Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) แถลงข่าวเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ ‘T-ARA DOT COM’ อย่างเป็นทางการ (2010-03-16)

อึนจอง (Eun Jung) เผยถึงโอกาสที่ได้รับในการเปิดร้านค้าออนไลน์


16 มีนาคม 2553 เวลา 16.30 น. โรงแรมอิมพีเรียลพาเลส ย่านนนฮยอน เขตคังนัม กรุงโซล ทีอาร่า (T-ARA) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ร่วมกับ Ongamenet, OnStyle ในรายการ ‘T-ARA DOT COM (http://www.t-aradot.com/)’ โดยทางด้านหัวหน้าวง อึนจอง ได้เปิดเผยในวันนี้ว่า “ความจริงแล้วเกี่ยวกับเรื่องร้านค้าออนไลน์นี้ พี่(ฮวัง)จองอึม ติดโผมาเป็นอันดับที่ 1 เลยค่ะ”


อึนจอง เผย “ฉันเดบิวมาพร้อมกับความคิดที่จะมีแต่การแสดงโชว์บนเวทีเท่านั้นค่ะ แต่มาวันนึงทางต้นสังกัดมาถามฉันว่าถ้าเธอจะได้มีธุรกิจร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเองเธอจะว่ายังไง?” เสริม “คือจริงๆแล้วพี่ (ฮวัง)จองอึม ติดโผให้ได้รับการเสนอชื่อเป็นอันดับที่ 1 ค่ะ แต่พอเราได้ยินข้อเสนอให้ทำงานร้านค้าออนไลน์นี้ก่อนจากท่านประธาน เราก็บอกไปว่าพวกเราอยากทำ และพวกเราก็มีความสนใจเกี่ยวกับด้านแฟชั่นมากอยู่แล้วค่ะ” เธอกล่าวต่อ “หลังจากท่านประธานเอาไปพิจารณาพวกเราก็ได้รับอนุมัติค่ะ และนี่คือที่มาของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ของพวกเราค่ะ” อึนจองกล่าวพร้อมหัวเราะ


อึนจอง กล่าวต่อ “การที่เราเดบิวเป็นนักร้องก็จะต้องให้ความสำคัญกับการร้องเพลงและการเต้นมากกว่าสิ่งอื่นค่ะ แต่ว่าเพราะเราก็มีความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสเราก็ไม่รีรอที่จะคว้ามันไว้ค่ะ” เธออธิบาย พร้อมกล่าวต่อ “ถึงแม้ว่าจะตื่นเต้นแต่ว่าฉันคิดว่ามันน่าจะออกมาดีค่ะ” โซยอน เสริม “พวกเราทีอาร่าทั้ง 6 คนต้องเหนื่อยแสนสาหัสกว่าจะทำให้ความฝันของพวกเราเป็นจริงค่ะ และในสิ่งเหล่านั้นมีอะไรเกี่ยวกับแฟชั่นเกี่ยวข้องอยู่ด้วยค่ะ” เสริม “การที่เราจะได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่นฉันคิดว่ามันเป็นเหมือนฝันค่ะ การที่พวกเราจะสามารถทำฝันทั้งสองอย่างเป็นจริงได้นั่นพวกเราคิดว่าเราต้องทุ่มเทไปกับมันค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้าน ฮโยมิน กล่าว “พวกเราพยายามกันอย่างหนักเลยค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามด้วยค่ะ” เธออ้อนแฟนๆ โซยอน เผย “ถึงแม้ว่าจะยุ่งแต่ว่ามันก็มีอะไรให้เราได้เรียนรู้เยอะแยะเลยค่ะ” เสริม “ฉันคิดว่าเราน่าจะทำมันได้ดีเท่าๆกับความชื่นชอบในด้านแฟชั่นของเราค่ะ” เธอกล่าว


โดยในงานแถลงข่าวเปิดร้านค้าออนไลน์วันนี้ ทีอาร่า ได้สวมใส่ชุดที่จะมีการจำหน่ายผ่านทางร้านค้าออนไลน์ของเธอจริงๆมาร่วมงานด้วย ทางด้านฮโยมินมาพร้อมกับกางเกงแบบแมนนิช, เสื้อยืด และแจ็คเก็ตสีขาว โดยเฉพาะกับสร้อยคอและกำไลนั้นถือเป็นจุดเด่นในเสื้อผ้าเซ็ตนี้


