Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซึงอู-แทยอน(SNSD)-อูยอง(2PM)-ชินยอง-ฮวาจอง ร่วมบันทึกเทป ‘Seung Seung Jang Gu’ เปิดมินิคอนเสิร์ตในรายการ (2010-02-04)

4 กุมภาพันธ์ 2553 KBS Open Hall มีการบันทึกเทปรายการ KBS 2TV ‘Seung Seung Jang Gu’ ซึ่งหลังจากบันทึกเทปจบบรรดาผู้ร่วมรายการก็ได้มาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว


ในวันนี้มีผู้เข้าร่วมบันทึกเทปประกอบไปด้วย พิธีกร คิมซึงอู (Kim Seung Woo) รวมถึงพิธีกรร่วมอย่าง ชเวฮวาจอง (Choi Hwa Jung), คิมชินยอง (Kim Shin Young), แทยอน (Tae Yeon) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), อูยอง (Woo Young) และ 2PM ฯลฯ


คิมซึงอู เปิดเผยเกี่ยวกับพิธีกรร่วมในรายการ กล่าว “ตอนที่พวกเราไปฉลองกันหลังการทำงานในครั้งแรก ถ้าไม่รวมอูยองแล้วทุกคนหายหมดเลยครับ” เขากล่าว “คือตอนนั้นเป็นระหว่างที่พวกเราถ่ายโปสเตอร์ ‘Seung Seung Jang Gu’ ครับ หลังจากงานเลิกผมก็บอกว่าเดี๋ยวไปเลี้ยงฉลองกัน แต่ว่าแทยอนก็ติดงาน คิมชินยองก็ติดงาน ชเวฮวาจองก็ติดงานอัดรายการวิทยุ” ในขณะเดียวกัน “สุดท้ายแล้วเหลือผมกับอูยองสองคนที่ได้ไปฉลองด้วยกันครับ จริงๆแล้วผมแอบหวังว่าแทยอนจะมาด้วยนะครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ


อีกทั้ง “เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมาหลังจากพวกเราบันทึกเทปแรกเสร็จผมบอกกับทุกคนว่าไปหาอะไรดื่มกัน สุดท้ายก็เหลือแต่อูยองครับ” เสริม “มันเหมือนกับว่าผมทำรายการนี้กับอูยองแค่เพียงสองคนเองครับ” เขากล่าวพร้อมระเบิดเสียงหัวเราะ


คิมซึงอูกล่าวต่อ “ผมได้ยินมาว่าสัปดาห์หน้าสมาชิกวง 2PM จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตอนนี้ผมได้รับรูปภาพจากสมาชิกทั้งหมดในวงพร้อมกับชื่อ อะไรตื่นเต้นแบบนี้ผมชอบจริงๆครับ” เขากล่าว


เมื่อบรรดาผู้ร่วมรายการถูกนักข่าวถามว่า “ท่ามกลางคนบันเทิงคุณอยากจะพบกับใครมากที่สุด” คิมชินยอง เลือกชอนจองมยองและคงยู คิมชินยอง กล่าว “ฉันอยากจะฟังเรื่องสนุกๆในชีวิตการเป็นทหารจากคุณชอนจองมยองและคงยูค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้าน แทยอน แห่งโซนยอชิแดเปิดเผยว่าเธออยากเชิญนักแสดง คังดงวอน มาร่วมรายการ แทยอนกล่าว “ระยะหลังนี้เขาร่วมแสดงในภาพยนตร์เยอะมากเลยค่ะ ฉันอยากพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์กับเขา ที่สำคัญฉันอยากเอาใจแฟนรายการผู้หญิงด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ส่วน อูยอง กล่าว “ปกติแล้วผมชอบนักแสดงภาพยนตร์อย่างคุณ อันซองกิ ครับ ผมอยากเจอเขาสักครั้งหนึ่ง” เมื่อเขาถูกถามว่าแล้วถ้าเป็นผู้หญิงคุณอยากเจอกับใคร อูยอง เผย “ผมชอบหลายคนมากเลยครับ ถ้าให้เลือกใครคนใดคนหนึ่งคงทำไม่ได้ครับ” เขาตอบ


