Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สุดประทับใจ.. โชว์เคสแรกในไทย ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016

ประทับใจไม่รู้ลืมกับโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยของ 6 หนุ่ม ASTRO “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016”

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆกับ BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น) ที่ครั้งนี้ได้เปิดโปรเจ็คแรกของปี 2017 ด้วยโชว์เคสจาก 6 หนุ่ม ASTRO JINJIN (จินจิน) , “MJ” (เอ็มเจ) “ROCKY” (ร็อกกี้) “CHA EUN-WOO” (ชา อึนอู) “MOON BIN” (มุน บิน) และน้องเล็ก“YOON SAN-HA” (ยุน ซานฮา) งานนี้ Aroha Thailand  เก็บความตื้นเต้นที่จะได้เจอหนุ่มๆไม่ทันเลยทีเดียว

สำหรับ Showcase ครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจากงานแถลงข่าว “ASTRO THE 1st SEASON SHOWCASE in BANGKOK 2016” โดยคุณกิรณา เจียมสวัสดิ์พันธ์ General Manager บ.บีอุส โปรดักชั่น จำกัด เกี่ยวกับงานโชว์เคสครั้งแรกของ ASTRO เอาไว้ว่า โปรเจ็คนี้ถือเป็นโปรเจ็คแรกของปี ทางบีอุสก็มีความตั้งใจที่อยากจะทำโชว์ครั้งนี้ให้ดีที่สุดเพราะ งานนี้ถือเป็นโชว์เคสในประเทศไทยครั้งแรกของ ASTRO อีกด้วย และก็มาถึงนาทีที่เหล่าผู้สื่อข่าวรอคอย กับการปรากฎตัวของ  JINJIN (จินจิน) , MJ (เอ็มเจ) ROCKY (ร็อกกี้) CHA EUN-WOO (ชา อึนอู)  MOON BIN (มุน บิน) และน้องเล็ก YOON SAN-HA (ยุน ซานฮา) โดยทั้ง 6 หนุ่มได้ปรากฎตัวพร้อมกับกล่าวทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมพูดคุยและเชิญชวนแฟนๆผ่านสื่อมวลชนไทยที่ร่วมทำข่าวครั้งนี้ให้แฟนๆชาวไทยมาร่วมสนุกกับพวกเขาทั้งหกคน พร้อมหยอดภาษาไทยเอาใจแฟนๆไม่ว่าจะเป็น “มาช้าดีกว่าไม่มา”,”สิ้นสุดทุกความมโนกับทีม ASTRO วันนี้”,”งานนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ” เป็นต้น

และก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เริ่มต้นโชว์ก็เรียกเสียงกริ๊ดจาก Aroha Thailand และแฟนๆชาวไทย ด้วยเพลงโปรโมทล่าสุดของพวกเขาอย่าง Confession (คอนเฟสชั่น) และเพลงช้าความหมายดี Fireworks  (ไฟร์เวิร์ค) พร้อมท่าเต้นน่ารักๆเพื่อต้อนรับแฟนๆชาวไทยในงาน แล้วก็เข้าสู่ช่วงของการพูดคุยที่ไฮไลท์อยู่ที่ภาษาไทยที่หนุ่มๆได้เตรียมมา งานนี้ทั้งขำ ทั้งเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็น “มุนบิน : พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ”,”เอ็มเจ : อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา”,”จินจิน : ผมหล่อ มุนบินก็ทำไม่ได้ อึนอูหรอ อย่าหวังเลย” เป็นต้น

ความพิเศษที่เกิดขึ้นในโชว์เคสครั้งแรกของหนุ่มๆ ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและตัวพวกเขาเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษจาก Aroha Thailand กับ Fan Project เซอร์ไพรส์วันเกิด MOON BIN (มุน บิน) และ ROCKY (ร็อกกี้) ถือเป็นการฉลองวันเกิดในต่างประเทศครั้งแรกของทั้ง 2 หนุ่มอีกด้วย และก็มาถึงช่วงเกมส์สำหรับแฟนๆ ชึ่งงานนี้ 7 ผู้โชคดีฟินกันสุดๆกับการเซลฟี่แบบใกล้ชิดสนิทแนบ ทำเอาแฟนๆข้างล่างเวทีส่งเสียงด้วยความอิจฉา ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้หนุ่มๆยังได้ขนเพลงและโชว์พิเศษๆเพื่อแฟนๆชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น Your Love (ยัวร์เลิฟ), Breathless (เบรทเลส), Cat’s Eye แคท อายและ Hide & Seek (ไฮด์แอนด์ซีค)

แน่นอนว่ามาประเทศไทยทั้งทีก็ต้องร้องเพลงไทย แต่งานนี้หนุ่มๆมาเหนือเมฆกับบทเพลงติดปากติดหูอย่าง “คืนที่ดาวเต็มฟ้า” ที่บอกว่าเหนือเมฆก็เพราะพวกเขาร้องชัด! เป๊ะ! เข้าถึงอารมณ์! ซึ่งแฟนๆก็ได้ร่วมกันเปิดแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ เปลื่อนพื้นที่การแสดงให้เป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว แลกเปลี่ยนความประทับใจกันไปมาตลอดเพลง สมกับที่หนุ่มๆบอกว่า ซ้อมกันมาหลายเดือนจริงๆ

นอกจากนี้ทั้ง 6 หนุ่มก็ได้รับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก Fan Project สุดท้าย กับเรื่องราวและกำลังใจของแฟนๆที่คอยสนับสนุนพวกเขาทั้งหมดมาโดยตลอด เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับ ASTRO เป็นอย่างมาก การันตีได้จากน้ำตาของพวกเขา ที่งานนี้นับเป็นงานแรกของหนุ่ม MJ ผู้ไม่มีน้ำตา แต่กลับกลั้นเอาไว้ไม่อยู่เมื่อได้ชม Fan Project ชิ้นนี้ ซึ่งพวกเขาก็สัญญาว่าจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งและจะตั้งใจทำผลงานที่ดีเพื่อแฟนๆต่อไป

งานดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องขอบคุณผู้จัด บีอุส โปรดักชั่น ที่ได้จัดโชว์เคสครั้งนี้ขึ้นมา และแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook: http://facebook.com/beusproduction / ทวิตเตอร์ @ beusproduction และ Instagram: beusproduction

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top