Connect with us

PINGBOOK

KOREA

รักมากกว่าเดิม! MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

เพราะความคิดถึงไม่มีที่สิ้นสุด 2 หนุ่มคู่หูดูโอ MXM จากค่าย Brand New Music หนุ่ม Lim YoungMin (อิมยองมิน) และ Kim DongHyun (คิมดงฮยอน) เลยได้กลับมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับแฟนๆ ชาวไทยตามคำเรียกร้องอีกครั้ง!  กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK  โดยผู้จัดใจป้ำอย่าง  Applewood Korea(แอปเปิ้ลวูดเกาหลี) ร่วมกับ Applewoodth (แอปเปิ้ลวูดไทยแลนด์)  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

การกลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่มกลับมาพร้อมกับอัลบั้ม MORE THAN EVER ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ที่แสดงให้เห็น พลังดนตรีที่หนักแน่นขึ้นควบคู่กับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด เปิดเวที 2 หนุ่ม MXM  “พี่ยองมิน” และ “น้องดงดง” ปรากกฏตัวด้วยเพลงโปรโมทล่าสุด Knock Knock สลัดภาพหนุ่มขี้เล่นสู่โชว์อันร้อนแรง ตามด้วยเพลง Love Me Now เพลงที่ทั้งยองมิน และดงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง นอกจากเนื้อหาที่กินใจแล้ว ท่าเต้นเวฟสุดเซ็กซี่บนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้สนั่นฮอลล์ และต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Checkmateเป็นการตบท้ายการเริ่มต้นของความสนุกของคอนเสิร์ตนี้

ทักทายแฟนๆ ด้วยความร้อนแรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทั้ง 2 หนุ่มต่างแนะนำตนเองเป็นภาษาไทย และไม่ลืมหยอดคำหวานๆ อย่าง “ผมรักคุณ”  พร้อมขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้  เริ่มโชว์ถัดไปในทันทีแบบไม่พักเหนื่อยนาน   พวกเขามาพร้อมกับเพลงช้าจังหวะบีบหัวใจ และเนื้อหาที่แสดงถึงความเจ็บปวดในความรักอย่าง With you Loved Me, Come Close และ Gone Cold เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เศร้าไปกับเสียงแร็ปบาดหัวใจของ “ยองมิน” และเสียงร้องหวานปนเศร้าของ “ดงฮยอน” เป็นความลงตัวที่หาได้จากพวกเขา MXM เท่านั้น

โชว์เสน่ห์ในแบบแพ็คคู่ไปแล้ว โชว์ที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึงกับ Solo Stage ของแต่ละคน ที่ทั้งยองมินและดงฮยอน เลือกโชว์ความสามารถในด้านที่ถนัดและบ่งบอกถึงตัวตนพวกเขามากที่สุด  “อิม ยองมิน” ฉายเดี่ยวปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสปอร์ตไลท์บนเวที  ค่อยๆ ขยับร่างกายไปตามบีทส์ของเพลง โชว์สกิลการเต้นที่พริ้วไหวแต่แข็งแรง และเพิ่มความสนุกด้วยการเต้นในจังหวะฮิปฮอปเท่ๆ เรียกว่าเป็นโชว์ที่แค่มองก็เพลินจนต้องโยกตัวตามไปพร้อมๆ กับเขา  เสียงกรี๊ดจากโชว์อันร้อนแรงของคนพี่จบลง “คิม ดงฮยอน”ก็ขอออกมาวาดเสน่ห์ต่อทันทีด้วยโชว์ที่ต่างออกไป เขามาพร้อมกับกีตาร์โปร่งสีขาว และSerenade เพลงจังหวะนุ่มๆ ฟังสบายหูจากฝีมือการดีดกีตาร์ของเขา  เมื่อบวกกับเสียงหวานๆ ไปคลอด้วย  ก็ทำเอาแฟนๆ เคลิ้มประหนึ่งมีเจ้าชายชุดขาวมานั่งร้องเพลงให้ฟังอยู่ในฝัน เลย

นอกจากโชว์เท่ๆ ที่ทำให้ได้เห็น MXM ในหลายด้านแล้ว 2 หนุ่ม ยองมินและดงฮยอน ก็ยังมีอีเว้นท์เล็กๆ มาเซอร์วิสแฟนๆ ให้ได้ผ่อนคลายจากการฟังเพลง ด้วยการทำชาเล้นจ์สลับพาร์ทการเต้นของพวกเขาในเพลง I’m The One ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เขาทั้งคู่ได้มาเต้นในพาร์ทของกันและกัน  ทำให้ภาพที่ออกมาดูขัดเขินไม่น้อย  แต่ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนๆ ไปได้ทั้งฮอลล์

จบจากโชว์น่ารักๆ 2 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พวกเขามาในภาพลักษณ์ที่ชินตาด้วยคอสตูมที่เน้นลุคคูลๆ และเพลงจังหวะสนุกๆ ที่มีเนื้อหาจีบสาวแบบน่ารัก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Errday, Diamond Girl และ Perfectly Perfect ตามด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนรอคอยอย่าง Ya Ya Ya และ Show Me Tour Love ซึ่งเป็น 2 เพลงที่แฟนๆ ต่างร้องแฟนชานท์ไปพร้อมๆ กับพวกเขาจนดังกระหึ่มฮอลล์

ความสนุกดำเนินไป ในขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังอย่างไม่รู้ตัว  คอนเสิร์ตของพวกเขาก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ยองมิน และดงฮยอน บอกความในใจถึงความเสียดายที่คอนเสิร์ตนี้จะต้องจบลง และสัญญาว่าจะกลับมาเมืองมาเมืองไทยอีกครั้งให้เร็วที่สุด พร้อมประโยคภาษาไทยสุดซึ้งว่า “ชาวไทยผมรักคุณ”  ซึ่งพวกเขาก็ได้มอบเพลง Good Day ที่สื่อถึงช่วงเวลาดีๆ ในคอนเสิร์ตนี้ให้กับแฟนๆ และไม่ลืมที่จะหยิบเพลง I’m The One มาเป็นเพลงส่งท้าย โดยแฟนๆ ก็ทำซึ้งไม่ต่างกัน พร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยข้อความซึ้งๆ ว่า “MXM พวกนายคือความภูมิใจของเรา”

ไฟบนเวทีถูกดับลงบ่งบอกถึงช่วงเวลาสุดท้าย VCR ปรากฏขึ้นบนจอ ภาพช่วงเวลาในการเดบิ้วต์ของ MXM ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีถูกส่งให้แฟนๆ ได้คิดถึงวันแรกของพวกเขาอีกครั้ง  และตามคำสัญญา ช่วงเวลาของการ Encore เริ่มขึ้น MXM ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง I Just Do และ Without U เป็นการปิดฉากความสนุกสาน ประทับใจกับคอนเสิร์ต 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK ที่เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของ 2 หนุ่ม MXM ที่พลังงานและสปิริตล้นเหลือจนนาทีสุดท้ายของโชว์  ถือเป็นอีกงานคอนเสิร์ตคุณภาพจากApplewoodth ที่ยังคงรักษามาตรฐานการเป็นผู้จัดงานได้ดีเสมอมา

 

 

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top