Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SHINee, 4minute, 2AM, FTIsland ร่วมสอบเอ็นทราซ์ศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย (2009-11-12)

12 พฤศจิกายน 2552 วันสอบเอ็นทรานซ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2553 โดยในวันนี้มีบรรดาคนบันเทิงที่เกิดในปี 1991 มาร่วมสอบคัดเลือกเป็นจำนวนมาก อาทิ ชายนี่ (SHINee) และ 4minute, BEAST, 2AM, FTisland ฯลฯ


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาคนบันเทิงที่เดินทางมาถึงสถานที่สอบประกอบไปด้วย มินโฮ (Min Ho) แห่ง ชายนี่, ฮอกายุน (Hae Ga Yoon) แห่ง 4minute, จองจินอุน (Jung Jun Woon) แห่ง 2AM ที่พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับภาพลักษณ์และใบหน้าที่สดใสพร้อมเตรียมสอบกันอย่างเต็มที่


ท่ามกลางการเรียนอย่างหนักไปพร้อมๆกับการทำงานของคนบันเทิงนับได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความพยายามเป็นอย่างมาก และสิ่งที่วันนี้พวกเขาปรากฏตัวนั้นทุกคนต่างก็อดจับจ้องไม่ได้กับแฟชั่นการแต่งตัวในการเข้าสอบนั่นเอง


จองจินอุน แห่ง 2AM มาพร้อมกับเสื้อผ้าข้างในแบบบางๆแต่ด้านนอกใส่ชุดโค้ด จอนจียุน แห่ง 4minute มาพร้อมกับเสื้อไหมพรมและกางเกงขายาวสุดเท่ห์ให้สัมผัสในแบบเซ็กซี่ และมินโฮ มาพร้อมกับเสื้อดับเบิ้ลโค็ทลายเช็คพร้อมกับผ้าพันคอเข้าชุดเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์


ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับจำนวนมากที่มาให้กำลังใจถึงสถานที่สอบ พวกเขาตะโกน ‘ไฟติ้ง!’ รวมถึง ‘อย่าสั่นจงสู้ให้ถึงที่สุด!’ ต่างล้วนเป็นข้อความที่สร้างความฮีกเหิมได้เป็นอย่างมาก


อนึ่ง ก่อนหน้านี้ ยูริ แห่ง โซนยอชิแด, ซึงริ แห่ง บิ๊กแบง ได้ผ่านการคัดเลือกในโควต้าผู้มีความสามารถพิเศษให้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยจุงอัง สาขาการละครและภาพยนตร์ รวมถึงมหาวิทยาลัยดงกุกในสาขาเดียวกัน, ซอฮยอน แห่ง โซนยอชิแด ได้ผ่านการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยดงกุก ในสาขาเดียวกันกับยูริ, ซนดัมบิ ก็ได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยคยองฮี ในสาขาดนตรีร่วมสมัยอีกเช่นเดียวกัน


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top