ฮโยมินกล่าว “ฉันเลือกใส่เสื้อยืดเพราะว่าตอนนี้เริ่มเข้าฤดูใบ้ไม้ผลิแล้วค่ะ” เสริม “เพื่อเสริมความเป็นหญิงสาวมากยิ่งขึ้น เลยต้องมีเครื่องประดับที่แวววาวเข้ามาเป็นจุดเด่นค่ะ” เธออธิบายพร้อมกล่าวต่อ “เวลาฉันถ่ายรายการ Invincible Youth’ ฉันจะต้องใส่เสื้อผ้าที่สบายตัวเพื่อให้สะดวกในการทำกิจกรรมค่ะ พอฉันมีเวลาได้แต่งตัวตามที่ใจต้องการมันเลยทำให้ฉันรู้สึกสนุกมากๆ” เธอกล่าว


คิวรี เผย “ปีนี้เป็นปีเสือใช่ไหมคะฉันก็เป็นเสือเหมือนกันค่ะ” เสริม “ดังนั้นตรงสร้อยคอที่เป็นรูปเสือนี้จะเป็นอะไรที่พิเศษมากๆค่ะ”


ในขณะเดียวกันทางด้าน คิวรี ได้เปิดเผยประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วย เธอกล่าว “ฉันเคยไปซื้อเสื้อผ้าที่ตลาดค้าส่งดงแดมุนในวันปกติด้วยค่ะ” เสริม “เพราะโอกาสที่ได้รับมาในครั้งนี้มันทำให้ฉันได้ลองเลือกเสื้อผ้าไปจนถึงการช้อปปิ้งเลยค่ะ ฉันได้เรียนรู้การส่งสินค้าด้วยนะคะ” กล่าวต่อ “ตื่นเต้นแต่ก็รู้สึกมั่นใจค่ะ ฉันหวังว่า T-ARA DOT COM จะประสบความสำเร็จค่ะ” เธอกล่าว


หัวหน้าวง อึนจอง กล่าว “ถึงแม้ว่าพวกเราทั้ง 6 คนจะมีสไตล์ด้านแฟชั่นที่แตกต่างกันไป แต่ตอนนี้มันเป็นแค่การเริ่มต้นเองค่ะ” เสริม “ในวันข้างหน้าพวกเราจะเผยให้เห็นสไตล์ของสมาชิกแต่ละคนให้แฟนๆได้เห็นกันอย่างแน่นอนค่ะ” กล่าวต่อ “การที่พวกเราได้เจออะไรใหม่ๆและได้เผยภาพลักษณ์ใหม่ๆผ่านทางรายการเรียลลิตี้มันทำให้เรารู้สึกดีจริงๆค่ะ พวกเราจะทำงานให้หนักเท่าๆกับงานบนเวทีนะคะ” เธอกล่าว


ท่ามกลางตารางงานอันแสนยุ่งของ ทีอาร่า แต่เพื่อการก่อตั้งธุรกิจร้านค้าออนไลน์ของพวกเธอแล้วทำให้ทีอาร่าต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตล์ต่างๆด้วยความทุ่มเท คำกล่าวเหล่านี้เป็นคำพูดของสไตล์ลิสของเธออย่าง คิมอูรี นั่นเอง


อนึ่ง ทีอาร่า เดบิวเข้าสู่วงการเพลงในปี 2552 พร้อมกับเพลง ‘Lies’ หลังจากนั้นในปี 2553 พวกเธอก็ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆในเพลงสุดน่ารักสดใสอย่าง ‘Bo Peep Bo Peep’ รวมถึง ‘Like The First’ ในขณะที่ล่าสุดทีอาร่าก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่และเติบโตขึ้นในเพลง ‘Crazy Because of You’ และ ‘I’m Really Hurt’


เกร็ดข่าว : ฮวังจองอึม อยู่ในสังกัดเดียวกับ ทีอาร่า คือ Core Contents Media

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top