Connect with us

PINGBOOK

KOREA

TWICE ปิดฉากอังกอร์คอนเสิร์ต ‘TWICE LAND -The opening-’ ด้วยความประทับใจ

เมื่อวันที่ 17-18 มิถุนายน รวม 2 วัน ณ จัมชิลอินดอร์ยิมเนเซียม TWICE จัดคอนเสิร์ตอังกอร์ ‘TWICE LAND -The opening-’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 12,000 คน

หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเกาหลี ณ สนามกีฬาแฮนด์บอล สวนโอลิมปิค ไปเมื่อ 17-19 กุมภาพันธ์ รวม 3 รอบ กับแฟนๆกว่า 15,000 คน ไปจนถึงการทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศที่ไทยและสิงคโปร์ ในเดือนพฤษภาคม พวกเธอก็ได้กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ SIGNAL และได้จัดคอนเสิร์ตอังกอร์พร้อมกับโชว์เพลงใหม่ นับเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับแฟนๆ

ในคอนเสิร์ต TWICE มาพร้อมกับเพลง ‘Touchdown’, ‘I’m gonna be a star’, ‘CHEER UP’ ในขณะที่สมาชิกก็ทักทายแฟนๆในแบบน่ารักๆ ท่ามกลางการเข้าชมของแฟนๆที่เตรียมแท่งไฟมาเชียร์กันอย่างคึกคัก

พวกเธอได้โชว์เพลงฮิตอย่าง ‘OOH-AHH하게’, ‘TT’, ‘KNOCK KNOCK’ พร้อมกับเพลงจากมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด ‘SIGNAL’ และ ‘ONLY 너’, ‘EYE EYE EYES’, ‘SOMEONE LIKE ME’ โดยในเพลง ‘SOMEONE LIKE ME’ และ ‘녹아요’ พวกเธอมาพร้อมกับไลท์ติ้งเทคนิคที่ทำเป็นเหมือนดวงดาว สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆได้อย่างมาก

นอกจากนี้โชว์ยูนิตก็น่าจับตามองเช่นกัน นายอน จีฮโยและแชยอง มาในเพลง GREEDY ของ Ariana Grande, โมโมะ มินะ มาในโชว์โมเดิร์นแดนซ์อวดเส้นสายท่าเต้นแห่งความงาม, จองยอน ซานะ ดาฮยอน จื่อวี มาในเพลง 빙글빙글 (Round and Round) ของ NAMI ที่ถูกตีความใหม่ในแบบ TWICE เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

อีกทั้งพวกเธอยังโชว์เพลงประกอบการ์ตูน Sailor Moon และ Cardcaptor Sakura ในแบบน่ารักๆ พร้อมชวนแฟนๆเต้นสนุกไปด้วยกัน รวมโชว์กว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง กับเพลงกว่า 30 เพลง

TWICE เผยความรู้สึกกล่าว “วันนี้มีแฟนๆมากันมากกว่าเมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ เพราะทุกคนทำให้เรามีคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้” เสริม “พวกเรามายืนอยู่บนนี้ได้เพราะ ONCE ทุกคน ได้มีคอนเสิร์ตอังกอร์ในวันนี้มีความสุขมาก เหมือนฝันไปเลยค่ะ ส่วนโปรเจค ‘เราจะรออยู่ตรงนี้ไปตลอด’ ก็ประทับใจและขอบคุณมากค่ะ’

อนึ่ง TWICE เตรียมจัดโชว์เคส ‘TWICE DEBUT SHOWCASE Touchdown in JAPAN’ ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 2 ก.ค.นี้

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยซิงเกิ้ลต้อนรับซัมเมอร์ ‘AS IF IT’S YOUR LAST’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBLACKPINK สี่สาวสุดฮ็อตแห่งค่าย YG ENTERTAINMENT กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปถึง 7 เดือน ในรอบพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับหน้าร้อน ‘AS IF IT’S YOUR LAST’ ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่มีจังหวะเร็วที่สุดในบรรดาเพลงที่พวกเธอทั้งหมด มีทำนองที่สดใส และเนื้อเพลงที่ติดหู...

 • KOREA

  Winner, B1A4, Halo, KNK, K.A.R.D เตรียมลุยเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน ‘iMe Kpop Fantival 2017’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน กับ เฟสติวัลสุดพิเศษในงาน “iMe Kpop Fantival 2017” บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่สุดพิเศษ...

