Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชาวเน็ตเทคะแนน ‘ซันนี่(SNSD)-นิชคุณ(2PM)’ สองศิลปินที่หลอกง่ายที่สุดใน ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’ (2010-04-01)

ชาวเน็ตเทคะแนน ‘ซันนี่(SNSD)-นิชคุณ(2PM)’ สองศิลปินที่หลอกง่ายที่สุดใน ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’


1 เมษายน ของทุกปีเป็นวันที่เรียกว่า ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’ ซึ่งทุกคนจะสามารถแต่งเรื่องหลอกชาวบ้านได้โดยไม่มีความผิดใดๆ นับเป็นอีกวันหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่จะใช้ประโยชน์จากวันโกหก ในการสารภาพรักต่อคนที่แอบรักด้วยการใช้ข้ออ้างว่าล้อเล่นหากผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่เป็นดั่งใจ เรียกได้ว่าเป็นวันที่ผู้คนจะต้องไตร่ตรองในทุกๆข้อมูลที่ได้ยินจากวันนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว


สมมติว่าถ้าคุณสามารถปั้นเรื่องโกหกดาราได้ คุณคิดว่าดาราที่จะตกหลุมพรางของคุณนั้นจะเป็นใคร?


เว็บพอร์ทัล Bugs เปิดเผยผลสำรวจในหัวข้อ ‘คุณคิดว่าดาราคนใดจะตกหลุมพราง(คำโกหก)ของคุณได้ดีที่สุด?’ ชาวเน็ตเทคะแนนให้กับ ซันนี่ แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ด้วยคะแนน 32.15% คว้าอันดับที่ 1


อันดับที่ 1 ด้วยภาพลักษณ์ในแบบใสซื่อของซันนี่ทำให้ผู้คนคิดว่าเธอน่าจะตกหลุมพรางในคำโกหกที่ปั้นแต่งขึ้นมาได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางคนชี้ว่า ซันนี่ ตัวจริงที่อยู่ในรายการ ‘Invincible Youth’ เธอกลับเป็นหญิงสาวที่สามารถเข้ากันได้ดีกับบรรดาศิลปินรับเชิญรวมถึงเธอยังมีความสามารถในการเป็นผู้นำในการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนบอกว่าเธอไม่น่าจะตกหลุมพรางได้ง่ายๆ ชาวเน็ตกล่าว "ซันนี่ไม่ตกเป็นเหยื่อง่ายๆหรอก" "ซันนี่มีไหวพริบที่รวดเร็วมากจนคุณแทบไม่รู้ตัวเลย เธอไม่โดนหลอกง่ายแน่ๆ" ต่างชี้ถึงเหตุผล


อันดับที่ 2 ตกเป็นของ นิชคุณ แห่ง 2PM เขาได้รับเลือกด้วยคะแนน 31.5% พร้อมเหตุผลจากชาวเน็ตว่า "นิชคุณยังไม่รู้ภาษาเกาหลีทั้งหมดทำให้เขาน่าจะถูกหลอกได้ง่าย"


‘ไอดอลเทพสวรรค์’ เป็นคำเรียกนิชคุณแห่ง 2PM หลังจากที่เขาได้ปรากฏตัวในรายการช่วยเหลือผู้ยากไร้ MBC ‘Sunday Sunday Night – Welcome Rain’ จนได้รับคำชื่นชมว่าเขาปฏิบัติตัวในรายการพร้อมกับทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่างๆด้วยภาพลักษณ์ที่จริงใจและน่ารัก ชาวเน็ตกล่าว "ขนาดนิชคุณพูดภาษาเกาหลีเขายังดูซื่อๆเลย นั่นทำให้เราคิดว่าเราต้องหลอกเขาได้แน่ๆ", "เทพนิชคุณ" "นิชคุณซื่อมากๆ ไม่นานเขาน่าจะโดนหลอกแน่ๆ โปรดอย่าหลอกนิชคุณของพวกเราเลย" ต่างกล่าวด้วยความรัก


อันดับที่ 3 จินอุน น้องเล็กแห่ง 2AM ถึงแม้ว่าเขาจะเด็กที่สุดในวงแต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการร้องและการแต่งเพลงให้ทุกคนได้ประจักษ์ ชาวเน็ตกล่าว “จินอุนเท่นะ แต่โดนหลอกง่ายชัวร์”, “ขนาดจินอุนหัวเราะยังใสซื่อเลย แล้วถ้าโดนหลอกจะเหลือเรอะ” ต่างกล่าวด้วยความกังวล


อันดับที่ 4 คังจียอง แห่งคาร่า (KARA) เธอเป็นน้องเล็กของวงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใสจนได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตกล่าว “เธอเป็นน้องเล็กที่ใสซื่อโดนหลอกง่ายชัวร์” ต่างกล่าว


ตามด้วย อันดับที่ 5 คริสตัล แห่ง f(x), อันดับที่ 6 ยุนดูจุน แห่ง BEAST

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top