Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนฮา (Younha) หลั่งน้ำตาพร้อมความประทับใจในคอนเดี่ยวแรก ‘2009 Younha 1st Concert: Live Official 22-1’ (2009-12-27)

ยุนฮา (Younha) ทำความฝันที่อยากเป็นศิลปินแดนซ์สำเร็จลงในคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของตัวเอง


25 ธันวาคม 2552 เวลา 18.00 น. AX Hall ย่านควังจัง กรุงโซล ยุนฮา เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของตัวเองในชื่อ ‘2009 Younha 1st Concert: Live Official 22-1’ โดยในวันนี้เธอได้แปลงโฉมเป็นนักร้องเพลงแดนซ์ เผยให้เห็นความสามารถในด้านการเต้นที่ถูกซ่อนเอาไว้


ในวันนี้มีแฟนๆกว่า 2,500 คนมาร่วมชมคอนเสิร์ตของยุนฮาอย่างเต็มพื้นที่ ถึงแม้ว่าอากาศนั้นจะหนาวเย็นต่ำกว่าศูนย์องศาแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อแฟนๆแต่อย่างใด ทั้งหมดได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจเธอพร้อมกับความรักกันอย่างชื่นมื่น


ยุนฮา เปิดฉากคอนเสิร์ตพร้อมกับเพลงอันทรงพลังอย่าง ‘Delete’, ‘Hero’, ‘Someday’ รวมถึงเพลง ‘Comet’, ‘Like You’, ‘Audition(Time2Rock)’ หลังจากเพลงจบลง ยุนฮากล่าว "สำหรับสถานที่อย่าง AX Hall ในวันนี้เป็นที่เดียวกันกับที่ฉันใช้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเดบิวเพลงแรกอย่าง ‘Audition’ ค่ะ และการกลับมาที่นี้อีกครั้งในฐานะคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของตัวเอง มันเป็นความรู้สึกที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ" เธอกล่าวย้อนความหลังเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา


""


หลังจากนั้นเธอก็มาพร้อมกับเพลงบัลลาดซีรีส์อย่าง ‘Wait’, ‘Hate’ และ ‘Love’ และถึงแม้ว่าเธอจะสามารถทำความฝันในการเป็นนักร้องที่เคยมีมาตั้งแต่เด็กให้กลายเป็นจริงได้แล้ว แต่เธอก็ยังมีอีกหนึ่งความฝันที่ยังไม่สามารถเป็นจริงได้ซึ่งถูกเล่าผ่านคลิปวีดีโอในวันนั้น หลังจากวีดีโอจบลงเธอก็มาพร้อมกับเพลง ‘You Inside My Dim Memory (흐린 기억 속의 그대)’ ที่ได้เผยให้เห็นความสามารถในด้านการเต้นเป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอได้รับเสียงเชียร์และการตอบรับจากแฟนๆอย่างร้อนแรง ยุนฮา ก็ได้โชว์เพลง ‘Touch’ ที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นไปพร้อมๆกับบรรยากาศที่เผ็ดร้อนเป็นอย่างมาก เธอกล่าว "อัลบั้มหน้าฉันขอเป็นอัลบั้มเพลงแดนซ์ได้ไหมคะ?" หลังจากเธอพูดจบแฟนๆทุกคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกัน "ได้" ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น


หลังจากคอนเสิร์ตจบลงแฟนของเธอกล่าว "ได้ยินมาเหมือนกันว่ายุนฮาเต้นเก่งมากแต่ไม่รู้เลยว่าจะเยี่ยมถึงขนาดนี้ น่ารักสุดๆเลย" เสริม "เธอเป็นศิลปินที่เจ๋งมากๆเพราะทำได้ทั้งร้องเต้นและเล่นเปียโน" ต่างกล่าวชมกันไม่ขาดปาก


ในวันนั้นยุนฮายังได้ร้องเพลงสำหรับแฟนๆอย่าง ‘My Song And..’ ไปพร้อมๆกับหยาดน้ำตา เธอกล่าวขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนมาตลอดจนมีเธอได้ในวันนี้ ยุนฮา ได้รวบรวมความรู้สึกในใจต่างๆที่อยากจะพูดขอบคุณแฟนๆผ่านเนื้อเพลงและนั่นก็ทำให้น้ำตาเธอต้องไหลออกมา ในขณะที่ทางด้านแฟนๆเมื่อเห็นยุนฮาร้องไห้ต่างก็ตะโกนคำว่า ‘อย่าร้องไห้’ กันอย่างพร้อมเพรียง


เรียกได้ว่าช่วงเวลากว่า 2 ชั่วโมง 30 นาทีเป็นช่วงเวลาแห่งความร้อนแรงและสุดยอดของยุนฮาที่ปิดฉากลงไปพร้อมๆกับเพลงอังกอร์อย่าง ‘Password 486’ ลงได้อย่างงดงาม


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top