Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] คาร่า (KARA) ชวนสาวไทยหน้าใสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ มิสทิน บีบี วันเดอร์ คอมแพค (Mistine BB Wonder Compact) (2010-04-07)

มิสทินแนะนำผลิตภัณฑ์ มิสทิน บีบี วันเดอร์ คอมแพค (Mistine BB Wonder Compact) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวของ บริษัท คอสเมก้า จำกัด (Cosmeca Co.,ltd) บริษัทผู้ผลิตชั้นนำในประเทศเกาหลี ซึ่งได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจล่าสุดเพื่อหญิงไทยได้มีโอกาสสัมผัสความมหัศจรรย์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่สะดวกใช้ เนื้อครีม บีบี ที่เบาบาง เกลี่ยบนใบหน้าได้อย่างง่ายดาย เนรมิตผิวหน้าสวย นวลเนียนเป็นพิเศษกระจ่างใส สไตล์เกาหลีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติกันแดด มิสทินมั่นใจ มิสทิน บีบี วันเดอร์ คอมแพค จะทำให้คุณหลงรัก บีบี ครีม ยิ่งกว่าที่คุณเคยรัก


คาร่า (KARA) 1 ใน 10 ไอดอล กลุ่มนักร้องผู้ทรงอิทธิพลของเกาหลี พรีเซ็นเตอร์ซึ่งมิสทินทุ่มทุนส่งตรงจากเกาหลีเพื่อสร้างความมั่นใจ บีบี เกาหลี ต้องมิสทินเท่านั้น


ดนัย ดีโรจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางมิสทิน กล่าวถึงการตัดสินใจเลือกวง คาร่า ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดจากเกาหลี เผย “ผลิตภัณฑ์ บีบี ที่มีการนำเข้าโดยตรงจากเกาหลีนั้นเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ บีบี ครีม ในรูปแบบหลอด ในเวลานั้นคนไทยยังไม่รู้จักว่าบีบีคืออะไร มิสทินเป็นผู้นำรายแรกที่นำเข้ามาพร้อมทั้งทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้หญิงไทยต่างชื่นชอบสินค้ามิสทินที่มีส่วนผสมของบีบีในทุกประเภท ปัจจุบันมิสทินมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ บีบี ที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการของผู้หญิง บีบี โดยมิสทินจึงเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการเครื่องสำอาง


ด้วยว่า บีบี นั้นมีต้นกำเนิดจากเกาหลี ประเทศผู้คิดค้นและถือครองสิทธิ์ รวมถึงความรู้ความเชี่ยวชาญขั้นสูง ดังนั้น บีบี ที่ดีที่สุด จึงจำเป็นต้นนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจว่า มิสทินนำสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของจริงมาสู่ผู้บริโภค ล่าสุดมิสทินจึงทุ่มงบนำศิลปินเกาหลีแท้ๆ มาตอกย้ำให้ชัดเจนว่า มิสทิน คือเจ้าตลาดบีบีในไทย สำหรับวงคาร่า (KARA) นั้นผมว่าเป็นวงนักร้องหญิงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีผลงานอย่างต่อเนื่อง มีความหลากหลายในบุคคลิก มีความพร้อมในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา ความสวยสไตล์เกาหลี ความสามารถเรื่องการร้องเพลง การเต้น ผมไม่แปลกใจที่คาร่ามีแฟนเพลงมากมายทั้งในเกาหลีและไทย สำหรับคาร่าเองก็รู้จักชื่อเสียงของมิสทินในฐานะผู้นำในวงการเครื่องสำอางไทย คาร่า บอกผมว่า ดีใจและตื่นเต้นมากเพราะรู้ว่าพรีเซ็นเตอร์มิสทินทุกคนที่ผ่านมาล้วนแล้วแต่เป็นซุปเปอร์สตาร์ของไทย ตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์มิสทิน ถือว่าเป็นความใฝ่ฝันของคนในวงการบันเทิงเลยทีเดียว งานนี้จึงเรียกได้ว่า มิสทิน มั่นใจคาร่า คาร่ามั่นใจ มิสทิน ผมจึงอยากให้ทุกท่านได้รอติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งความแรงของมิสทินในปีนี้ครับ”


ภาพยนตร์โฆษณา มิสทิน บีบี วันเดอร์ คอแพค (Mistine BB Wonder Compact) ภายใต้ชื่อว่า ‘Innovation BB’ นำแสดงโดย กลุ่มนักร้องหญิงวงคาร่าเป็นผลงานสร้างสรรค์ของบริษัท เฟมไลน์ จำกัด ความยาว 30 วินาที กำหนการแพร่ภาพทางโทรทัศน์ทุกช่องในเร็วๆนี้ โดยแคมเปญชุดนี้มิสทินใช้งบประมาณทั้งสิ้นกว่า 50 ล้านบาท


บทสัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว มิสทิน บีบี วันเดอร์ คอมแพค (Mistine BB Wonder Compact)


