Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนชียุน และ จียอน แห่ง T-ARA โผล่มาดพรีเซ็นเตอร์ CF ‘Bubi Bubi Phone’ (2010-03-22)

‘นักเรียนจุนฮยอก’ ยุนชียุน (Yoon Si Yoon) และ จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) ปรากฏตัวในโฆษณาโทรศัพท์มือถือ ‘Bubi Bubi’


สำหรับโฆษณาชุดนี้ ยุนชียุน และ จียอน รับบทเป็นคู่รักที่เตรียมฉลองวันครบรอบ 100 วัน ในขณะเดียวกันพวกเขาก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากก่อนถึงเวลาพบกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทั้งคู่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านั้นออกมาในเพลง ‘Bubi Bubi Song’ และท่าเต้น ‘Bubi Bubi Dance’ อันแสนน่ารักสดใส


ก่อนหน้าที่จะถึงเวลาออกเดทของทั้งสองคน จียอน ได้ทดลองลิปสติกที่หน้าดิสเพลย์พร้อมกับจัดแต่งเสื้อผ้าให้เข้ารูป ในขณะเดียวกันเมื่อเธอโทรศัพท์ไปของชียุน เธอก็ได้เผยให้เห็นความสุขที่มีอย่างท่วมท้นผ่านการแดนซ์ในแบบ ‘Bubi Bubi’ ส่วนทางด้าน ชียุน ก่อนที่จะได้พบกับจียอนเขาก็ได้จัดแต่งทรงผมตัวเองความอาการตื่นเต้นไปพร้อมๆกับการอวดท่าเต้น ‘Bubi Bubi’ ซึ่งสุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็นำแก้มมาสัมผัสกันให้แฟนๆได้เห็นถึงมาดของคู่รักที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว


จียอน ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่คุ้นเคยกับการเต้นอยู่แล้วก็ได้มาอวดท่าเต้นแบบคลื่นที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกันจียอนก็ยังรับหน้าที่เป็นโค้ชสอนเต้นให้กับยุนชียุนซึ่งไม่คุ้นเคยกับการเต้นมากนัก จนสุดท้ายสเต็ปแดนซ์ของทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัวผ่านโฆษณา ‘Bubi Bubi’


ยุนชียุน กล่าว “ในละครเรื่อง ‘High Kick’ ผมต้องเหนื่อยอย่างมากในรักข้างเดียวที่มีให้กับพี่ (ชิน)เซคยอง  แต่ในโฆษณาครั้งนี้เหมือนเป็นการเรียกขวัญกำลังใจสำหรับผมเลยครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ‘Bubi Bubi’ เป็นโทรศัพท์ที่ทำให้คุณและเพื่อนสามารถมีสัมผัสทางกายในแบบดิจิตอลผ่านแนวคิดแบบ ‘Tounch Fun’ โดยชื่อของ ‘Bubi Bubi’ เป็นชื่อเล่นของความหมาย ‘โทรศัพท์ที่ทำให้คุณอยากเล่นด้วยทั้งวัน’Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top