Connect with us

PINGBOOK

KOREA

การกลับมาของราชินีอันดับ 1 “Girls’ Generation” พร้อมยูนิตใหม่ ‘Girls’ Generation-Oh!GG’ ส่งเพลงไตเติ้ล ‘Lil’ Touch’ ครองความสนใจแฟนเพลงทั่วโลก! 

        การกลับมาอย่างสง่างามของราชินีอันดับ 1 ‘Girls’ Generation’ (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) พร้อมการเปิดตัวยูนิตใหม่ “Girls’ Generation-Oh!GG” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น-โอ้!จีจี) ที่จะมาทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงรัก ด้วย 2 เพลงใหม่ที่มีเสน่ห์แบบตรงข้ามกันอย่าง ‘Lil’ Touch’ (ลิลทัช) และ ‘Fermata’ (เฟอร์มาทา)        สำหรับยูนิต “Girls’ Generation-Oh!GG” นั้น มีสมาชิกเข้าร่วมได้แก่ ‘TAEYEON’ (แทยอน), ‘SUNNY’ (ซันนี่), ‘HYOYEON’ (ฮโยยอน), ‘YURI’ (ยูริ) และ ‘YOONA’ (ยุนอา) ซึ่งชื่อยูนิต “Girls’ Generation-Oh!GG” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น-โอ้!จีจี) มาจากการรวมคำอุทานว่า “Oh!” (โอ้!) กับตัวย่อชื่อวงที่เป็นภาษาอังกฤษ “GG” (จีจี) โดยสื่อความหมายว่า “จะมาทำให้แฟนคลับทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์ และหลากหลายสไตล์ของแนวเพลงผ่านการรวมตัวของสมาชิกในยูนิตนี้” อีกทั้งยังเป็นชื่อที่มีการออกเสียงสนุก ๆ ของคำเกาหลีอย่าง ‘오지다’ (Oh-ji-da;โอ-จี-ดะ) ที่มีความหมายว่า “ฉลาดสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีช่องว่าง” ซึ่งชื่อนี้ก็เกิดจากความคิดของเหล่าสมาชิกเอง โดยในยูนิตนี้ ทุกคนจะได้พบกับด้านที่ต่างออกไปของ ‘GIRLS’ GENERATION’ วงที่ทำให้เกิดความนิยมของเกิร์ลกรุ๊ปไปทั่วโลก มีเพลงฮิตที่ถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จในทุก ๆ เพลง รวมถึงเคมีอันตรึงใจของแต่ละสมาชิก

        โดย 2 เพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาในครั้งนี้ คือ เพลงเปิดตัว ‘Lil’ Touch’ (ลิล ทัช) แนวป๊อปจังหวะเร็ว ที่มีองค์ประกอบอันน่าประทับใจทั้งพลัง จังหวะ และท่อนฮุคที่ติดหูอย่างหนักแน่นตั้งแต่เริ่มต้นเพลง ด้านเนื้อเพลงที่เกี่ยวกับการไล่ล่าและถูกไล่ล่าราวกับการเล่นซ่อนหานั้น จะยิ่งเพิ่มความรู้สึกเข้มข้น รวมถึงการที่จะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงร้องอันหลากหลายของสมาชิกอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เสียงโทนกลางที่มีเสน่ห์ไปจนถึงเสียงโทนสูงที่สดชื่น โดยคาดว่าจะติดหูแฟนเพลงได้ทั่วโลกอย่างแน่นอน ส่วนอีกหนึ่งเพลงชื่อว่า ‘Fermata’ (เฟอร์มาทา) แนวป๊อปจังหวะกลาง ๆ ที่มีการผสมผสานระหว่างกีต้าร์อะคูสติกและเบสไฟฟ้า ด้านเนื้อหาพูดถึง “การหยุดพักหนึ่งจังหวะเพื่อหันกลับมาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในโลกที่ต้องมองไปแต่เบื้องหน้า และวิ่งไปอย่างไม่มีเวลาที่จะหยุดพัก”

        นอกจากนี้ ทั้ง 5 สาวยังได้ร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘Lil’ Touch’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อหาของเพลง โดยจะมีภาพของการไล่ล่าและถูกไล่ล่าเหมือนเล่นซ่อนหา ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดเข้มข้นที่ผู้ชมสามารถอินตามได้ไม่ยาก ไม่เพียงเท่านี้ ยังดึงดูดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี ด้วยท่าเต้นอันเฉียบคม ทรงพลัง และเพลงจังหวะแน่น ๆ สุดติดหู รวมถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของเหล่าสมาชิกที่ได้เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ปล่อยคาริสม่าราวกับเทพธิดา

        ทั้งนี้ “Girls’ Generation-Oh!GG” ได้ปล่อยเรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่มาฮีลลิ่งทุกคนอย่าง “GIRLS FOR REST” ซึ่งมีตอนต่าง ๆ ที่มาแชร์ และสัมผัสได้ถึงชีวิตแต่ละวันของสาว ๆ ในตอนที่เดินทางไปท่องเที่ยวทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส สถานที่ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกอันแสนอิสระและทิวทัศน์อันงดงาม โดยคาดว่าการท่องเที่ยวสุดพิเศษที่ค้นพบตัวตนใหม่ และการแบ่งปันความทรงจำระหว่างสมาชิกที่ได้อยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนานจะสะกดทุกสายตาได้ สามารถรับชมรายการนี้ได้ทางช่อง ‘GIRLS FOR REST – SM CCC LAB’ ในแอพพลิเคชั่น NaverTV และ V LIVE ในทุกวันจันทร์, พุธ และศุกร์ เวลา 9 โมงเช้าไทย

 [ลิงค์สำหรับรับชม มิวสิควีดีโอเพลงGirls’ Generation-Oh!GG ‘몰랐니 (Lil’ Touch)’_Music Videohttps://youtu.be/SdzLl-XpJt0[ลิงค์สำหรับรับฟังเพลง‘Lil’ Touch’ และ ‘Fermata’ ของ Girls’ Generation-Oh!GG: TrueID Music (https://goo.gl/D5vQxb), JOOX (https://goo.gl/qS9YeX)

Official Hashtag: #GirlsGeneration_Oh_GG

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top