Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สุดประทับใจ.. โชว์เคสแรกในไทย ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016

ประทับใจไม่รู้ลืมกับโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่ม ASTRO “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016”

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆกับ BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ที่ครั้งนี้ได้เปิดโปรเจ็คแรกของปี 2017 ด้วยโชว์เคสจาก 6 หนุ่ม ASTRO JINJIN (จินจิน) , “MJ” (เอ็มเจ) “ROCKY” (ร็อกกี้) “CHA EUN-WOO” (ชา อึนอู) “MOON BIN” (มุน บิน) และน้องเล็ก“YOON SAN-HA” (ยุน ซานฮา) งานนี้ Aroha Thailand  เก็บความตื้นเต้นที่จะได้เจอหนุ่มๆไม่ทันเลยทีเดียว

สำหรับ Showcase ครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากงานแถลงข่าว “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016” โดยคุณกิรณา เจียมสวัสดิ์พันธ์ General Manager บ.บีอุส โปรดักชั่น จำกัด เกี่ยวกับงานโชว์เคสครั้งแรกของ ASTRO เอาไว้ว่า โปรเจ็คนี้ถือเป็นโปรเจ็คแรกของปี ทางบีอุสก็มีความตั้งใจที่อยากจะทำโชว์ครั้งนี้ให้ดีที่สุดเพราะ งานนี้ถือเป็นโชว์เคสในประเทศไทยครั้งแรกของ ASTRO อีกด้วย และก็มาถึงนาทีที่เหล่าผู้สื่อข่าวรอคอย กับการปรากฎตัวของ  JINJIN (จินจิน) , MJ (เอ็มเจ) ROCKY (ร็อกกี้) CHA EUN-WOO (ชา อึนอู)  MOON BIN (มุน บิน) และน้องเล็ก YOON SAN-HA (ยุน ซานฮา) โดยทั้ง 6 หนุ่มได้ปรากฎตัวพร้อมกับกล่าวทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยและเชิญชวนแฟนๆผ่านสื่อมวลชนไทยที่ร่วมทำข่าวครั้งนี้ให้แฟนๆชาวไทยมาร่วมสนุกกับพวกเขาทั้งหกคน พร้อมหยอดภาษาไทยเอาใจแฟนๆไม่ว่าจะเป็น “มาช้าดีกว่าไม่มา”,”สิ้นสุดทุกความมโนกับทีม ASTRO วันนี้”,”งานนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ” เป็นต้น

และก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เริ่มต้นโชว์ก็เรียกเสียงกริ๊ดจาก Aroha Thailand และแฟนๆชาวไทย ด้วยเพลงโปรโมทล่าสุดของพวกเขาอย่าง Confession (คอนเฟสชั่น) และเพลงช้าความหมายดี Fireworks  (ไฟร์เวิร์ค) พร้อมท่าเต้นน่ารักๆเพื่อต้อนรับแฟนๆชาวไทยในงาน แล้วก็เข้าสู่ช่วงของการพูดคุยที่ไฮไลท์อยู่ที่ภาษาไทยที่หนุ่มๆได้เตรียมมา งานนี้ทั้งขำ ทั้งเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็น “มุนบิน : พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ”,”เอ็มเจ : อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา”,”จินจิน : ผมหล่อ มุนบินก็ทำไม่ได้ อึนอูหรอ อย่าหวังเลย” เป็นต้น

ความพิเศษที่เกิดขึ้นในโชว์เคสครั้งแรกของหนุ่มๆ ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและตัวพวกเขาเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Aroha Thailand กับ Fan Project เซอร์ไพรส์วันเกิด MOON BIN (มุน บิน) และ ROCKY (ร็อกกี้) ถือเป็นการฉลองวันเกิดในต่างประเทศครั้งแรกของทั้ง 2 หนุ่มอีกด้วย และก็มาถึงช่วงเกมส์สำหรับแฟนๆ ชึ่งงานนี้ 7 ผู้โชคดีฟินกันสุดๆกับการเซลฟี่แบบใกล้ชิดสนิทแนบ ทำเอาแฟนๆข้างล่างเวทีส่งเสียงด้วยความอิจฉา ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้หนุ่มๆยังได้ขนเพลงและโชว์พิเศษๆเพื่อแฟนๆชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น Your Love (ยัวร์เลิฟ), Breathless (เบรทเลส), Cat’s Eye แคท อายและ Hide & Seek (ไฮด์แอนด์ซีค)

แน่นอนว่ามาประเทศไทยทั้งทีก็ต้องร้องเพลงไทย แต่งานนี้หนุ่มๆมาเหนือเมฆกับบทเพลงติดปากติดหูอย่าง “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” ที่บอกว่าเหนือเมฆก็เพราะพวกเขาร้องชัด! เป๊ะ! เข้าถึงอารมณ์! ซึ่งแฟนๆก็ได้ร่วมกันเปิดแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ เปลื่อนพื้นที่การแสดงให้เป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว แลกเปลี่ยนความประทับใจกันไปมาตลอดเพลง สมกับที่หนุ่มๆบอกว่า ซ้อมกันมาหลายเดือนจริงๆ

นอกจากนี้ทั้ง 6 หนุ่มก็ได้รับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก Fan Project สุดท้าย กับเรื่องราวและกำลังใจของแฟนๆที่คอยสนับสนุนพวกเขาทั้งหมดมาโดยตลอด เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับ ASTRO เป็นอย่างมาก การันตีได้จากน้ำตาของพวกเขา ที่งานนี้นับเป็นงานแรกของหนุ่ม MJ ผู้ไม่มีน้ำตา แต่กลับกลั้นเอาไว้ไม่อยู่เมื่อได้ชม Fan Project ชิ้นนี้ ซึ่งพวกเขาก็สัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งและจะตั้งใจทำผลงานที่ดีเพื่อแฟนๆต่อไป

งานดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องขอบคุณผู้จัด บีอุส โปรดักชั่น ที่ได้จัดโชว์เคสครั้งนี้ขึ้นมา และแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook: http://facebook.com/beusproduction / ทวิตเตอร์ @ beusproduction และ Instagram: beusproduction

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top