Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ADAMAS คัมแบ็ค! จับมือ Mnet คว้าสุดยอด 17 กลุ่มศิลปินเกาหลี เปิดโชว์ประวัติศาสตร์ ‘ShowKing M Bangkok by Adamas’ กรุงเทพฯ ประเทศไทย (2010-03-03)

สาวกศิลปินแดนกิมจิทั้งหลายได้กรี๊ดสลบกันแน่นอน เมื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งแห่งวงการคอนเสิร์ตเอเชี่ยนบ้านเราอย่าง อาดามัส ซึ่งเคยฝากผลงานระดับซูเปอร์บิ๊กอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Dutch Mill Presents “Rain’s Coming” Rain World Tour in Bangkok 2007, Yamaha Presents TVXQ! The 2nd Asia Tour Concert “O” Live in Bangkok 2007,  Yamaha Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK  กลับมาอีกครั้งด้วยการจับมือกับ เอ็มเน็ต มีเดีย ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงประเทศเกาหลีใต้ คว้าสุดยอด 17 กลุ่มศิลปินเกาหลีร่วม 100 ชีวิต ตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีอภิมหาคอนเสิร์ต “ShowKing M Bangkok by Adamas”  ในวันอังคารที่ 6 เมษายน 2553 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก  ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ครั้งแรกที่จะเกิดขึ้นในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  !!!!! 


ในส่วนของ เอ็มเน็ต มีเดีย (Mnet Media) นั้นเป็นบริษัทในเครือของ ซีเจ กรุ๊ป (CJ Group) บริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ มีสาขาธุรกิจมากมายครอบคลุมหลายวงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเอนเตอร์เทนเม้นต์ นำโดยบริษัทลูกอย่าง เอ็มเน็ต มีเดีย ซึ่งมีสาขาธุรกิจครอบคลุมทุกด้านของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์บันเทิงต่างๆ, ต้นสังกัดบริหารงานศิลปิน, ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอัลบั้มเพลงของศิลปินกลุ่มต่างๆ รวมทั้งยังเป็นเจ้าของผลงานยิ่งใหญ่อันเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางที่สุดในระดับเอเชีย คือ สถานีโทรทัศน์บันเทิงอันดับต้นของเกาหลี ช่อง Mnet Km ซึ่งชาวไทยเราจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับรายการเพลงยอดฮิตทางช่องเอ็มเน็ตชื่อ “เอ็ม เคานท์ดาวน์ (Mcountdown)” รายการที่สามารถรวมเอาศิลปินจากทุกค่ายในเกาหลี มาขึ้นเวทีโชว์เพลงเป็นประจำทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าถ้าเป็นเรื่องงานเพลงและศิลปินแล้ว เอ็มเน็ต มีเดีย ถือเป็นบริษัทอันดับหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว 


งานนี้ผู้ดูแลนโยบายด้านเอนเตอร์เทนเมนต์คนเก่ง กิตติวัฒน์ มโนสุทธิ รองประธานกรรมการ บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE’08 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปี 2009 ทาง อาดามัส เราไม่เคยหยุดที่จะมองหาสิ่งที่ดีมากขึ้นไปอีกขั้นสำหรับแฟนคลับชาวไทย โดยก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการเตรียมพร้อมและวางแผนงานอย่างมืออาชีพ ประกอบกับเปิดรับฟังความคิดเห็นจากกลุ่มเอชี่ยนแฟนคลับ เพื่อให้เกิดเป็นโปรเจ็คท์ครั้งใหม่ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชมคอนเสิร์ตชาวไทยได้มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม โดยประเดิมเริ่มต้นปี 2010 นี้ด้วยการผนึกกำลังกับ เอ็มเน็ต มีเดีย บริษัทบันเทิงครบวงจรอันดับหนึ่งของเกาหลี นำทัพ 17 กลุ่มศิลปินชื่อดังร่วม 100 ชีวิต ได้แก่ ทูเอเอ็ม 2AM, ทูพีเอ็ม 2PM, เอท 8EIGHT, บราวน์ อายด์ เกิร์ล BROWN EYED GIRLS, โชชินซอง (ซูเปอร์โนว่า) CHO SHIN SUNG (SUPERNOVA), ซีเอ็นบลู CNBLUE, คาร่า KARA, คิมแทอู KIM TAE WOO, เอ็มแบล็ค MBLAQ, วันทู ONE-2, ชีย่า SEEYA, เอสจี วอนนาบี SG WANNABE, ซนโฮยอง SON HO YOUNG, ทีอาร่า T-ARA, เดอะ บอส THE BOSS, ยูคิส U-KISS, ZE:A (Children of Empire) เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย  ซึ่งจะสามารถรองรับแฟนๆ ร่วมครึ่งแสนได้อย่างเต็มที่กับอภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas ซึ่งมีกำหนดระเบิดความมันส์ขึ้นในวันอังคารที่ 6 เมษายน 2553 นี้   เวลา 19:00 – 21:30  น. ครับ” 


