Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูริ (Yuri) ฮยอนอา (Hyun Ah) ทำภารกิจ ‘ปลูกถั่วงอก’ ล่มไม่เป็นท่าใน ‘Invincible Youth’ (2010-01-23)

ยูริ (Yuri) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เผยภาพในหอพักพร้อมกับทำภารกิจปลูกถั่วงอก


22 มกราคม 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ ยูริ ได้ถูกทำโทษด้วยการให้ปลูกถั่วงอกซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังทำภารกิจสุดท้าทายนี้ ยูริ ก็ได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์อันเป็นธรรมชาติพร้อมกับบรรยากาศในหอพักให้แฟนๆได้ชมกัน


ในวันนี้เธอได้ถอดเอากางเกงหูรูด (Drawstring Pants) ที่เคยสวมใส่ตอนอยู่ในหมู่บ้านยูชิรี มาพร้อมกับชุดวันพีซอวดหุ่นสวยจนแฟนๆให้การจับตามอง โดยเธอยังได้ตั้งชื่อให้กับถั่วงอกว่า ‘คงดอลลี่’ เผยให้เห็นถึงความรักอันแสนพิเศษให้กับสิ่งที่เธอกำลังจะปลูกด้วยเช่นกัน


อีกทั้งเพื่อนสมาชิกที่อยู่ด้วยกันอย่าง ซูยอง และ ฮโยยอน ก็ยังได้มาร่วมกันจับตามองความเปลี่ยนแปลงของต้นถัวงอก โดยเฉพาะ ซูยอง กล่าว “Invincible Youth เป็นรายการที่สนุกมากๆ” เสริม “แต่ส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกเจ็บปวดมาก กับสาวที่ต้องถูกตัดอย่างฮโยมินน่ะค่ะ” เรียกเสียงหัวเราะได้มากเลยทีเดียว


ถึงแม้ว่ายูริจะเอาใจใส่กับถั่วงอกของเธอเป็นอย่างมาก แต่การที่มันงอกออกมาเป็นหย่อมเล็กๆทำให้เธอเผยสีหน้าเขินอายให้ทุกคนได้เห็นกัน ด้วยเหตุนี้ซันนี่กล่าว “ถึงเป็นถั่วงอกของยูริ แต่สมาชิกทุกคนต้องเป็นคนเลี้ยงค่ะ” เสริม “ยูริโทรมาหาที่หอพัก ‘เธออยู่บ้านป่ะ? รดน้ำถั่วงอกให้หน่อยนะ เอาให้อิ่มเลยนะ’ สั่งมาเป็นชุดเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


อย่างไรก็ตามยูริแก้ตัวว่า “ต้องรดน้ำทุกๆ 3 ชั่วโมงมันเหนื่อยนะคะ” เธอกล่าว


ในขณะที่อีกด้านหนึ่ง ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4minute ก็ได้ทำภารกิจแบบเดียวกันกับยูริคือการปลูกถั่วงอกในหอพักเช่นกัน


ฮยอนอา เปิดฉากภารกิจการปลูกถั่วงอกที่เติบโตขึ้นได้อย่างงดงามและรวดเร็วจนถึงกับพูดขึ้นมาว่า “ฉันเพิ่งเคยเห็นแบบนี้เป็นครั้งแรกเลยนะ” พร้อมกับความปลื้ม


หลังจากที่ถั่วงอกเติบโตอย่างเต็มที่จนเต็มถ้วยแล้ว เพื่อนสมาชิกในวงอย่าง จีฮยอน ก็ได้บอกกับเธอว่า “ถ้าเอาถั่วไปทำข้าวผัดแล้วมันจะกินได้เปล่าเนี่ย” ฮยอนอากล่าวพร้อมหัวเราะ อีกทั้งสาววัย 17 อย่างโซฮยอนยังบอกกับเธอด้วยว่า “ถั่วงอกมันพันกันยุ่งแบบนี้เลยเหรอเนี่ย” เธอเผยเรื่องราวอย่างอารมณ์ดี


สุดท้ายฮยอนอากล่าว “คุณป้าที่หอพักบอกกับฉันว่า ‘มันเน่าแล้ว โยนทิ้งไปแล้วล่ะ'” ส่งผลให้ฮยอนอาไม่สามารถทำภารกิจนี้ได้สำเร็จลุล่วงในที่สุด


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top