Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จองฮยองดน (Jung Hyung Don) เผยภาพพิธีวิวาห์เมื่อวานนี้อย่างเป็นทางการ (2009-09-14)

ภาพพิธีวิวาห์ระหว่าง แก๊กแมน จองฮยองดน (Jung Hyung Don) และ ฮันยูรา (Han Yura) ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ


13 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. Convention Center 63 Building ยออิโด กรุงโซล แก๊กแมน จองฮยองดน (Jung Hyung Don) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ ฮันยูรา (Han Yura) แฟนสาวรุ่นน้อง 4 ปี ผู้เขียนบทรายการโทรทัศน์ หลังจากคบหากันมาเป็นเวลาประมาณ 1 ปี


ในพิธีวิวาห์วันนี้มีผู้ดำเนินรายการช่วงแรกคือ ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) และช่วงที่ 2 คือผู้ประกาศ KBS จอนฮยอนมู (Jeon Hyun Moo) และผู้ที่จะมาร้องเพลงแสดงความยินดีให้กับคู่รักใหม่นี้ตกเป็นหน้าที่ของ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) และ บาดา (Bada ชื่อจริง ชเวซองฮี) รวมถึง พัคมยองซู (Park Myung Soo) โดยผู้ที่เขียนกลอนอวยพรสำหรับสองคู่บ่าวสาวในงานนี้คือ นาโฮยอล ที่จะได้ร่วมอ่านออกเสียงต่อหน้าแม่ของฮันยูราอีกด้วย โดยเมื่อหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งในวันนั้น พวกเขาก็ได้เดินทางไปฮันนีมูนกันที่ ฮาวาย (Hawaii) กันต่อในทันที


เมื่อถูกบรรดานักข่าวถามถึงทายาทรุ่นที่สอง จองฮยองดน ตอบ “ผมคงจะไม่เจอผู้หญิงคนไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วครับนั่นทำให้ผมตัดสินใจแต่งงาน เธอเป็นผู้หญิงที่มีค่ากับผมมาก ผมจะเป็นสามีที่ดีครับ” เสริม “ตอนนี้ผมอยากจะใช้ชีวิตแต่งงานให้สนุกก่อน น่าจะอีกหนึ่งปีหลังจากนี้ถึงจะเริ่มมีลูกครับ คงจะเป็นผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 1 คนครับ” เขาเผยแผน


จองฮยองดน (32) ว่าที่สามี ฮันยูรา (Han Yura วัย 28 ปี) รุ่นน้องอายุน้อยกว่าเขา 4 ปี จองฮยองดน ได้พบกับเธอในรายการ SBS ‘Mistery Commando (미스터리특공대)’ ในฐานะผู้ดำเนินรายการและผู้เขียนบท โดยหลังจากรายการปิดฉากลงในเดือนตุลาคม 2551 พวกเขาทั้งคู่ก็เริ่มคบหากันอย่างจริงจังนับตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา โดยทางด้าน ฮันยูรา นั้นเธอได้ทำงานเป็นคนเขียนบทรายการโทรทัศน์ รวมถึงยังเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ในโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lotte Chulsung ‘Del Monte’, Coca Cola, KTF และ TNGT มาก่อนหน้านี้


ย้อนกลับไปในอดีต ฮันยูรา เคยร่วมงานเขียนบทในละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MBC ซิทคอม ‘Miracle(2004)’, SBS ซิทคอม ‘Family in Apgujung(2003)’, ดราม่าสเปเชี่ยล ‘Biscuit Teacher And Star Candy’ อีกทั้งเธอยังได้เคยออดิชั่นเป็นนักแสดงในละครเรื่อง KBS ‘Spring Waltz (2006)’ หลังจากนั้นเธอก็ผันตัวมาเป็นผู้เขียนบทรายการโทรทัศน์ไม่ว่าจะเป็น ทางช่องเคเบิ้ลหรือช่อง SBS อย่าง ‘Good Sunday – OldTV’, ‘Line Up’ และในขณะนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอกำลังทำงานอยู่กับสถานี MBC


""


""


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top