ทั้งนี้ คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) หนึ่งในผู้สนับสนุน กล่าวว่า “จากที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) มีความใกล้ชิดกับผู้บริโภคด้วยสินค้าแบรนด์ดังกว่า 60 แบรนด์ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผลิตภัณฑ์วาโก้และส่วนบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ได้ร่วมเป็นหนึ่งในการเป็นผู้สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมสุดยอดศิลปินชื่อดังของเกาหลีขวัญใจวัยรุ่นในครั้งนี้ เพื่อต้องการเกาะกระแสให้คนรู้จักบัตร His & Her ซึ่งเป็นบัตรอภิสิทธิ์ในการจับจ่ายสินค้าผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์วาโก้ให้มากขึ้น เนื่องจากในปีนี้เราต้องการรณรงค์ให้ประชาชนที่จับจ่ายสินค้าของบริษัทฯ มีบัตรสมาชิกและใช้บัตรสะสมแต้ม เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆและมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมดีๆ ทุกครั้งที่มีการจับจ่ายเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง โดยเราจะมีการจัดกิจกรรมของบัตรสมาชิกผ่านทางสินค้าของบริษัทฯอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี สำหรับกติกาการรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถติดตามการร่วมสนุกได้ที่เว็บไซต์ www.hisherpoint.com และ www.wacoal.co.th หรือ โทรสอบถามข้อมูลได้ที่ His & Her Call Center 02-296-9900 ”  


นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนการจัดงานอีกคับคั่ง ได้แก่ Club Adamas,  Wacoal,  His & Her, Blisstel, IEC 3G, Siam Center, Siam Paragon, MCOT, MTV Thailand, Seed 97.5 FM, บางกอกทูเดย์ และ  Absolute Impact  


“ShowKing M Bangkok by Adamas” ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับคอนเสิร์ตต่างประเทศที่ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมงาน โดยแฟนๆ สามารถติดตามกติกาและช่องทางการรับบัตรได้ทางเว็บไซต์ www.clubadamas.com รวมถึงช่องทางผ่านผู้สนับสนุนและพันธมิตรต่างๆ รวมความพิเศษและยิ่งใหญ่ให้แฟนๆได้ขนาดนี้… “อาดามัส” ครองแชมป์ผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าสำคัญวงการคอนเสิร์ตไปอีกเช่นเคย !!
รายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมงาน ‘ShowKing M Bangkok by Adamas’2AM2PM8eightBrown Eyed Girls (บราวน์ อาย เกิร์ล)CHO SHIN SUNG (SUPERNOVA) (โชชินซอง)CNBLUE (ซีเอ็นบลู)KARA (คาร่า)KIM TAE WOO (คิมแทอู)MBLAQ (เอ็มแบล็ค)ONE-2 (ONE TWO วันทู)SeeYa (ชีย่า)SG Wannabe (เอสจี วอนนาบี)SON HO YOUNG (ซนโฮยอง)T-ARA (ทีอาร่า)U-KISS (ยูคิส)ZE:A (Children of Empire)THE BOSS

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top