Connect with us

PINGBOOK

THAI

TRUEMOVE-H จัดหนัก Galaxy S8/S8+ ลดสูงสุด 9,000 บาท พร้อมรับบัตรทรูแบล็คการ์ด

เรียกได้ว่าหยุดไม่อยู่แล้วกับความแรงของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุงอย่าง Samsung Galaxy S8 และ S8+ ที่งานนี้สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ที่เร็วแรงและน่าจะเอามาใช้กับเครือข่ายที่ให้ใช้งานกันแบบไม่อั้น 4G Unlimited แถมยังได้ราคาโปรโมชั่นสุดยั่วยวนแล้ว คงไม่พ้นเครือข่าย TrueMove H ที่ลดกันเห็นๆสูงสุดกว่า 9,000 บาท สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ในโพสนี้ครับ

โปรแรกของทรูจัดเต็มด้วยการลด Samsung Galaxy S8+ มากกว่า 8,000 บาท (เหลือ 22,900 บาท) และ S8 (เหลือ 19,900 บาท) เพียงสมัครแพ็คเก็จ 4G+ Unlimited ราคา 1099 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท (หักออกเดือนละเท่าๆกันเป็นเวลา 10 เดือน) พร้อมรับบัตร ทรู แบล็คการ์ด ที่เต็มไปด้วยสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย หรือ สามารถเลือกรับส่วนลด 6,000 บาท พร้อมสมัครแพ็คเก็จ 4G+ Super Smart 699 บาท ขึ้นไป โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท แต่ถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาททันที

นอกจากนี้ทรูยังเอาใจลูกค้าที่เป็นเจ้าของบัตรแบล็คการ์ดอยู่แล้ว ที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม โดยจะสามารถซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S8 / S8+ ได้ในราคาลดสูงสุด 50% ซึ่งสำหรับซื้อพร้อมแพ็คเก็จ 4G+ Unlimited 1099 บาท จะลดเหลือ 13,950 (S8) / 16,950 (S8+) พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท

สำหรับสิทธิพิเศษของ บัตรแบล็คการ์ด เรียกได้ว่าทรูจัดเต็มให้แบบสุดๆไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถในห้างต่างๆ, ฟรีอาหารและเครื่องดื่มร้านค้าในสนามบิน, ส่วนลดเติมน้ำมัน, ซื้อ 1 แถม 1 จาก True Coffee, ส่วนลด 50% ตั๋วหนังเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และเอสเอฟ, สิทธิพิเศษการเข้าใช้งาน TrueSphere Co-Working Space พร้อมเวลคัมเซ็ต ที่เน้นบริการในแบบเฟิร์สทคลาสพร้อมส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มสุงสุด 50%

ไม่เพียงเท่านั้น TrueMove H ยังเหมาะกับ Galaxy S8 / S8+ ที่สุด เนื่องจากสามารถรองรับความสามารถของมือถือได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี 4.5G ของเครือข่าย TrueMove H ที่อัดแน่นไม่ว่าจะเป็น 4×4 MIMO และ 3CA โดยเทคโนโลยี 4X4 MIMO เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เป็นเพิ่มเสารับส่งรวมทั้งหมด 4 เสา พร้อมกันนี้ทรูยังได้ติดตั้งเสาที่รองรับ 4×4 MIMO มากที่สุดในไทย ไม่เพียงเท่านั้นยังรองรับการรวมกันทั้งหมด 3 คลื่นทำให้ได้ความแรงมากที่สุด เหมาะกับแพ็คเก็จแบบ Unlimited ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นเน็ตได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดแต่อย่างใด

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/730

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค –...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช,...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ ถือปืน...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต)...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี ) จากเวที...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE TV และดาวน์โหลดเพลงได้ที่iTunes...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top