Connect with us

PINGBOOK

KOREA

3 สาว โซชิ ‘เจสสิก้า-ซูยอง-ฮโยยอน’ โผล่นักแสดงรับเชิญสนับสนุน ชเวชีวอน ใน ‘Oh! My Lady’ (2010-04-08)

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ร่วมให้กำลังใจพระเอกหนุ่ม ชเวชีวอน (Choi Si Won) โผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในละคร SBS ‘Oh! My Lady’


ซูยอง (Soo Young), ฮโยยอน (Hyo Yeon) และ เจสสิก้า (Jessica) เตรียมปรากฏตัวในฉากงานแฟชั่นโชว์ละคร ‘Oh! My Lady’ ในตอนออกอากาศวันที่ 12 เมษายนนี้ โดยเฉพาะกับการที่ ชเวชีวอน ซึ่งเป็นศิลปินในต้นสังกัดเดียวกันกับพวกเธอ ทำให้การปรากฏตัวในครั้งนี้ของโซนยอชิแดถือเป็นการช่วยกันสนับสนุนศิลปินในค่ายเดียวกันนั่นเอง


การถ่ายทำฉากนี้เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2553 ณ KINTEX อิลซาน ในทันทีที่ชเวชีวอนเห็นทั้ง 3 สาวเดินทางมาเป็นนักแสดงรับเชิญเขาได้ยิ้มรับเพื่อนๆในสังกัดเดียวกันด้วยความยินดี โดยเฉพาะการที่ โซนยอชิแด ได้กล่าวทักทายว่า "สวัสดีค่ะ โซนยอชิแดค่า" ก็ทำเอาบรรดาโปรดิวเซอร์พัคยองซูและทีมงานทุกคนต่างปรบมือให้พวกเธอกันสนั่นกองถ่ายเลยทีเดียว


ในระหว่างการถ่ายทำฉากโฟโตไทม์ สมาชิกโซนยอชิแด เจสสิก้า ซูยอง และฮโยยอน ต่างก็ได้ปรากฏตัวตามลำดับพร้อมๆกับรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส ท่ามกลางนักแสดงสมทบที่รับบทเป็นนักข่าวนั่นเอง


ชเวชีวอน เผย "ถึงแม้ว่างานของพวกเธอจะยุ่งแต่ก็ยังอุตส่าห์มาเป็นนักแสดงรับเชิญผมอยากขอบคุณมากครับ" เขากล่าวขอบคุณ พร้อมเผย "ผมกับซูยองเคยเข้าคอร์สการแสดงด้วยกันครับทำให้เราสองคนจะพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับการแสดงมากเป็นพิเศษ ผมแนะนำคนอื่นๆว่าเราสองคนเป็นพี่น้องกันครับ พวกเราเคยให้สัญญาต่อกันว่าถ้าใครมีงานแสดงเราจะไปเป็นนักแสดงรับเชิญให้กันและกันครับ"


ทางด้านซูยองกล่าว "เพราะละครเรื่องนี้พี่ชีวอนร่วมแสดงด้วยทำให้ฉันต้องเกาะติดจอตลอดเวลาเลยค่ะ" เสริม "สิ่งที่ฉันจำได้ในตอนแรกคือฉากจูบกับจอนเฮจินค่ะ แต่ยิ่งฉันติดตามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของพี่มากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ" เธอกล่าว


เจสสิก้า ที่กำลังอยู่ในระหว่างการทุ่มเทให้กับละครเวที ‘Legally Blond The Musical’ เปิดเผยว่า "ฉันทราบค่ะว่าพี่ชีวอนเป็นคนที่หลงไหลในการแสดงอยู่แล้ว ดังนั้นฉันอยากให้ผลงานละครเรื่องนี้จะช่วยทำให้พี่ชีวอนกลายเป็นนักแสดงจริงๆได้อย่างเต็มตัวค่ะ" เสริม "ส่วนตัวฉันเองแล้วถ้ามีโอกาสก็อยากรับงานแสดงละครดูบ้างค่ะ" เธอกล่าว


เตรียมพบกับ โซนยอชิแด ในบทบาทของนักแสดงรับเชิญได้ใน SBS ‘Oh! My Lady’ ตอนที่ 7 ออกอากาศ 12 เมษายน 2553


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top