Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SS501 เผยประทับใจแฟนคลับชาวไทย ดูคอนเสิร์ต ผุดโปรเจ็กต์ใหม่ต่อเนื่องหลังคอนเสิร์ต SS501 ประสบความสำเร็จ (2010-02-23)

บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด  สุดปลื้มคอนเสิร์ต SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok ได้รับกระแสดีเกินคาด  ปิดฉากความมันส์กว่า 2 ชั่วโมงครึ่งท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากคนดูกว่าหมื่นคนเต็มอิมแพคอารีน่าเมื่อค่ำคืนวันที่  สั่งเดินหน้าลุยโปรเจ็กต์ถัดไปอย่างต่อเนื่อง


หลังจากสร้างปรากฏการณ์ระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยของเจ้าชายหิมะทั้งห้า  SS501 (ดับเบิ้ลเอสไฟว์โอวัน) ใน “ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน  เฟิร์สเอเชียทัวร์ เพอซอนน่า อิน แบงคอก (SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok) อย่างสมบูรณ์แบบไปแล้วเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมาท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชนนับร้อยและเหล่า“ทริลเปิ้ลเอส”แฟนคลับชาวไทยและที่เดินทางมาจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ และประเทศในแถบเอเชียต่างๆ ที่มารวมตัวเพื่อแสดงพลังกว่าหมื่นคน ณ  อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี  ต่างพร้อมใจกันการันตีว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับในกลุ่มประเทศที่ SS501 ได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งที่ผ่านๆมา ซึ่งทางผู้จัดยังได้จัดทำของที่ระลึกในคอนเสิร์ต (สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเท่านั้น) ได้แก่ โปสเตอร์  โปสการ์ด และซองใส่บัตร ซึ่งเป็นประเทศเดียวเท่านั้นที่ได้จัดทำของที่ระลึกขึ้น โดยคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก เอเวอร์เซ้นส์  มิกซ์แอนด์แมชท์ มอยซ์โคโลญ  สปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการ  สยามเซ็นเตอร์  รวมถึงพาร์ทเนอร์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นชาแนลวีไทยแลนด์ เวอร์จิ้นฮิตส์ หนังสือพิมพ์คมชัดลึกและกรุงเทพธุรกิจ เป็นต้น


สำหรับการมาเยือนเมืองไทยเพื่อแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ศิลปิน SS501 ได้เดินทางมาถึงในช่วงดึกของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ก่อนปรากฏตัวในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ณ พาร์กพารากอน ในช่วงเย็นของวันที่ 12 กุมภาพันธ์    หลังจากนั้นได้มุ่งหน้าไปยังอิมแพคเพื่อซ้อมคอนเสิร์ตตลอดทั้งคืน  ก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในช่วงเย็นของวันที่ 13 กุมภาพันธ์  ก่อนที่สมาชิกบางคนจะเดินทางกลับยังประเทศเกาหลี  และสมาชิกที่เหลือพร้อมที่มงานบางส่วนเดินทางกลับในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553  หนุ่มๆ SS501 กล่าวทิ้งท้ายกับทีมงานก่อนเดินทางกลับว่า  “ดีใจที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ทุกอย่างในคอนเสิร์ตออกมาดี  หลายฝ่ายตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก แฟนๆชาวไทยน่ารักและเป็นกันเอง  ส่งขนมและของขวัญมาให้เยอะมาก ในคอนเสิร์ตแฟนๆก็มีส่วนร่วมตลอดการแสดง  ส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจตลอด 2 ชั่วโมง  และถ้ามีโอกาสจะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง  หวังว่าแฟนๆจะให้การสนับสนุนพวกเราตลอดไปนะครับ”


ทางด้านบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok ยอมรับกระแสตอบรับคอนเสิร์ตดีมาก ความนิยมของ SS501 เพิ่มขึ้นกว่าปีที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด  เตรียมผุดโปรเจ็กต์เอาใจคอเกาหลีต่อเนื่อง เตรียมแผนจัดแฟนมีทติ้งของศิลปินชื่อดังอีกมากมาย  โดยในช่วงปลายเดือนเมษายนแฟนๆชาวไทยอาจจะได้เจอกับหนึ่งในสมาชิกวงดงบังชินกิ สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.do-concert.com
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ จาก บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top