Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ฮันคยอง (Han Kyung) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เผย ‘มั่นใจว่าชนะคดีความ และมีความฝันอยากเป็นนักแสดง’ (2010-03-11)

ฮันคยอง (Han Kyung) ที่ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนถึงแผนการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้า


9 มีนาคม 2553 ในเว็บพอร์ทัลไซต์ Sohu.com รายงานบทสัมภาษณ์ของ ฮันคยอง พูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับคดีความระหว่างต้นสังกัด SM Entertainment พร้อมกับเผยว่าเขาอยากทำงานในสายนักแสดง


ฮันคยอง เผย “ตอนนี้ผมได้มอบหมายเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับคดีความกับสำนักกฏหมายที่เกาหลีครับ กำลังรอผลอยู่ครับ ผมมั่นใจว่าเราจะชนะในคดีความครั้งนี้อย่างแน่นอน” เสริม “ตอนนี้ระหว่างที่กำลังพักผ่อนอยู่ ผมก็เสริมสร้างร่างกายไปด้วยครับ อยากเรียนต่อด้วยครับ” เขากล่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าในคดีความ


อีกทั้ง “ผมอยากเป็นนักแสดงครับ มีความฝันอยากเป็นนักแสดงที่ดี” เสริม “เมื่อผมได้คิดว่าหลังจากผมน่าจะมีโอกาสดีๆเพิ่มขึ้นอีกมาก ทำให้ผมอยากแสดงภาพยนตร์ครับ” กล่าวต่อ “ผมอยากทำงานในสายนี้อยู่แล้วดังนั้นผมไม่รู้สึกเสียใจครับ ผมจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะเส้นทางนี้มันคงไม่ได้จบลงในช่วงเวลาอันสั้น เพื่อทำให้ฝันเป็นจริงผมคิดว่าการทุ่มเทให้กับการเรียนในด้านการแสดงและความอดทนนั้นคือสิ่งสำคัญมาก” เขากล่าวถึงความฝัน


อนึ่ง ฮันคยอง สมาชิกวงซุปเปอร์จูเนียร์ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องต้นสังกัด SM Entertainment ให้มีการยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในขณะที่สื่นจีนรายงานว่าขณะนี้ฮันคยองได้ตกลงเซ็นสัญญากับบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในจีนเพื่อเตรียมทำกิจกรรมอย่างเต็มตัว


เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อจีนรายงานว่าฮันคยองได้เตรียมเงินเพื่อยกเลิกสัญญากับ SM เป็นจำนวนกว่า 10 ล้านหยวน (50 ล้านบาท) อีกทั้งเมื่อคดีความของฮันคยองเสร็จสิ้นลง เขาก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมกับต้นสังกัดในประเทศจีนทันที


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top