Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) แถลงข่าวคอนเสิร์ต ‘Super Junior The 2nd Asia Super Show 2’ (2009-11-28)

27 พฤศจิกายน 2552 เวลา 18.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์  3 สยามพารากอน ไอดอลกลุ่มสุดฮ็อตแห่งแดนกิมจิ ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ‘Super Junior The 2nd Asia Super Show 2’ อย่างเป็นทางการ โดยมีกลุ่มแฟนคลับของซุปเปอร์จูเนียร์ (เอลฟ์) ผู้โชคดีจำนวนกว่า 3,000 คน ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศอันคึกคักเป็นอย่างมาก


สำหรับกิจกรรมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่เตรียมระเบิดความมันส์ขึ้นในวันที่ 28~29 พฤศจิกายน 2552 ณ อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี สมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ จำนวน 11 คน ประกอบไปด้วย อีทึก (Lee Teuk), ฮันคยอง (Han Kyung), อึนฮยอก (Eun Hyuk), ชินดง (Shin Dong), ชีวอน (Si Won), ฮีชอล (Hee Chul), คยูฮยอน (Kyu Hyun), ดงแฮ (Dong Hae), ซองมิน (Sung Min), เยซอง (Ye Sung) และ รยออุค (Ryeo Wook) ได้เดินทางมาเตรียมระเบิดความมันส์และความสนุกสนานกันแบบสุดขั้วเลยทีเดียว


งานแถลงข่าวในวันนี้เริ่มขึ้นด้วยการปลุกกระแสจากโชว์แดนซ์คัฟเวอร์ของวัยรุ่นไทย ไม่ว่าจะเป็นวง Pandora, Holi Holinez และ Ulzzang ที่ช่วยเรียกเรียกน้ำย่อยและเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆได้พอหอมปากหอมคอ ก่อนที่พิธีกรจะเชิญศิลปิน ซุปเปอร์จูเนียร์ ขึ้นมาบนเวทีเรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มฮอลล์


เริ่มต้นการสัมภาษณ์ด้วยการแนะนำตัวทีละคนซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ทางด้านหนุ่มอีทึกเปิดเผยว่า “ดีใจครับที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครับ เพราะว่าจะได้มาเจอแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง” เมื่อถูกถามว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดในหลายประเทศ ทำไมถึงเลือกประเทศไทย” อีทึก กล่าว “คอนเสิร์ตปีที่แล้วอบอุ่นมากครับ เมื่อมี Super Show II จึงพลาดไม่ได้ที่จะมาที่นี่ด้วย โดยเฉพาะคอนเสิร์ตปีนี้ยังมาพร้อมด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Sorry, Sorry ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมากๆ รับรองว่าพวกเราต้องได้มาสนุกกันแน่นอนครับ”


เมื่อสมาชิกแต่ละคนถูกถามว่าเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างไรกันบ้าง ซุปเปอร์จูเนียร์ เผย “คอนเสิร์ตนี้ได้ไปหลายๆประเทศ เตรียมตัวมากันมาก ได้สนุกกับแฟนๆแน่ครับ (อีทึก)” “ขอให้ดูหน้าชัดๆ โดยเฉพาะ เมคอัพที่ตาครับ (อึนฮยอก)” “ตัดผมสั้นลงเพื่อคอนครั้งนี้เลยฮะ (ชีวอน)” “แก้มยุ้ยมากขึ้นครับ (ฮันคยอง)” “ไดเอทเต็มที่เพื่อคอนเสิร์ตนี้ครับและผมก็ยาวขึ้นด้วย (ฮีชอล)” “ไว้ผมยาวเป็นพิเศษเพื่อที่นี่ (ซองมิน)” “ของผมเสมอต้นเสมอปลายครับผม (ชินดง)” “ซ้อมเต้นมาเต็มที่เลยครับ (รยออุค)” “เตรียมแต่งเพลงและทำนองมาด้วยครับ (ดงแฮ)” “มีเพลงโซโล่ของผมในคอนเสิร์ตครับผม (คยูฮยอน)” “เตรียมสีหน้า 107 สีหน้า (เยซอง)” ทันใดนั้นชินดง เสริม “ขอดูหมายเลข 56 ได้ไหม” เมื่อพูดจบเยซองก็โพสท่าทางสุดน่ารักเรียกเสียงกรี๊ดจาแฟนๆได้กระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว


นอกจากนี้หัวหน้าวงอย่างอีทึกยังเปิดเผยเมื่อถูกถามว่า “บัตรกว่าหมื่นใบถูกเปิดขายและหมดภายในวันเดียว รู้สึกยังไงบ้าง” กล่าว “ได้รู้สึกถึงความรักของแฟนๆครับ ขอบคุณมากๆ” ในขณะเดียวกันซองมินและอึนฮยอก ยังได้กล่าวพูถึงแฟนๆที่มารอพวกเขาตั้งแต่เช้าอีกด้วย ซองมินเผย “(พูดภาษาไทย) คิดถึงมาก!” (กรี๊ด) อึนฮยอก “ขอบคุณที่มารอกันแต่เช้า พวกเราก็เตรียมตัวขึ้นเครื่องมาแต่เช้าเหมือนกัน”


ช่วงสุดท้ายบรรดาซุปเปอร์จูเนียร์ทั้ง 11 คนก็ไม่ลืมที่จะกล่าวคำภาษาไทยเด็กๆให้เป็นของฝากแฟนๆเช่นกัน “แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะครับ (ซองมิน)” “คิดถึงผมล่ะสิ (ฮีชอล)” “ผมจะพบคุณพรุ่งนี้ I’m Your Superman (ฮันคยอง)” “เบื่อผมหรือยังครับ รักนะ จุ๊บจุ๊บ (ชีวอน)” “โอ้โห จิ๊ดมากๆ (อึนฮยอก)” “รอนานไหมครับ ดีใจจังได้มาเมืองไทยอีกแล้ว (อีทึก)” “มีคนคิดถึงเราไหม! น่ารักไหม! (เยซอง)” “จะน่ารักไปไหนเนี่ย (คยูฮยอน)” “น่ารักเกินไปแล้ว (ดงแฮ)” “ผมก็คิดถึงคุณเหมือนกัน (รยออุค)” “ผมหิวครับ เลี้ยงข้าวหน่อยครับ ต้มยำกุ้ง (ชินดง)”


หลังจากที่ฝากคำพูดภาษาเด็ดๆกันไปอย่างครบถ้วนแล้ว บรรดาหนุ่มๆ ซุปเปอร์จูเนียร์ ก็ขึ้นรับช่อดอกไม้จากทีผู้บริหารและผู้สนับสนุนพร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกับบรรดาแฟนคลับอย่างอบอุ่นก่อนที่จะจบงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ


อนึ่ง ซุปเปอร์จูเนียร์เตรียมจัดคอนเสิร์ต ‘True Music Presents ”Super Junior The 2nd Asia Super Show 2” ขึ้นในวันที่ 28~29 พฤศจิกายน 2552 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพตอารีน่า เมืองทองธานี ประเทศไทย


ประมวลภาพ
SUPER JUNIOR ‘Super Junior The 2nd Asia Super Show 2’
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top