Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทาโบล (Tablo) คังเฮจอง (Kang Hye Jung) เผยภาพล่าสุดก่อนเข้าพิธีแต่งงานบ่ายนี้ (2009-10-26)

ทาโบล (Tablo) แห่ง Epik High เผยการเตรียมงานในพิธีวิวาห์ที่กำลังใกล้จะมาถึงเร็วๆนี้


26 ตุลาคม 2552 ใน me2DAY ของ ทาโบล เขาได้เผยภาพถ่ายร่วมกับว่าที่ภรรยาอย่าง คังเฮจอง (Kang Hye Jung) พร้อมกับใบหน้าที่ยิ้มแย้มร่วมกับข้อความ “มีความสุขครับ! พวกเราจะใช้ชีวิตให้สนุก!♥” เขากล่าว


ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2552 เขากล่าว “ความรักทำให้จิตเป็นสุข” พร้อมกล่าว “ผมเฝ้ารอ..อนาคตของผม!” โดยทาโบลและคังเฮจองจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 26 ตุลาคม โดยจะจัดขึ้นเป็นพิธีปิด ณ เบลลี่เฮ้าส์ ย่านซัมซอง ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น


ทาโบลและคังเฮจองกล่าว “ผมดีใจและขอบคุณจริงๆครับสำหรับคำอวยพรที่มีให้กับพิธีแต่งงานของเรา” เขากล่าว “เพื่อให้สมกับความคาดหวังของทุกๆคนและเพื่อที่พวกเราทั้งหมดจะได้ร่วมกันสร้างความทรงจำที่รู้สึกปลอดภัย ทำให้เราเลือกเชิญเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้นครับ” เสริม “สถานที่จัดงานมันเล็กมาก ทำให้เรารู้สึกเสียดายที่เชิญคนได้ไม่ครบถ้วนครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2552 ทาโบล ประกาศแต่งงานกับคังเฮจอง ในขณะที่แจ้งข่าวไปพร้อมกันว่าเธอได้ตั้งท้องแล้ว โดยทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกเมื่อปลายปี 2551 และหลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็ได้พัฒนาขึ้นมาจนคบหาเป็นคนรัก และได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ได้แสดงออกด้านความรักอย่างชัดเจนทั้งทางโทรทัศน์และมินิโฮมเพจของตนเอง


ทาโบล เผย “เหมือนฝันเลยครับที่ได้มีความข่าวดีถึงสองข่าวมาพร้อมๆกัน ข่าวแรก คนรักของผมอย่างเฮจองที่ได้พบกันราวพรหมลิขิตเราจะได้เข้าพิธีแต่งงานกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้แล้ครับ แล้วก็ลูกของเรา กลางปีหน้าเราจะมีลูก และจะได้เป็นแม่กับพ่อแล้วครับ” เขากล่าวดว้ยความดีใจหลังจากที่แจ้งข่าวว่าจะแต่งงานกับคังเฮจองในตอนนั้น

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top