Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซอฮยอน (Seo Hyun) ยูริ (Yuri) เยือนไทยมาดแบรนด์แอมฯเปิดตัว ‘PANTENE SUMMER DOME’ โอเอซิสเส้นผมชุ่มชื้น ณ Central World !

30 เมษายน เวลา 16.30 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ – แพนทีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อเส้นผมสุขภาพดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” จำลองบรรยากาศทะเลทรายร้อนระอุพร้อมยกโอเอซิสแห่งเส้นผมอันชุ่มชื้นมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ครั้งแรกของโลก โดยดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชีย ยูริ และ ซอฮยอน สองนักร้องสาวจากวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation หรือ โซนยอชิแด So Nyeo Shi Dae) มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีในซัมเมอร์นี้ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และนิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ มาร่วมเผยประสบการณ์ผมแห้งเสียและวิธีการดูแลเส้นผมให้กลับมายิ่งสวยยิ่งสตรอง

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ความร้อนและรังสียูวีในหน้าร้อนของเมืองไทยรุนแรงพอๆ ก้บความร้อนและแสงแดดกลางทะเลทราย แต่สาวๆ ในบ้านเรากลับละเลยการดูแลเส้นผมและหันมาสนใจการดูแลผิวพรรณมากกว่า ก่อให้เกิดปัญหาผมเสียจนยากที่จะคืนสภาพ ดังนั้นเพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงอันตรายของแสงแดดและรังสียูวีต่อเส้นผม พร้อมสอดแทรกความรู้ทุกแง่มุมเกี่ยวกับการดูแลผมให้สวยสตรองรับหน้าร้อนนี้ เราจึงจัดกิจกรรม แพนทีน ซัมเมอร์ โดม ขึ้นโดยภายในโดมสุดอลังการแห่งนี้เราได้แบ่งโซนให้ความรู้แง่มุมเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมให้สวยสตรองรับหน้าร้อน 3 โซนหลัก ได้แก่ Dry and Damage Zone, The Secret of Pro – V Zone และ Shining Hair by Pro-V Zone พร้อมแนะนำ “แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรี่ส์” เซ็ตผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยที่เวิร์คที่สุดสำหรับผมในหน้าร้อนนี้ เพื่อรักษาเส้นผมให้ยิ่งสตรองยิ่งสวย ไม่ว่าอุณหภูมิจะสูงขึ้นกี่องศา”

ภายในงานยังมีการโชว์การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณธ์ แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรี่ส์ โดย ทร.แซง ทิว อาทิ Thirsty Hair vs Healthy Hair Demonstration พิสูจน์สุขภาพผมแห้งเสียเทียบกับผมสุขภาพดี ด้วยการจุ่มผมลงน้ำ ผมเสียจะจมน้ำเนื่องจากผมแห้งกรอบ จึงซึมซับน้ำเข้าสู่เส้นผม ส่วนผมสุขภาพดีที่ได้รับการบำรุงจากแพนทีมจะลอยน้ำเพราะผมมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ, Feather Demonstration วัดความเบานุ่มของขนนกที่ทำความสะอาดด้วยแพนทีน อะควาเพียว และ Copper Demonstration ทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด เพราะสิ่งตกค้างบนเส้นผมจะทำให้เส้นผมถูกทำลายด้วยแสงยูวีได้ง่ายกว่าปกติ

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สำคัญของงานนำโดย ยูริ และซอฮยอน ที่มาเยือนประเทศไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชีย ร่วมเยี่ยมชมแพนทีน ซัมเมอร์ โดม พร้อมเผยประสบการณ์ผมแห้งเสียจากความร้อนและรังสียูวี รวมถึงการโชว์การตรวจเช็คสภาพเส้นผมด้วยเครื่องตรวจสภาพผสม (Hair Analyzer) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากแพนทีน

ยูริ กล่าวว่า “ฤดูร้อนที่ประเทศเกาหลี อาจไม่ร้อนเท่าที่ประเทศไทย อย่างไรก็แล้วแต่ ความร้อนและรังสียูวีสามารถตรงเข้าทำร้ายเส้นผมไม่ว่าอยู่ที่ไหนในโลก ยิ่งเวลาต้องออกไปทำงานกลางแจ้งจะรู้สึกเลยว่าผมแห้งมาก เพราะต้องเจอทั้งความร้อนจากไดร์ สเปรย์แต่งผมต่างๆ รวมถึงแสงแดดและรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผมเสีย แต่สิ่งที่ทำให้ผมฉันกลับมาสวยแข็งแรงได้ต้องยกให้ แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรี่ส์ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและยูวี ทั้ง แพนทีน อะควา เพียว ไอคอนิค แพ็ค ลิมิเต็ด เอดิชั่น และ แพนทีน โปร-วี ทรีมินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ โททัล แดมเมจ แคร์ 10 ที่จะช่วยทำความสะอาดผมอย่างหมดจด ให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนเส้นผมให้รำคาญใจเลยค่ะ”

ด้านซอฮยอน กล่าวเสริมว่า “เราสองคนรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับแพนทีนในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ วันนี้ได้โอกาสมาเยี่ยมชมแพนทีน ซัมเมอร์ โดม ที่ประเทศไทย รู้สึกประทับใจถึงความยิ่งใหญ่อลังการ สมกับเป็นครั้งแรกของโลกจริงๆ เพราะสามารถเนรมิตทะเลทรายและโอเอซิสขนาดยักษ์ใจกลางกรุงเทพฯ อีกทั้งยังรวบรวมทุกปัญหาของเส้นผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งความร้อนแสงแดดและรังสียูริ รวมถึงเรื่องราวการค้นพบความมหัศจรรย์ของแพนทีน โปรวี ที่สุดแห่งการบำรุงพร้อมปกป้องผมสวยให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ และการโชว์เคสผมสวยสุขภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการบำรุงจากแพนทีน แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับหน้าร้อน เพื่อให้ผมสวยสตรองได้ทุกสถานการณ์ ซอฮยอน มั่นใจในผลิตภัณฑ์แพนทีน เพราะสามารถเป็นโอเอซิส สำหรับเส้นผมได้อย่างแท้จริง”

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top