Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ 2PM ปกป้อง แจบอม-นิชคุณ เผยชื่อใหม่ ‘5PM ไอดอลทรยศ’ ล่าสุด ‘บทละครพัคแจบอม’ ว่อนทั่วเน็ต จับตารายละเอียดความผิดแจบอม เมษายนนี้ ? (2010-03-04)

สถานการณ์ พัคแจบอม (Park Jae Bum) เข้าขั้นวิกฤติอย่างต่อเนื่อง


ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553 ต้นสังกัด 2PM อย่าง JYP Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า พัคแจบอม ได้ลาออกจากวงอย่างถาวร โดยอ้างถึงสาเหตุจากปัญหาส่วนตัวอันร้ายแรงที่มีผลกระทบต่อสังคมซึ่งไม่อาจเปิดเผยได้


โดยในเอกสารที่ต้นสังกัดเปิดเผยนั้นยังได้กล่าวถึงการไม่เห็นด้วยจากสมาชิกวง 2PM ทั้ง 6 คนต่อการกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งของแจบอม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนคลับมีความมึนงงและสับสนเป็นอย่างมาก


ถัดมาในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553 ตัวแทนจากต้นสังกัด, สมาชิก 2PM ทั้ง 6 คนและตัวแทนแฟนคลับจำนวนหนึ่งได้เปิดโต๊ะพูดคุยตอบคำถามในประเด็นต่างๆที่แฟนๆสงสัย อย่างไรก็ตามจากการที่พวกเขาไม่ตอบคำถามในประเด็นปัญหาร้ายแรงของแจบอมจนต้องทำให้เขาลาออกจากวงถาวรนั้น ส่งผลให้หลังงานประชุมเสร็จสิ้นลง แฟนคลับจำนวนมากได้มีอาการโกรธแค้นสมาชิกทั้ง 6 คน เนื่องจากแฟนคลับเคยเชื่อมั่นในมิตรภาพของสมาชิก 2PM มาก่อน แต่เมื่ออยู่ในงานประชุม คำตอบที่สมาชิกทั้ง 6 คนโทษแจบอม ทำให้แฟนคลับสัมผัสได้ถึงการพยายามทรยศต่ออดีตหัวหน้าวงอย่างพัคแจบอมนั่นเอง


หลังจากเหตุการลุกลามจนไม่อาจควบคุมชาวเน็ตบางคนก็ได้นำเรื่องราวของสมาชิกที่เหลือในวงมาแฉในโลกอินเตอร์เน็ต พร้อมกล่าว “แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรในการนำเรื่องส่วนตัวของแจบอมออกมาพูด?” เป็นคำถามที่ถามกลับไปยังต้นสังกัด ในขณะที่อีกด้านหนึ่งแฟนคลับบางคนก็ได้นำวีดีโอหลักฐานที่สมาชิกคนอื่นๆกีดกันพัคแจบอมซึ่งเป็นหลักฐานที่สามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจน


ท่ามกลางเรื่องราวที่ถูกขุดคุ้ยอย่างต่อเนื่องจากอดีตแฟนคลับ ก็มีเรื่องราวข่าวลือของ นิชคุณ (Nickhun) ว่าถูกกีดกันจากสมาชิกในวงเช่นกัน เป็นที่ทราบกันดีว่านิชคุณได้เคยแสดงออกถึงความรักใคร่ที่มีต่อแจบอม ไปจนถึงวินาทีสุดท้ายที่มีการถามความเห็นจากสมาชิกในวง เกี่ยวกับการให้แจบอมลาออกจากวงอย่างถาวร ซึ่งทางด้าน นิชคุณ ก็เป็นเพียงสมาชิกคนเดียวในวงที่ไม่เห็นด้วยต่อการให้แจบอมลาออกอย่างถาวรนั่นเอง


ด้วยเหตุนี้ทำให้ชาวเน็ตได้เปิดประเด็นตามเว็บบอร์ดชั้นนำของเกาหลี โดยไม่นับรวมแจบอม และนิชคุณ ว่าเป็น ‘5PM ไอดอลจอมทรยศ’ เรียกได้ว่าเป็นการวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงและดุเดือดเป็นอย่างมากในเวลานี้


นับตั้งแต่เสร็จสิ้นงานประชุมระหว่างสมาชิกวงและแฟนคลับ แฟนคาเฟ่จำนวนมากของ 2PM ก็ได้ทะยอยปิดตัวลงอย่างถ้วนหน้า ในขณะเดียวกันก็มีผู้ต่อต้านการทำกิจกรรมของ 2PM อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน


ในขณะเดียวกันสิ่งที่กลายเป็นประเด็นพูดคุยกันอย่างหนาหูจากชาวเน็ตในเวลานี้คือ ‘บทละครพัคแจบอม’ ซึ่งเป็นบทความการวิเคราะห์ของแฟนคลับรายหนึ่งที่เปิดเผยว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ถูกวางแผนเอาไว้จากต้นสังกัดทั้งหมด


โดยในบทละครพัคแจบอมนั้นได้แจกแจงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไปแล้ว และกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งยังมีการเปิดเผยด้วยว่า ความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับการลาออกของแจบอมจะได้รับการเปิดเผยในเดือนเมษายนนี้ และแฟนคลับก็จะหันมาเห็นอกเห็นใจสมาชิกวง 2PM ทั้ง 6 คนอีกครั้ง และจะยังเป็นการเปิดทางให้ทุกคนลืมแจบอมได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วยเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top