ในขณะเดียวกัน แทยอน ก็ยังได้เปิดเผยความรู้สึกหลังจากเสร็จการบันทึกเทปในครั้งแรก เธอกล่าว “ตอนแรกฉันคิดว่าคงไม่มีอะไรแตกต่างไปจากในรายการวิทยุค่ะ แต่ว่าพอเอาเข้าจริงๆแล้วถึงแม้ว่ารายการวิทยุจะเป็นรายการสดแต่มันก็เป็นรายการที่อยู่ในกรอบมากค่ะ ส่วนรายการบันเทิงเป็นรายการที่บันทึกเทปและยาวกว่าทำให้เราต้องตั้งสติในเรื่องที่กำลังพูดคุยมากเป็นพิเศษค่ะ” เธอกล่าวถึงความยากในการบันทึกเทปครั้งแรก


กล่าวต่อ “แต่ว่ารุ่นพี่ชเวฮวาจองก็เป็นผู้นำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยค่ะ ทีมเวิร์คของพวกเราก็ดีมาก ทำให้มันไม่ค่อยยากเท่าไหร่ค่ะ การบันทึกเทปครั้งแรกสนุกดีเหมือกันค่ะ” เธอกล่าว


นอกจากนี้แทยอนยังพูดถึงการที่สมาชิกวง 2PM จะได้มาออกรายการ ‘Seung Seung Jang Gu’ ในสัปดาห์หน้าด้วยว่า “ตอนนี้สำหรับโซนยอชิแดพวกเรายังไม่ได้ตัดสินใจค่ะ แต่พวกเราหวังว่าจะได้มาออกรายการสักครั้งค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้านโปรดิวเซอร์ยุนฮยอนจุนเปิดเผยถึงการนำ คิมซึงอู มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการนี้กล่าว “เมื่อ 3 ปีก่อนผมได้ยืนเรื่องเกี่ยวกับคุณคิมซึงอูมากเลยครับ ในเรื่องที่ผมได้ยินมีหลายคนที่หลงในเสน่ห์ของเขาครับ ดังนั้นทำให้ผมจึงอยากลองพบกับเขาสักครั้งนึงครับ” เขาเผยเรื่องราวเบื้องหลังการทำงาน


เขากล่าวต่อ “ตอนที่ผมพบกับเขาครั้งแรกผมประทับใจมากเลยครับ คนอื่นๆก็คิดไปในทางเดียวกันว่าเขาคือคนที่ใช่ ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมลองเสนอให้เขามาทำรายการนี้ดูครับ และผมก็ขอบคุณมากที่เขารับข้อเสนอนี้ครับ” เขากล่าว


โปรดิวเซอร์ยุนยังเปิดเผยถึงความเห็นต่อพิธีกรร่วมคนอื่นด้วยเช่นกัน เขากล่าว “ชเวฮวาจองและคิมชินยองเป็นคนที่ทำกิจกรรมในวงการอยู่ตลอดเวลา ส่วนอูยองและแทยอนผมอยากให้พวกเขามาสร้างความสดชื่นในรายการครับ” เขากล่าวถึงเหตุผลที่เลือกพิธีทั้ง 5 คน


อนึ่ง KBS 2TV ‘Seung Seung Jang Gu’ เป็นรายการที่มาแทน ‘Sang Sang Plus’ ซึ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีศิลปินรับเชิญคือ คิมนัมจู ทำเรตติ้งไปได้ 10% ส่วนตอนออกอากาศที่ 2 จะมีศิลปินรับเชิญคือ ฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) และตอนที่ 3 คือ 2PM นั่นเอง


‘Seung Seung Jang Gu’ ออกอากาศทุกวันอังคาร ทาง KBS 2TV เวลา 23.50 น.
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top