Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จองยงฮวา โชว์เก้าอี้ทำเองใน ‘Eco House’ สำหรับเรือนหอคู่รัก ซอฮยอน ใน We Got Married (2010-03-07)

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ทำเก้าอี้เพื่อ ซอฮยอน (Seo Hyun)


7 มีนาคม 2553 ในรายการ MBC ‘Sunday Sunday Night’ ช่วง ‘Eco House’ จองยงฮวา ที่กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆอย่างมากในมาดของคู่รักรายการ MBC ‘We Got Married’ ร่วมกับ ซอฮยอน แห่งโซนยอชิแด (So Neo Shi Dae) ล่าสุดเขาได้โชว์เก้าอี้ที่ทำขึ้นมาด้วยตนเองเพื่อคู่รักซอฮยอน


ในทุกๆสัปดาห์จะมีช่วงที่ให้ผู้ร่วมรายการทำเฟอร์นิเจอร์ที่มาจากของรีไซเคิล และในสัปดาห์นี้ภารกิจที่พวกเขาต้องทำก็คือเก้าอี้ โดยทางด้านจองยงฮวาได้โชว์เก้าอี้ที่เขาทำขึ้นมาโดยไม่มีพนักพิงหลังในชื่อ ‘ม้านั่งแสนเหงา’ โดยเขาได้เปิดเผยว่าจุดเด่นของเก้าอี้นี้คือริบบิ้นที่ผูกเป็นโบว์อยู่บริเวณด้านหน้าของเก้าอี้ เขาอธิบายว่า "ผมทำเก้าอี้นี้มาเพราะตั้งใจจะให้มันเข้ากับเรือนหอมากที่สุดครับ" หลังจากพูดจบสมาชิกทุกคนก็มองกันตาเขม่งเลยทีเดียว


ทางด้าน อีฮวีแจ (Lee Hwi Jae) ซึ่งพุ่งเป้าไปกับคำว่า ‘เรือนหอ’ ที่จองยงฮวาพูดออกมาก่อนหน้านี้กล่าว "นี่ทำไว้ให้ซอฮยอนใช่ไหมเนี่ย?" เมื่อจองยงฮวาได้ยินเขาก็ถึงกับผงะไปชั่วครู่ พร้อมตอบ "ถ้าเธอต้องการนะครับ" หลังจากนั้นเขากล่าวต่อ "แต่ถ้าเธอไม่ต้องการ ผมก็จะมอบเก้าอี้นี้ให้กับ Eco House ครับ" เขากล่าว


ในขณะที่เมื่อผู้ร่วมรายการนั่งเก้าของจองยงฮวาก็พบส่วนขาจะต้องไปสัมผัสกับพื้นผิวที่ทำมาจากถาดไข่ ด้วยเหตุนี้สมมติถ้าคนที่นั่งเก้าอี้นี้เป็นคนที่มีความบอบบาง ก็อาจจะสร้างการระคายเคืองให้กับผิวของผู้ที่นั่งได้ ทางด้านจองยงฮวาจึงได้เอามือตัวเองไปสัมผัสพร้อมกับบอกว่า "ถาดไข่ทำจากกระดาษครับดังนั้นคงไม่มีปัญหาอย่างนั้นหรอกครับ" เขาอธิบาย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top