Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

                Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร ในแนวแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่คนดูจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญชวนฟิน

                จะดีแค่ไหน ถ้าได้ร่วมแสดงฉากสุดฟินร่วมกับพระเอกในดวงใจอย่าง ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”  (ซอ คัง จุน แฟน มีตติ้ง 2019 ทูมี, ทูยู วิท เลิฟ”) ที่จะมาชวนคนดูร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไปร่วมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562เวลา 18.00น. ณ  แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ  งานนี้รับประกันความแปลกใหม่ที่คนดูจะได้ร่วมสนุกกว่าที่เคยผ่านมา

                เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของ ซอคังจุน เลยก็ว่าได้เพราะนอกจากจะโด่งดังเป็นพลุแตก จาก2 บทบาท ทั้งทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม และหุ่นยนต์รูปหล่อ นัมชินทรี จากเรื่อง Are You Human Too?  และในปีนี้เขายังได้มีงานแสดงอย่างต่อเนื่องกับบทหนุ่มเนิร์ดในละครโรแมนติกอย่าง “The Third Charm” จนในตอนนี้ เขาได้รับสมญานามว่าเป็นพระเอกที่ครบสูตร ทั้งหล่อและมากความสามารถด้านการแสดงที่เป็นเลิศจนสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียรวมไปถึงประเทศไทยนั้นอยากที่จะขอโอกาสได้ใกล้ชิด ซอคังจุน อีกสักครั้ง และถึงแม้ว่าหนุ่มซอคังจุนจะฮอตฮิตคิวทองขนาดไหน แต่ไม่ยากเกินความสามารถสำหรับ Hatchery ที่จะพา ซอคังจุน มากระทบไหล่แฟนคลับไทย แบบจัดเต็ม แหวกแนวกว่างานแฟนมีตติ้งที่ผ่านๆ มา ด้วยการเนรมิตงานแฟนมีตติ้งเป็นประหนึ่งเวทีการแสดงของละคร ที่พระเอกเป็นซอคังจุน ส่วนนางเอกและผู้แสดงสมทบในแต่ละฉากอาจเป็นคุณ ที่นั่งชมอยู่ภายในงานก็เป็นได้  นึกถึงความใกล้ชิดที่จะเกิดขึ้นบนเวทีซิ คุณอยากเป็นคนนั้นที่ได้แนบชิดซอคังจุนกันรึเปล่า นอกจากจะได้ร่วมลุ้นเป็นนางเอกบนเวทีกับซอคังจุนแล้ว งานนี้ Hatchery ยังขอเบิ้ลเอาใจแฟนคลับอย่างจุใจ ด้วยสิทธิพิเศษแบบไม่มีกั๊ก ด้วยสิทธิพิเศษรับเลยไม่ต้องลุ้นทุกที่นั่งกับสิทธิพิเศษได้

Hi-Touch กับซอคังจุนกันทุกคน

ไม่อยากพลาดโอกาสสำคัญที่คุณอาจได้เป็นนางเอกของคังซอจุนบนเวทีในงานแฟนมีตติ้งรูปแบบใหม่กึ่งละครเวที  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”  วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 18.00 น. ณ  แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ  เตรียมตัวจองบัตรที่นั่งที่ดีที่สุดได้ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ www.hatcheryticket.com บัตรราคา : 4,500(VVIP) / 3,500 / 2,500 และ1,500 บาท รับสิทธิ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง!!!  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hatcheryth หรือ Twitter@hatchery_th

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรแต่ละราคา

  1. รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “Hi-Touch” กับซอคังจุน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน
  2. สำหรับบัตร VVIP ราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับซอคังจุน
  3. สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรแฟนมีตติ้งภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของซอคังจุนจำนวน 200 รางวัล โดยจะสุ่มจากที่นั่งทุกราคา ทุกโซน


Hatchery Starts 2019 with the Korean hottest actor

Seo Kang Jun is comeback for Thai Fans

With the Dramatic Fan Meeting that you can be the part on stage

In Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

Hatchery starts 2019 with the Korean hottest actor ‘Seo Kang Jun’ also known as NamShin 3 is coming back for Thai fans with the special dramatic Fan Meeting that you can participate with him.

How good it would be, if you can be his heroine, to have a special moment with ‘Seo Kang Jun’ in “Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” on Sunday 24 February 2019, 6.00 PM. At Chaeng Wattana Hall 5th Floor. Central Chaeng Wattana Department store. Please come to join the very new and special experience together.

In 2018 is golden year of Seo Kang Jun, and his great success with playing double role as a human and a robot in Korean drama ‘Are you the human too?’ has favourably noticed. He has been active as a main actor in the two Korean dramas “The Third Charm” and “Are you the human too?” which were aired and caught on the same year. Now he recognised as the one and only 2 in 1 actor who absolutely have a good personality and talented acting skill that blended perfectly in him , and he has already reached top level stardom in his twenties.

Even how busy he is but this February ‘Hatchery’ will bring ‘Seo Kang Jun’ the Asia’s heart drop actor come to exclusively meet and greet with Thai fans. This is the new experience for the special dramatic Fan Meeting, you could be on stage to make a romantic role-play or take part the dramatic from your seat as well.

Don’t miss out this occasion to be the ‘Seo Kang Jun’s heroine on the first time to experience the very new special dramatic fan meeting stage. Tickets will be available on January 26, 2019 through www.hatcheryticket.com time 10.00 a.m.

Ticket Price 4,500 (VVIP) / 3,500 / 2,500 and 1,500 Baht (All seat – Hi-Touch)

For more information: Facebook: www.facebook.com/hatcheryth/ or Twitter: @hatchery_th

Special Privileges

1.       ALL SEATING “Hi-Touch” with Seo Kang Jun.

2.       ALL VVIP 4,500 baht – Group Photo with Seo Kang Jun.

3.       Special! For purchasing within 20 February 2019, RANDOM signed-poster 200 pieces from all price/zone.

 

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top