Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“โมโนมิวสิค” ส่งเกิร์ลกรุ๊ป “จี-ทเวนตี้” เขย่าวงการเพลง เล่นสงกรานต์ประแป้ง “ซุปเปอร์โนวา” ในเอ็มวีซิงเกิ้ลแรก!!! (2010-04-01)

ปล่อยศิลปินแต่ละเบอร์ออกมาค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป”  ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่ “แคนดี้มาเฟีย” , “SPF55+” เพราะทุ่มงบในการทำเพลงและมิวสิควีดีโอแบบไม่มีอั้น ล่าสุดได้ส่ง  5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของวงการ  “G-Twenty” (จี-ทเวนตี้) ที่มีสมาชิก  ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต   ออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้วในซิงเกิ้ลเพลงแรก  “Don’t Worry”  เพราะMVของพวกเธอไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลี  แถมได้ผู้กำกับฝีมือดีของเกาหลี  “โชซูยอน” ที่กำกับเอ็มวีให้ศิลปินชื่อดัง อาทิ  ดงบันชินกิ, ซุปเปอร์จูเนียร์, เกิร์ลเจนเนอเรชั่น, ไชนี่,แคนดี้มาเฟีย  ฯลฯ มาทำ MVเพลงนี้ให้ทุกขั้นตอน  แถมได้ศิลปินดัง  “ซุปเปอร์โนวา”  ทั้ง ยุน ซองโม, ปาร์ก กอนอิล และ คิม กวางซู มาเป็นพระเอกMVให้สาวๆ ในเพลงนี้ด้วย


5 สาว “G-Twenty”  มาถึงเกาหลีก่อนถ่ายจริงหลายวัน  เพื่อให้สไตล์ลิสได้วัดตัวกันแบบจะๆ เพราะจากไซส์ที่ทีมงานส่งมาให้ทีมงานเกาหลีถึงกับไม่เชื่อว่าน้องๆ “G-Twenty” จะเอวบางร่างน้อยขนาดนี้  จากนั้นทั้งหมดก็มุ่งหน้าไปซ้อมกันอย่างเอาเป็นเอาตายถึง 2 วันเต็มๆ  ขนาดซ้อมที่เมืองไทยมาอย่างหนักแล้วก็ตาม ในที่สุดการถ่ายMVก็มาถึง  สาวๆ ตื่นตั้งแต่ตี4 เพื่อไปแต่งหน้าทำผม เสร็จแล้วก็มายัง สตูดิโอ C.F Movie Stage Production Set Box Studio สถานที่ถ่ายMV แต่เมื่อมาถึงทุกคนตะลึงกับฉากอลังการของบ้านหลังหนึ่งที่ยกมาไว้ในสตูฯ กันตาค้างทีเดียว เพราะมีทั้งห้องรับแขกและห้องครัวที่สีสันฉูดฉาดเหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้อย่างมาก  ผู้กำกับ โชซูยอน มาทักทายและให้กำลังใจ 5 สาว “G-Twenty”  ผ่านการแปลจากล่ามคนไทยที่ชื่อ “เอ็มมี่” โดยเรื่องราวในMVมีอยู่ว่า สาวๆ “G-Twenty” อยู่บ้านเดียวกัน แต่ ทิชา,นิวเคลียร์,แคท มีแฟนที่รับบทโดยหนุ่มๆ “ซุปเปอร์โนวา” ซึ่งสาวๆ ขอแฟนตัวเองไปปาร์ตี้  แต่หนุ่มๆ ไม่ยอม เพื่อนๆ จึงจัดงานปาร์ตี้ให้ที่บ้าน เมื่อหนุ่มๆ กลับมาเจองานปาร์ตี้ก็โกรธ  แต่สุดท้ายก็ยอมใจอ่อนและร่วมปาร์ตี้กับสาวๆ  ซึ่งท้ายสุดของMVสาวๆ “G-Twenty”  ได้นำขันที่ใส่แป้งและน้ำอบไทยไปประแป้งหน้าหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา  เพราะอีกไม่นานก็ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์บ้านเราแล้ว


การถ่ายทำเริ่มที่เรื่องราวในMVก่อน โดยมีเอ็กซ์ตร้าที่เป็นคนเกาหลีเข้าฉากเกือบสามสิบคน ถือเป็นMVตัวแรกที่ถ่ายทำในเกาหลีก็ว่าได้ที่ใช้เอ็กซ์ตร้าเยอะขนาดนี้ “G-Twenty”  ที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้ว พอถ่ายทำฉากเนื้อเรื่องก็ฉลุย แต่จะมาสะดุดตรงที่ต้องเต้นรำร่วมกันกับหนุ่มๆ ซุปเปอร์โนวา นี่แหละเลยปาเข้าไปหลายเทค  ส่วนฉากประแป้งหน้าซุปเปอร์โนวาในเทศกาลสงกรานต์ก็สนุกสนานกันยกใหญ่ หนุ่มๆ บอกชอบวันสงกรานต์ที่เมืองไทยมาก  แต่ไม่มีโอกาสได้มาเที่ยวสักที  พอ “G-Twenty” นำมาถ่ายทอดลงMVจึงถูกใจมาก และขอขันที่มีแป้งมาเล่นกับสาวๆ ด้วย  กว่าจะถ่ายฉากเนื้อเรื่องเสร็จก็ปาเข้าไปตีสองแล้ว  จึงทำให้ไลน์เต้นต้องเลื่อนถ่ายต่ออีกในวันถัดไป  ก่อนจะโบกมือลา ซุปเปอร์โนวา กับ G-Twenty ก็ขอถ่ายรูปร่วมกันเก็บไว้เป็นที่ระลึก  ส่วนวันที่สองG-Twentyก็ถ่ายไลน์เต้นตั้งแต่เช้าจดเช้าของอีกวันเลยทีเดียว MVเพลง “Don’t Worry”  ของ “G-Twenty”  ในซิงเกิ้ลแรกจะออกมาสนุกและสวยแค่ไหน ติดตามชมแบบเต็มๆ ได้ทางเคเบิ้ลทีวีหรือ www.mono-music.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ที่โทร*614*2# จ้าคิมกวางซู-นิวเคลียร์ปาร์กกอนอิล-ทิชาแคท-ยุนซองโม
""


""


""
จีทเวนตี้กับผกก.โชซูยอน


""
เอ็กซ์ตร้าเพียบ


""
ทิชา-นิวเคลียร์


""
ม็อก-แคท


""
มิวกี้


""
เบื้องหลังการถ่ายทำ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top