Connect with us

PINGBOOK

THAI

melt me (เมลท มี) จุดไอเดียสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เมลท มี ร้านช็อกโกแลตสดและขนมหวาน สไตล์ฮอกไกโดแห่งแรกของไทย รังสรรค์ที่สุดแห่งดาร์กช็อกโกแลตคอลเลคชั่นปีใหม่ 2018 Carry The Happiness เพื่อมอบเป็นของขวัญที่แสนพิเศษให้กับคนที่คุณรัก พร้อมชวนส่งมอบความสุขให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น แนะนำไอเดีย D.I.Y. สร้างสรรค์เมนูพิเศษอย่าง “The Happiness Cheesecake” และ “Snowman in the Chocolate jungle” ให้สาวๆ ได้ลองนำไปมิกซ์และแมทช์ให้ลงตัวเป็นของขวัญแทนใจที่คนรับต้องใจละลาย

ช็อกโกแลตสุดพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นปีใหม่ ประกอบด้วย “The Chocolate Voyage” ดาร์กช็อกโกแลตบาร์ ออริจิ้นความเข้มข้นสูง ปราศจากการเบลนด์ 4 รสชาติ จาก 4 แหล่งกำเนิดโกโก้ที่ดีที่สุดของโลก ผสานเข้ากับวัตถุดิบชั้นเลิศจากเมลท มี บรรจุในกล่องทรงกระเป๋าสะพายสุดเท่ และ “Signature Nama & Praline Chocolate” ช็อกโกแลตสดสไตล์ฮอกไกโด และช็อกโกแลตสอดไส้ตกแต่งในธีม
คริสต์มาสสุดคิ้วท์ นอกจากจะเป็นของขวัญสุดประทับใจแล้ว ยังง่ายต่อการนำไปต่อเติมไอเดียให้ กลายเป็นเมนูพิเศษที่แสนประทับใจได้อีกด้วย

เมนูแรก เมลท มี ขอเสนอ “The Happiness Cheesecake” เลือกนามะช็อกโกแลตและช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้สุดคิ้วท์ที่มีให้เลือกกว่า 30 แบบ ตกแต่งลงบนชีสเค้กที่เตรียมไว้ เพิ่มความ สดชื่นด้วยสตรอว์เบอร์รี่สด บีบวิปปิ้งครีมให้ฟูแล้วตกแต่งด้วยเวเฟอร์แท่ง ราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ให้ฉ่ำ แล้วโรยไอซิ่งแบบปุยหิมะโปรยปราย เท่านี้คนรับก็ยิ้มแก้มปริ

ไอเดียที่สอง “Snowman in the Chocolate jungle” ชาวช็อกโกแลตเลิฟเวอร์อาจใจละลายไปกับดาร์กช็อกโกแลตออริจิ้นบาร์เข้มข้น ลองเลือกรสชาติที่ชื่นชอบ แล้วตกแต่งลงบนช็อกโกแลต ลาวาเค้ก เติมความฟินให้หนัก กับนามะดาร์กช็อกโกแลตและช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้ธีมคริสต์มาส
บีบวิปปิ้งครีม วางสตรอว์เบอร์รี่สดลูกโต ราดซอสช็อกโกแลตเข้มข้น แล้ววางเจลาโต้รสที่ชอบเพิ่มอีกลูก หรือจะดิพกับช็อกโกแลตฟองดูว์ก็แฮปปี้ไม่น้อย รับรองความฟินนี้ปลื้มข้ามปีแน่นอน

ปีใหม่นี้หากใครกำลังมองหาของขวัญแทนใจสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และมีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่เป็นเจ้าของ ลองมองหาช็อกโกแลตสุดพรีเมียมสักกล่อง แล้วนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่น่ารักๆ รับรองว่าคนรับใจละลายแน่นอน!

สำหรับช็อกโกแลตคอลเลคชั่นปีใหม่ The Chocolate Voyage และ Signature Nama & Praline Chocolate มีวางจำหน่ายที่ เมลท มี เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้ ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติม โทร.090-880-9567 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.melt-me.com

Link vdo YouTube melt me DIY ka

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค –...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช,...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ ถือปืน...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต)...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี ) จากเวที...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE TV และดาวน์โหลดเพลงได้ที่iTunes...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top