Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชาวเน็ตเทคะแนน ‘ซันนี่(SNSD)-นิชคุณ(2PM)’ สองศิลปินที่หลอกง่ายที่สุดใน ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’ (2010-04-01)

ชาวเน็ตเทคะแนน ‘ซันนี่(SNSD)-นิชคุณ(2PM)’ สองศิลปินที่หลอกง่ายที่สุดใน ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’


1 เมษายน ของทุกปีเป็นวันที่เรียกว่า ‘วันเมษาหน้าโง่ (April’s Fool Day)’ ซึ่งทุกคนจะสามารถแต่งเรื่องหลอกชาวบ้านได้โดยไม่มีความผิดใดๆ นับเป็นอีกวันหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่จะใช้ประโยชน์จากวันโกหก ในการสารภาพรักต่อคนที่แอบรักด้วยการใช้ข้ออ้างว่าล้อเล่นหากผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่เป็นดั่งใจ เรียกได้ว่าเป็นวันที่ผู้คนจะต้องไตร่ตรองในทุกๆข้อมูลที่ได้ยินจากวันนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว


สมมติว่าถ้าคุณสามารถปั้นเรื่องโกหกดาราได้ คุณคิดว่าดาราที่จะตกหลุมพรางของคุณนั้นจะเป็นใคร?


เว็บพอร์ทัล Bugs เปิดเผยผลสำรวจในหัวข้อ ‘คุณคิดว่าดาราคนใดจะตกหลุมพราง(คำโกหก)ของคุณได้ดีที่สุด?’ ชาวเน็ตเทคะแนนให้กับ ซันนี่ แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ด้วยคะแนน 32.15% คว้าอันดับที่ 1


อันดับที่ 1 ด้วยภาพลักษณ์ในแบบใสซื่อของซันนี่ทำให้ผู้คนคิดว่าเธอน่าจะตกหลุมพรางในคำโกหกที่ปั้นแต่งขึ้นมาได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางคนชี้ว่า ซันนี่ ตัวจริงที่อยู่ในรายการ ‘Invincible Youth’ เธอกลับเป็นหญิงสาวที่สามารถเข้ากันได้ดีกับบรรดาศิลปินรับเชิญรวมถึงเธอยังมีความสามารถในการเป็นผู้นำในการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนบอกว่าเธอไม่น่าจะตกหลุมพรางได้ง่ายๆ ชาวเน็ตกล่าว "ซันนี่ไม่ตกเป็นเหยื่อง่ายๆหรอก" "ซันนี่มีไหวพริบที่รวดเร็วมากจนคุณแทบไม่รู้ตัวเลย เธอไม่โดนหลอกง่ายแน่ๆ" ต่างชี้ถึงเหตุผล


อันดับที่ 2 ตกเป็นของ นิชคุณ แห่ง 2PM เขาได้รับเลือกด้วยคะแนน 31.5% พร้อมเหตุผลจากชาวเน็ตว่า "นิชคุณยังไม่รู้ภาษาเกาหลีทั้งหมดทำให้เขาน่าจะถูกหลอกได้ง่าย"


‘ไอดอลเทพสวรรค์’ เป็นคำเรียกนิชคุณแห่ง 2PM หลังจากที่เขาได้ปรากฏตัวในรายการช่วยเหลือผู้ยากไร้ MBC ‘Sunday Sunday Night – Welcome Rain’ จนได้รับคำชื่นชมว่าเขาปฏิบัติตัวในรายการพร้อมกับทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่างๆด้วยภาพลักษณ์ที่จริงใจและน่ารัก ชาวเน็ตกล่าว "ขนาดนิชคุณพูดภาษาเกาหลีเขายังดูซื่อๆเลย นั่นทำให้เราคิดว่าเราต้องหลอกเขาได้แน่ๆ", "เทพนิชคุณ" "นิชคุณซื่อมากๆ ไม่นานเขาน่าจะโดนหลอกแน่ๆ โปรดอย่าหลอกนิชคุณของพวกเราเลย" ต่างกล่าวด้วยความรัก


อันดับที่ 3 จินอุน น้องเล็กแห่ง 2AM ถึงแม้ว่าเขาจะเด็กที่สุดในวงแต่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการร้องและการแต่งเพลงให้ทุกคนได้ประจักษ์ ชาวเน็ตกล่าว “จินอุนเท่นะ แต่โดนหลอกง่ายชัวร์”, “ขนาดจินอุนหัวเราะยังใสซื่อเลย แล้วถ้าโดนหลอกจะเหลือเรอะ” ต่างกล่าวด้วยความกังวล


อันดับที่ 4 คังจียอง แห่งคาร่า (KARA) เธอเป็นน้องเล็กของวงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใสจนได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตกล่าว “เธอเป็นน้องเล็กที่ใสซื่อโดนหลอกง่ายชัวร์” ต่างกล่าว


ตามด้วย อันดับที่ 5 คริสตัล แห่ง f(x), อันดับที่ 6 ยุนดูจุน แห่ง BEAST

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top