำเสนอภาพของคนบันเทิงชายไม่ว่าจะเป็น ‘หนุ่ม Chuno’ จางฮยอก (Jang Hyuk), ‘ไอดอลสัตว์ป่า’ แทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM, ซงอิลกุก (Song Il Kook), โซจีซอบ (So Ji Sub) ฯลฯ เพื่อมาร่วมเฟ้นหาชายที่มีหุ่นยอดเยี่ยมมากที่สุด


ท่ามกลางคนบันเทิงเหล่านั้นผู้ที่สามารถคว้ารางวัลชายหุ่นร้อนแรงตกเป็นของ เรน (RAIN) โดยเหตุผลที่ทำให้เรนคว้าแช้มป์ในการแข่งขันครั้งนี้เนื่องจากเรนเป็นชายหนุ่มที่มีหุ่นในแบบชายอันแข่งแกร่ง ในขณะเดียวกันเขาก็ยังมีเรือนร่างที่งดงามอีกด้วย โดยเฉพาะกับผลงานภาพยนตร์ ‘Ninja Assassin’ ที่เรนมาพร้อมกับหุ่นไร้ไขมัน ก็ได้ทำให้ทุกคนต่างเทคะแนนให้เขาคว้าอันดับที่ 1 ไปในที่สุด


นอกจากทางด้านชายหนุ่มแล้วยังมีผลของฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่เข้าร่วมชิงชัยในสาวหุ่นสวยประกอบไปด้วย ‘สาวบริสุทธิ์’ ชินเซคยอง (Shin Se Kyung), ชินมินอา (Shin Min Ah) และ อีฮโยริ (Lee Hyori) รวมถึง ‘สาวขาอ่อนน้ำผึ้ง’ ยูอี (UEE), ‘ตุ๊กตาบาร์บี้’ ฮันแชยอง (Han Chae Young) ที่สุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้ชนะเลิศนั้น ดูเหมือนว่าแฟนๆต้องคอยติดตามได้ในรายการนี้


อนึ่ง ในรายการวันนี้ยังมีการเผยผลสุดยอดดาราที่มีแฟชั่นสุดวิเศษรวมถึงคู่รักดารายอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน สำหรับผู้ที่เข้าชิงในคู่รักดารายอดเยี่ยมนั้นประกอบไปด้วย ‘จางดงกอน-โคโซยอง’, ‘คงฮโยจิน-รยูซึงบอม’, ‘คิมเฮซู-ยูแฮจิน’, ‘ฮยอนบิน-ซงเฮคโย’ ฯลฯ


ออกอากาศ 8 เมษายน 2553 เวลา 23.00 น.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top