Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ศึกชิงบัตร! WANNA ONE สุดร้อนแรง SOLD OUT ตามคาด ต้นสังกัดไฟเขียวเพิ่มที่นั่ง อย่าพลาด 9 ก.ย.นี้

ดุเดือดตามคาดบัตรงาน “วอนนาวัน แฟนมีตติ้ง” ขายหมดเกลี้ยง (SOLD OUTต้นสังกัดไฟเขียว โฟร์วันวันฯ เพิ่มที่นั่ง โอกาสสุดท้ายรีบจองส.ก.ย.นี้!!

มาไว เคลมไว เพราะกระแสแรงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M เพราะล่าสุดหลังจากที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมสร้างสรรค์ผลงานโดยบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้ประกาศจัดงาน “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ”(WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd) กิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกของหนุ่มๆ ทั้ง 11 คนที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา18:00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 และเพิ่งเปิดจองบัตรไปเมื่อวันเสาร์ที่ กันยายนที่ผ่านมานี้เอง ก็ปรากฏว่าบัตรทุกที่นั่ง ทุกโซน ได้ถูกจำหน่ายหมดลงภายในเวลาอันรวดเร็ว SOLD OUT อย่างสมศักดิ์ศรีบอยแบนด์เกาหลีมาแรงที่สุดของที่สุดแห่งศักราชนี้!!!!

งานนี้เลยมีแฟนๆ ที่พลาดการจองบัตรส่งเสียงเรียกร้องขอให้มีการเพิ่มรอบการแสดง แต่เนื่องด้วยหนุ่มๆ “วอนนาวัน” ทั้ง 11 คนที่ประกอบด้วย คังแดเนียล (Kang Daniel), พัคจีฮุน (Park Ji Hoon), อีแดฮวี (Lee Dae Hwi), คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan), องซองอู (Ong Seong Wu), พัคอูจิน (Park Woo Jin), ไลควานลิน (Lai Kuan Lin), ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung), ฮวังมินฮยอน (Hwang Min Hyun), แบจินยอง (Bae Jin Young) และ ฮาซองอุน (Ha Sung Woon) นั้นมีคิวงานรัดตัว โดยเฉพาะตารางงานที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน จึงไม่สามารถเปิดเพิ่มรอบการแสดงที่ประเทศไทยได้ ทางผู้จัดงานอย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ก็มิได้นิ่งนอนใจ พยายามเต็มที่ในการหาทางออกร่วมกับต้นสังกัดเกาหลี เพื่อตอบสนองความต้องการของวอนนาเบิลชาวไทย (WANNABLE : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับวง WANNA ONE) ด้วยการประกาศเพิ่มเติมที่นั่งโซนพิเศษ ราคา 4,500 บาท ** โดยจะเริ่มให้แฟนๆ ได้จองบัตรในส่วนที่เปิดเพิ่มเติมในวันเสาร์ที่ กันยายนนี้  ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกช่องทาง ** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร.02-262-3456 

โอกาสแก้ตัวมาแล้ว!! ใครเคยพลาด จองบัตรไม่ทัน ขอเชิญไปจับจองกันให้ด่วนให้ไว กระแสความแรงสุดขีดของ “วอนนาวัน” (WANNA ONE) นั้นไม่รอใครจริงๆ ** ติดตามการประกาศผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษจากการซื้อบัตร พร้อมรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของงาน “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd) ได้ทุกช่องทางการสื่อสารของผู้จัดงาน บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจwww.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top