△ความหมายของ คาร่า (KARA)
คยูริ : คาร่า เป็นภาษากรีกค่ะ แปลว่ามีความสุขค่ะ พวกเราเลยอยากจะส่งผ่านท่วงทำนองอันแสนหวานให้แฟนๆที่ได้ฟังทุกคนมีความสุขค่ะ


△เพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณคือเพลงอะไร
นิโคล : เพลงใหม่ของพวกเราเลยค่ะ LUPIN กำลังทำกิจกรรมอยู่ค่ะ ถ้าได้ฟังแล้วนั่นแหละค่ะพวกเราเลยค่ะ


△แล้วเพลงที่มีท่าเน้นส่ายสะโพก?
นิโคล : Mister ค่ะ แล้วก็ Wanna ก็ดังในไทยด้วยค่ะ


△ฉายาของสมาชิกแต่ละคนในคาร่าคืออะไร
คยูริ : สำหรับฉันแล้วคงเป็น..นางฟ้าค่ะ (ยอชิน) ที่สนามบินแฟนๆหลายคนเรียกเพื่อนคนอื่นในวงโดยใช้ชื่อค่ะ แต่สำหรับฉันแล้วเรียกว่านางฟ้าๆค่ะ ก็คงประมาณนี้แหละค่ะ
นิโคล : น่าจะเป็น โคล ค่ะ แล้วอีกชื่อหนึ่งคือคนชอบบอกว่าฉันเหมือนกับตัวการ์ตูนทวิตตี้ด้วยค่ะ
คังจียอง : ส่วนใหญ่ก็จะเรียกว่า ‘น้องเล็กค่ะ’ (มังเน)
ซึงยอน : เพื่อนๆสมาชิกด้วยกันบอกว่าฉันเหมือนแฮมสเตอร์เลยเรียกว่า แฮมสเตอร์ ค่ะ แต่ล่าสุดฉันหกล้มในทีวีทุกคนเลยเรียกฉันว่า ‘ซึงยอนจอมหกล้ม’ ค่า
ฮารา : ฉันเป็นคนหวานเหมือนกับน้ำผึ้งค่ะ ทุกคนเลยเรียกฉันว่า ฮารากุล (하라꿀 กุล=น้ำผึ้ง ภายหลังกลายมาเป็น ฮารากุ) ค่ะ


△คิดว่าจุดเด่นอะไรทำให้มิสทินเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์
คยูริ : ทุกๆคนในวงมีความสดใสน่ารัก ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ของมิสทินจะช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับผู้ใช้ทุกคนด้วยค่ะ ทำให้น่าจะเป็นเหตุผลที่เราได้รับเลือกในครั้งนี้ค่ะ


△รู้สึกอย่างไรที่แฟนๆชาวไทยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ซึงยอน : ตอนนี้พวกเรามาเมืองไทยเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเหมือนเดิมเลยค่ะ เมื่อวานได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตด้วยมีแฟนๆให้การตอบรับเป็นอย่างมากเลยค่ะ รู้สึกขอบคุณและดีใจมากๆเลยค่ะ อยากให้แฟนๆทุกคนช่วยให้ความรักพวกเราต่อไปด้วยนะคะ


△งานวันนี้เหมือนคอนเสิร์ตเลยนะครับ
คยูริ : ฉากเวทีวันนี้สวยและหวานมากๆเลยค่ะ อยากขอบคุณทีมงานทุกๆคนเลยค่ะ


△รู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นซุปเปอร์สตาร์ในเมืองไทยกับบทบาทพรีเซ็นเตอร์ของมิสทิน
ฮารา : พวกเราได้รับความรักอย่างมากในเกาหลี รวมถึงในประเทศไทยด้วยค่ะ จึงทำให้เราได้รับโอกาสให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์มิสทินในครั้งนี้ ดีใจและรู้สึกขอบคุณมากค่ะ พวกเราจะพยายามทำงานอย่างหนัก และช่วยให้ความรักพวกเรากับมิสทินด้วยนะคะ


△ศิลปินเกาหลีใช้บีบีด้วยเหรอเปล่า
คยูริ : ค่ะจริงๆแล้วไม่ใช่แค่คนบันเทิงเกาหลีนะคะ แต่ผู้หญิงเกาหลีรวมถึงผู้ชายก็ใช้บีบีเยอะมากๆเลยค่ะ ด้วยเหตุนี้ทำให้ผลิตภัณฑ์อย่างมิสทินบีบีครีม ซึ่งจริงๆแล้วฉันเคยได้ลองใช้แล้วด้วยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากๆ ใช้แล้วจะมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ


△ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
คยูริ : ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณมิสทินมากค่ะที่เลือกพวกเราให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แล้วก็ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มอบความรักให้กับพวกเรา ในนามของคาร่าเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักอยากให้ทุกคนรักพวกเรามากๆด้วยนะคะ


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top