Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นิชคุณ (Nickhun) แห่ง 2PM ถอนตัว SBS ‘Skar King’ ส่วน อูยอง-แทคยอน แห่ง ‘Ingygayo’ นั้นยังคลุมเครือ (2009-09-14)

หลังจากที่ แจบอม (Jae Bum) หัวหน้าวงประกาศลาออกจาก 2PM พร้อมเดินทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกาจากปัญหาข้อความที่เขียนเอาไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่ากิจกรรมของสมาชิก 2PM ในแต่ละคนนั้นจะต้องประสบปัญหายุติการเข้าร่วมงานในทันที ล่าสุด นิชคุณ (Nickhun) กับการทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการ SBS ‘Star King’ ก็ถึงคราวสิ้นสุดลงเช่นกัน


แบซองอู PD ‘Star King’ เปิดเผยเมื่อวันที่ 14 กันยายน กล่าว “ในการบันทึกเทปวันนี้ (14) นิชคุณจะไม่ได้เข้าร่วมครับ เท่าที่เราทราบตอนนี้กิจกรรมของ 2PM ในรายการบันเทิงต่างๆได้ถูกยุติลงชั่วคราวครับ” ในขณะเดียวกัน “ถ้าหลังจากนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปก็มีโอกาสปรับเปลี่ยนได้อีกครับ”


สำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นกับ แจบอม ในครั้งนี้ส่งผลให้สมาชิกในวงนั้นได้รับความกระทบกระเทือนทางด้านจิตใจเป็นอย่างมาก และหนึ่งในนั้นก็มีสองสมาชิกอย่าง แทคยอน และ อูยอง ซึ่งกำลังทำกิจกรรมในฐานะ MC รายการ SBS ‘Ingyayo’ อยู่ในขณะนี้นั้น จนถึงตอนนี้ก็ยังคงไม่มีความชัดเจนแต่อย่างใดว่าเขาจะสามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้อีกต่อไปหรือไม่


พัคซองฮุน PD รายการ Ingygayo เปิดเผยเมื่อวันที่ 13 กันยายน กล่าว “ตอนนี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจ 100% ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนตัว MC (อูยอง แทคยอน) หรือเปล่านะครับ ถึงแม้ว่าเราจะต้องปรึกษากับทาง JYP ก่อนอย่างไรก็ตามทางทีมงานเองแล้ว เราหวังว่าจะให้ แทคยอน และ อูยอง อยู่กับเราไปจนถึงที่สุดจริงๆครับ ตอนนี้เราก็ต้องจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิดนะครับ” ในขณะเดียวกัน “โอกาสที่จะเปลี่ยนตัว MC แบบชั่วคราวนั้นก็คงไม่มีโอกาสเป็นไปได้ครับ” เขากล่าวอย่างระมัดระวังกรณีตำแหน่งหน้าที่ MC ของทั้งสองต่อรายการ SBS Ingygayo

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top