Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บูม (BOOM) เปิดใจกรณีเข้ากรมแบบปุ๊บปั๊บ พร้อมกล่าว ‘ผมคิดถึง อีทึก, อึนฮยอก, 2PM และบูมอาคาเดมี่’ (2010-01-29)

นายทหารคนบันเทิง บูม (BOOM) พูดถึงกรณีที่ข่าวการเข้ารับราชการทหารของเขาได้เปิดเผยในช่วงเวลาจวนเจียนที่เขาใกล้จะเข้ากรม


29 มกราคม 2553 เวลา 14.00 น. ณ ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพเกาหลีใต้ บูม เป็นพิธีกรในพิธีแต่งทั้งฑูตประชาสัมพันธ์คลื่นกองทัพ ‘2010 Friends FM Ambassador’ โดยในวันนี้เขาก็ยังได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับบรรดาผู้สื่อข่าว เกี่ยวกับกรณีที่เขารายงานตัวเข้ากรมในแบบปัจจุบันทันด่วนจนทำเอาหลายฝ่ายแทบตั้งรับกันไม่ทันเลยทีเดียว


เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2552 บูม ได้แจ้งว่าเขาเตรียมเข้ารับราชการทหารในอีก 3 วันให้หลัง ส่งผลทำให้ทุกฝ่ายต่างช็อคกันอย่างถ้วนหน้า ด้วยเหตุนี้บูมได้เปิดเผยในวันนี้กล่าว “คือจริงๆแล้วผมเตรียมตัวเข้ากรมมาตั้งนานแล้วครับ แต่ว่าผมไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้กับคนรอบตัวฟังเลย ดังนั้นพอเวลาผมออกมาบอกทุกคนมันเลยดูเหมือนว่าเป็นอะไรที่ฉับพลันมากๆ” เขากล่าว


บูมกล่าว “เพราะตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมกำลังไปได้สวยกับการทำกิจกรรมในรายการบันเทิงมากๆ มันจึงทำให้ผมรู้สึกเสียดายช่วงชีวิตอยู่เหมือนกันครับ” เสริม “แต่ว่าในฐานะที่ผมเป็นชายชาติทหารเกาหลี ผมคิดว่าหน้าที่การปกป้องชาตินั้นเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องรักษาเอาไว้ครับ” เขากล่าวอย่างภาคภูมิ


กล่าวต่อ “แต่ถึงอย่างไรเรื่องข่าวที่ผมมาเป็นทหารแบบปุ๊บปั๊บทั้งๆที่ผมก็ไม่เคยได้พูดถึงเรื่องนี้กับผู้ร่วมงานของผมมันทำให้ผมรู้สึกเสียใจเหมือนกันครับ” เสริม “ผมคิดถึง อีกทึก, อึนฮยอก มากๆ รวมถึงเพื่อนๆ 2PM ด้วยครับ คิดถึงเพื่อนๆในบูมอาคาเดมี่ทุกๆคนครับ" เขากล่าว


ถึงแม้ว่าบูมจะเข้าไปรับใช้ชาติได้กว่า 4 เดือนแล้วแต่ผิวของเขาก็ยังคงดูมีน้ำมีนวลเช่นเดิม เขากล่าว "ตอนที่ผมฝึกทหารประมาณเดือนนึงผมน้ำหนักลดลงไปเล็กน้อยครับ แต่หลังจากนั้นพออะไรเข้าที่แล้วน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นมาเท่าเดิม" เสริม "สงสัยผมจะกินดีอยู่ดีทั้ง 3 มื้อก็เลยน้ำหนักขึ้นน่ะครับ" เขากล่าวติดตลก

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top