Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“โซ จีซบ” และ “ซอน เยจิน” กลับมาสร้างปาฏิหาริย์คำสัญญาซึ้งอีกครั้ง ใน #BeWithYou

 สองนักแสดงนำแนวหน้าจากแดนกิมจิ “โซ จีซบ” และ “ซอน เยจิน” ออกมาส่งสัญญาณเตือนให้คอหนังชาวไทยเตรียมทิชชู่ไว้ให้พร้อมขณะรับชมภาพยนตร์เรื่อง “Be With You” ฉบับรีเมคใหม่ ซึ่งฉบับดั้งเดิมนั้นเคยสร้างกระแสซึ้งฟีเวอร์ในประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงคอหนังมากมายทั่วโลกมาแล้วในปี 2006 สำหรับในเวอร์ชั่นเกาหลีนี้ได้ทีมสร้างมากฝีมือจาก Architecture 101, A Moment to Remember, You’re my Sunshine ที่การันตีได้ถึงความงดงามทั้งภาพและรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงความประณีตที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับ “อี จางฮุน” ที่จะทำให้คุณลืมไม่ลงแม้แต่นาทีเดียว

                 โซ จีซบ ที่ในเรื่องนี้มารับบท “วูจิน” ชายที่ต้องเลี้ยงดูลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยาอย่างกะทันหัน ได้กล่าวถึงบทบาทของตนเองว่า เขารู้สึกเหมือนกำลังเล่าเรื่องความรักของตัวเองออกมา ด้วยบทที่อบอุ่นและซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ทำให้เขานึกถึงอดีตของตัวเองจนทำให้เขาใจเต้นแรงโดยไม่รู้ตัว โดย ซอน เยจิน กล่าวเสริมถึงพระเอกของเธอ ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 18 ปี ว่า โซ จีซบและ วูจิน ต่างมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ

                ซอน เยจิน ยังเล่าอีกว่า การรับบทที่ต้องถ่ายทอดความรักของวัยหนุ่มสาวนั้นเป็นอะไรที่สนุกมาก การได้กลับมาร่วมงานกับ โซ จีซบ ก็เช่นกัน เพราะทำให้เธอสามารถทำงานได้อย่างผ่อนคลายไร้กังวล และ โซ จีซบ ยังชื่นชมการทำงานของ ซอน เยจิน อีกว่า เธอสามารถคิดและวิเคราะห์ตัวละครของเธอได้เป็นอย่างดี สมกับที่เป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการอย่างแท้จริง

                นอกจากนี้ ยังเหล่านักแสดงที่มาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับภาพยนตร์เรื่อง Be With You อีกหลายคน เช่น คิม จีฮวาน นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่มารับบทเป็น “จีโฮ” ลูกชายของทั้งคู่ และ โก ชางซอก อีกหนึ่งนักแสดงที่สีสันอย่างขาดไม่ได้ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงเบื้องหลังงานสร้างจากทีมงานคุณภาพ ที่หากใครได้ดูแล้วคงไม่อยากพลาดที่จะชม Be With You” ด้วยตัวเองอย่างแน่นอน

เดตครั้งแรก รักแรกพบ ปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กำลังจะกลับมาให้แฟนหนังชาวไทยได้ซับน้ำตาซาบซึ้งกันใน “Be With You” ที่เล่าถึงชีวิตของ “วูจิน” (รับบทโดย โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (รับบทโดย ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

เตรียมพิสูจน์ความรักหวานซึ้ง ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นดั่งสายฝนโปรยในหัวใจใน “Be With You” : 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top