Connect with us

PINGBOOK

KOREA

(อัพเดท) เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด ร่วมงานแถลงข่าวละครเวที ‘Legally Blonde : The Musical’ (2009-09-15)

เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ร่วมงานแถลงข่าวละครเวทีเรื่องแรก


15 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. COEX Artium ย่านซัมซอง เขตคังนัม กรุงโซล ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที ‘Legally Blonde : The Musical’ มีบรรดานักทีมงานเข้าร่วมประกอบไปด้วย คังอกซุน (ออกแบบท่าเต้น), จางโซยอน (กำกับเพลงประกอบ), จางยูจอง (กำกับ), ซงซึงฮวาน (โปรดิวเซอร์และกำกับ) รวมถึงนักแสดงนำ คิมโดฮยอน (Kim Do Hyun), คิมดงอุค (Kim Dong Wook), คิมจีอู (Kim Ji Woo), อีฮานี (Lee Ha Nee), เจสสิก้า (Jessica), จอนซูคยอง (Jeon Soo Kyung), คิมจงจิน (Kim Jong Jin) และ โคยองบิน (Go Young Bin)


ซงซึงฮวาน โปรดิวเซอร์ เปิดเผยถึงสาเหตุที่เลือกเจสสิก้าให้รับบทเป็น เอลล์วู๊ด (Elle Woods) กล่าว "ท่ามกลางสมาชิก โซนยอชิแด มีเจสสิก้าเพียงคนเดียวที่เป็นสาวผมบลอนด์ นั่นเลยทำให้เราลองให้เธอมาเคสติ้งดูครับ" เขากล่าวติดตลก "ถ้าว่ากันตามตรงแล้วสำหรับละครเวทีนั้นถ้าไม่ได้คนบันเทิงมาร่วมงานด้วยแล้วบัตรชมคงจะขายได้ค่อนข้างยากครับ กับจำนวนที่นั่งกว่า 800 ที่นั่งตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือนถ้าเป็นนักแสดงละครเวทีแต่เพียงอย่างเดียวคงจะไปถึงเป้าหมายได้ยากครับ" เขากล่าวอย่างตรงไปตรงมา


กล่าวต่อ "แต่ถึงแม้จะเป็นคนในวงการบันเทิงเราก็อยากที่จะเลือกคนที่มีภาพลักษณ์ที่เหมาะและความสามารถที่ใช่มาร่วมงานด้วยครับ" เสริม "ซึ่งหลังจากที่เราได้ประชุมกับต้นสังกัดโซนยอชิแดอย่าง SM Entertainment อยู่หลายครั้งผลก็คือเราได้เจสสิก้าซึ่งอยากทำงานละครเวทีอยู่แล้วมาร่วมงานด้วย อีกทั้งเธอยังมีความสามารถในการเต้นและร้องที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียวครับ" เขากล่าว


ทางด้านเจสสิก้าตอบคำถามจากนักข่าวที่ว่า "มีข่าวลือหนาหูว่าการที่คุณย้อมผมเพราะว่าเพื่อผลงานละครเวทีเรื่องนี้หรือครับ" เจสสิก้าตอบ "มันก็แค่ข่าวลือค่ะ" เสริม "ฉันย้อมผมให้สว่างๆเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปส์ของเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มใหม่ ‘Tell Me Your Wish’ เท่านั้นค่ะ" เธอกล่าว


เจสสิก้า กล่าว "เพื่อนๆสมาชิกในวงส่วนใหญ่ก็แสดงความยินดีกับฉันและให้การสนับสนุนฉันกับผลงานละครเวทีเรื่องนี้ด้วยค่ะ แต่จะมีเพียงสมาชิกคนหนึ่งที่มักชอบใช้ชีวิตในแบบ Elle Woods อย่าง ทิฟฟานี่ ค่ะ พอเธอได้ยินว่าฉันได้รับเคสติ้งในละครเวที ‘Legally Blonde : The Musical’ ท่ามกลางการแสดงความยินดีของเธอแต่เธอก็ได้ส่งสายตาอำมหิตแบบอิจฉาฉันสุดๆมาประมาณ 1 วินาทีด้วยค่ะ" เธอกล่าวต่อ "ถึงแม้ว่าทิฟฟานี่จะอิจฉาฉันไปบ้าง แต่ว่าเพราะผมของฉันเป็นสีบลอนด์สุดท้ายเธอก็บอกกับฉันว่า ‘เพราะเป็นเธอ ฉันถึงยอมนะเนี่ย!’ และเธอก็ได้ร่วมแสดงความยินดีให้กับฉันซึ่งมันทำให้ฉันดีใจมากค่ะ" เจสสิก้ากล่าว