 • KOREA

  องค์ชายสิบสี่ ‘จีซู’ จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2017 Jisoo’s Story in Bangkok เสาร์ 5 ส.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line มันก็จะละมุนหน่อยๆ เมื่อหนุ่มตี๋งานดี จีซู องค์ชายสิบสี่จากซีรีย์สุดฮอต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์) เตรียมบินตรงมาพบแฟนๆชาวไทยครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 2017 Jisoo’s...

 • KOREA

  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung) จัดแฟนมีท HOME บัตรขายหมดใน 1 นาที

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนคัมแบ็คจางฮยอนซึงจะมีงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในชื่อ HOME โดยบัตรที่ขายเมื่อ 19 มิ.ย. ทาง melon ticket ได้หมดลงในเวลาเพียง 1 นาที จางฮยอนซึง เตรียมพบกับแฟนคลับก่อนคัมแบ็คในวันที่ 8 กรกฏาคมนี้

 • KOREA

  นัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพเอ็มวีทีเซอร์ Apink อัลบั้มใหม่ ‘Pink UP’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนัมจู (Nam Joo) ปล่อยภาพและมิวสิควีดีโอทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Pink UP’ พร้อมเสน่ห์ในแบบใสๆและน่ารัก 20 มิถุนายน Apink ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวที่สองของ นัมจู ผ่านทางแฟนคาเฟ่ ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊ค...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) สวยขึ้นเซ็กซี่ขึ้นในภาพโฟโต้เซ็ตใหม่ Allure Korea

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆกับภาพลักษณ์ที่สดใสร่าเริง ล่าสุด พัคชินเฮ (Park Shin Hye) มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ที่เติบโตเป็นสาวพร้อมเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่และคมเข้ม ผ่านทาง Allure Korea เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่นที่ถ่ายทำกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงโซลท่ามกลางพร้อพดอกไม้อันแสนงดงามนี้ พัคชินเฮ ได้ปล่อยผมยาวสลวยพร้อมถ่ายทอดความงามของคอสตูมในแบบสาวงามออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกภาพของเธอเต็มไปด้วยท่าโพสสุดเซ็กซี่จนทำให้กลายเป็นโฟโต้เซ็ตที่สุดยอด โดยเฉพาะภาพอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยดอกไม้...

 • KOREA

  EXO เซฮุน (SEHUN) อวดเสน่ห์อ่อนโยนใน Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเซฮุน แห่ง EXO ปรากฏตัวขึ้นปกนิตยสาร Marie Claire เดือนกรกฏาคม โดยภาพแฟชั่ชุดนี้ เซฮุน ลัดฟ้าไปถ่ายทำที่รอบนอกปารีสเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศปราสาทเก่าแสนงดงาม เขามาพร้อมกับชุดสูทสุดคลาสิคไปจนถึงลุคในแบบสตรีท ถ่ายทอดอารมณ์ของเสื้อผ้าที่หลากหลายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบราวกับเป็นนายแบบอาชีพ พบกับเขาได้ใน Marie Claire...

 • KOREA

  เลื่อน! ‘MONSTA X’ BEAUTIFUL IN BANGKOK ฟาก 7 หนุ่มย้ำยังไงก็มา จองบัตร 25 มิ.ย. นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเลื่อน!! ‘MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK’ 7 หนุ่มย้ำ!! ยังไง…ก็มา พร้อมเปิดจองบัตร 25 มิ.ย. นี้!!...

 • KOREA

  BLACKPINK ปล่อยทีเซอร์ 마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนเจอตัวเต็ม 22 มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มิถุนายน YG-LIFE ปล่อยคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอ ‘마지막처럼 (AS IF IT’S YOUR LAST)’ ก่อนพบเวอร์ชั่นเต็ม 22 มิถุนายนนี้ ในช่วงอินโทรทีเซอร์ AS IF...

 • KOREA

  โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) จัดแฟนมีทพร้อมปล่อยอัลบั้ม 10 ปี สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มิถุนายน SM Entertainment เปิดเผยว่า “โซนยอชิแดจะมีงานแฟนมีทติ้งและกำลังเตรียมอัลบั้มโดยมีแผนวางจำหน่ายเดือนสิงหาคมนี้” ในวันนี้สื่อเกาหลีรายงานว่าโซนยอชิแดจะจัดงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 5 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันฉลองเดบิวครบ 10 ปี และยังจะมีอัลบั้มฉลอง 10 ปี โดยจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top