Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูริ (Yuri) ฮยอนอา (Hyun Ah) ทำภารกิจ ‘ปลูกถั่วงอก’ ล่มไม่เป็นท่าใน ‘Invincible Youth’ (2010-01-23)

ยูริ (Yuri) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เผยภาพในหอพักพร้อมกับทำภารกิจปลูกถั่วงอก


22 มกราคม 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ ยูริ ได้ถูกทำโทษด้วยการให้ปลูกถั่วงอกซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังทำภารกิจสุดท้าทายนี้ ยูริ ก็ได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์อันเป็นธรรมชาติพร้อมกับบรรยากาศในหอพักให้แฟนๆได้ชมกัน


ในวันนี้เธอได้ถอดเอากางเกงหูรูด (Drawstring Pants) ที่เคยสวมใส่ตอนอยู่ในหมู่บ้านยูชิรี มาพร้อมกับชุดวันพีซอวดหุ่นสวยจนแฟนๆให้การจับตามอง โดยเธอยังได้ตั้งชื่อให้กับถั่วงอกว่า ‘คงดอลลี่’ เผยให้เห็นถึงความรักอันแสนพิเศษให้กับสิ่งที่เธอกำลังจะปลูกด้วยเช่นกัน


อีกทั้งเพื่อนสมาชิกที่อยู่ด้วยกันอย่าง ซูยอง และ ฮโยยอน ก็ยังได้มาร่วมกันจับตามองความเปลี่ยนแปลงของต้นถัวงอก โดยเฉพาะ ซูยอง กล่าว “Invincible Youth เป็นรายการที่สนุกมากๆ” เสริม “แต่ส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกเจ็บปวดมาก กับสาวที่ต้องถูกตัดอย่างฮโยมินน่ะค่ะ” เรียกเสียงหัวเราะได้มากเลยทีเดียว


ถึงแม้ว่ายูริจะเอาใจใส่กับถั่วงอกของเธอเป็นอย่างมาก แต่การที่มันงอกออกมาเป็นหย่อมเล็กๆทำให้เธอเผยสีหน้าเขินอายให้ทุกคนได้เห็นกัน ด้วยเหตุนี้ซันนี่กล่าว “ถึงเป็นถั่วงอกของยูริ แต่สมาชิกทุกคนต้องเป็นคนเลี้ยงค่ะ” เสริม “ยูริโทรมาหาที่หอพัก ‘เธออยู่บ้านป่ะ? รดน้ำถั่วงอกให้หน่อยนะ เอาให้อิ่มเลยนะ’ สั่งมาเป็นชุดเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะ


อย่างไรก็ตามยูริแก้ตัวว่า “ต้องรดน้ำทุกๆ 3 ชั่วโมงมันเหนื่อยนะคะ” เธอกล่าว


ในขณะที่อีกด้านหนึ่ง ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4minute ก็ได้ทำภารกิจแบบเดียวกันกับยูริคือการปลูกถั่วงอกในหอพักเช่นกัน


ฮยอนอา เปิดฉากภารกิจการปลูกถั่วงอกที่เติบโตขึ้นได้อย่างงดงามและรวดเร็วจนถึงกับพูดขึ้นมาว่า “ฉันเพิ่งเคยเห็นแบบนี้เป็นครั้งแรกเลยนะ” พร้อมกับความปลื้ม


หลังจากที่ถั่วงอกเติบโตอย่างเต็มที่จนเต็มถ้วยแล้ว เพื่อนสมาชิกในวงอย่าง จีฮยอน ก็ได้บอกกับเธอว่า “ถ้าเอาถั่วไปทำข้าวผัดแล้วมันจะกินได้เปล่าเนี่ย” ฮยอนอากล่าวพร้อมหัวเราะ อีกทั้งสาววัย 17 อย่างโซฮยอนยังบอกกับเธอด้วยว่า “ถั่วงอกมันพันกันยุ่งแบบนี้เลยเหรอเนี่ย” เธอเผยเรื่องราวอย่างอารมณ์ดี


สุดท้ายฮยอนอากล่าว “คุณป้าที่หอพักบอกกับฉันว่า ‘มันเน่าแล้ว โยนทิ้งไปแล้วล่ะ'” ส่งผลให้ฮยอนอาไม่สามารถทำภารกิจนี้ได้สำเร็จลุล่วงในที่สุด


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top