เธอกล่าวต่อ "สำหรับฉากจูบแล้วมันเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับฉันมากค่ะ" ในขณะเดียวกัน "ฉันได้ทุ่มเทให้กับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นฉันจะคอยทำตามรุ่นพี่(อีฮานี คิมจีอู) ค่ะ" เธอกล่าวต่อ "เพราะนี่เป็นงานแสดงเรื่องแรกของฉันมันทำให้รู้สึกค่อนข้างกดดันค่ะ บางทีฉันก็มีความคิดโผล่เข้ามาว่าฉันจะทำหน้าที่ตรงนี้ได้ดีหรือเปล่านะ แต่ถึงกระนั้นฉันก็จะพยายามตั้งใจทำงานให้สมกับโอกาสที่ได้รับมาในครั้งนี้ค่ะ" เสริม "ตอนที่ฉันได้ดูภาพยนตร์เรื่อง ‘Legally Blonde’ ก็รู้สึกสนุกมากเลยค่ะซึ่งฉันคิดว่าตัวละครในนั้นก็คล้ายๆกับฉันด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าตอนนี้ฉันจะยังไม่ได้เริ่มซ้อมแต่ฉันก็ได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นพี่อย่างมากมันทำให้ฉันต้องพยายามอย่างหนักค่ะ ฉันอยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานด้วยนะคะ" เธอกล่าวฝากผลงาน


ก่อนหน้านี้ PMC Production เปิดเผยว่า "เจสสิก้าแห่งโซนยอชิแดได้เข้าร่วมในงานแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Legally Blonde : The Musical’ ครับ" และด้วยเหตุนี้เอง การที่เจสสิก้าจะเข้าได้ร่วมแสดงในผลงานละครเวทีในครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทายในด้านการแสดงของเธออีกด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะล่าสุดกับการทำกิจกรรมในเพลง ‘Tell Me Your Wish (Genie)’ ของ เจสสิก้า ในมาดของสาวผมทองก็ยิ่งทำให้ทุกคนต่างจับตามองมากขึ้นไปอีก


นอกจากทางด้าน เจสสิก้า แห่ง โซนยอชิแด ที่ได้รับการเคสติ้งแล้ว ยังมีสองสาวนักแสดงที่ได้รับการเคสติ้งให้รับบท ‘เอลล์วู๊ด (Elle Woods)’ อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งประกอบไปด้วย อีฮานี (Lee Ha Nee) มิสยูริเวิร์สที่เดบิวสู่การแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Polaroid’ เมื่อปี 2550 และ คิมจีอู (Kim Ji Woo) ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเวทีเป็นเรื่องที่ 5 โดยในเวลานี้เธอก็กำลังมีรอบการแสดงกับละครเวทีเรื่อง ‘Youth March (젊음의 행진)’ อีกด้วยเช่นเดียวกัน


ผลงานละครเวทีเรื่อง ‘Legally Blonde’ มีต้นฉบับมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดที่ได้เข้าฉายไปเมื่อปี 2544 (เกาหลี) โดยผู้ที่จะมารับบทบาทประกบกับเจสสิก้า ซึ่งเธอจะรับบทเป็น ‘เอลล์วู๊ด’ นั้นตกเป็น คิมดงอุค (Kim Dong Wook) จากภาพยนตร์เรื่อง ‘National Representative (국가대표)’ นอกจากนี้ยังมีนักร้องคิมจงจิน, จอนซูคยอง และ ชูจองฮวา เข้าร่วมด้วยเช่นกัน


อนึ่ง ‘Legally Blonde : The Musical’ เตรียมเปิดการแสดงอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2552 เป็นต้นไป ณ โรงละคร COEX Artium ย่านซัมซอง กรุงโซล


""
อีฮานี เจสสิก้า คิมจีอู


""
เจสสิก้า


""


""
อีฮานี


""
คิมจงจิน


""
คิมจีอู


""


""


""


""


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top