Connect with us

PINGBOOK

KOREA

3 หนุ่ม ดงบังชินกิ (TVXQ!) จุนซู-แจจุง-ยูชอน เตรียมจัดแฟนมีทฯ ‘Smile Again’ 12 ธันวาคมนี้ (2009-12-06)

เซียจุนซู, ยองอุงแจจุง และ มิคกี้ยูชอน แห่ง ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้งพบปะแฟนๆชาวเกาหลี


ในวันที่ 12 ธันวาคม 2552 เวลา 17.00 น. ฮวาจองยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยโครยอ กรุงโซล พวกเขาทั้งหมดเตรียมจัดงานแบ่งปันความรัก ‘Smile Again’ เพื่อเป็นการพบปะกับแฟนคลับชาวเกาหลีกว่า 6,000 คน


Yes24 ผู้ให้บริการจองบัตรเปิดเผยเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2552 กล่าว “แจจุง ยูชอน จุนซู เตรียมร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันกับแฟนๆของพวกเขาครับ และสำหรับกิจกรรมการกุศลดีๆอย่าง ‘Smile Again’ นี้พวกเขาก็เตรียมที่จะนำรายได้ไปร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆด้วยครับ”


ในระหว่างที่กำลังเตรียมตารางกิจกรรมที่แน่ชัดสำหรับงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ พวกเขาจะไม่มีการร้องเพลงของดงบังชินกิในงานนี้แต่อย่างใด สำหรับชื่องานก็จะไม่มีการพูดถึงคำว่าดงบังชินกิ โดยจะจัดเป็นงานกิจกรรมเพื่อการกุศล ตลอดระยะเวลากว่า 1 ชั่วโมงในงานพวกเขาจะมาพูดคุยกับแฟนๆรวมถึงเตรียมร้องเพลงฉลองวันคริสต์มาสอีกด้วย


ทีมงานผู้จัดเปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าวันและเวลาจะได้รับยืนยันแล้วแต่ว่ารายละเอียดในงานอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ครับ” เสริม “เมื่อทั้งสามเสร็จการทำงานในญี่ปุ่นและได้เดินทางกลับมายังเกาหลีแล้ว เราจะพูดคุยถึงรายละเอียดงานต่างๆครับ” เขากล่าว


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา 3 สมาชิกดงบังชินกิได้ยื่นเรื่องต่อศาลให้ยกเลิกสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment จนส่งผลให้เกิดความขัดแย้งกับทางต้นสังกัดอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้เองทำให้สมาชิกอีก 2 คนจะไม่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้แต่อย่างใด


อนึ่ง งานในครั้งนี้จัดขึ้นฟรี โดยยอดเงินที่ได้จากการบริจาคในงานจะทำไปช่วยเหลือกองทุนเพื่อเด็ก สำหรับบัตรเตรียมเปิดให้จองในวันที่ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 20.00 น. โดยเป็นบัตรฟรี และจำกัด 1 คนต่อ 1 ใบ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top