Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Vixx – Seventeen – Halo พร้อมมันส์ในโปรเจ็คท์ใหม่ ‘IME K-Wave Concert in Bangkok 2017’ 31 มีนาคมนี้

บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ภูมิใจนำเสนอโปรเจ็คท์พิเศษใหม่ล่าสุด กับการยกขบวนเหล่าไอดอล ที่พร้อมบินลัดฟ้ามาสาดคลื่นความมันส์ และมอบความพิเศษมากมายให้แฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน “ไอเอ็มอี เคเวฟ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก 2017” [IME K-Wave Concert in Bangkok 2017] ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

โดยงานนี้ได้ศิลปินเคป็อปเข้าร่วมงานทั้งหมด 3 วง ไม่ว่าจะเป็น 6 หนุ่มสุดเท่ วิกซ์ (Vixx) บอยแบนด์คุณภาพ ในแบบฉบับแฟนตาซีไอดอล จนได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแห่งคอนเซ็ปท์ เพราะทุกเพลงโปรโมทในแต่ละอัลบั้มต่างมีคอนเซ็ปท์แปลกใหม่ เข้มข้น แรง และชัดเจนอยู่เสมอ และที่สำคัญทุกเพลงก็แรงทุบสถิติอยู่ตลอดอีกด้วย ล่าสุดกับรางวัล บอนซัง (Bonsang Award) จากเวที Golden Disk Awards ครั้งที่ 31 พวกเขาก็ได้รับรางวัลนี้มาเพราะความสามารถที่เต็มเปี่ยม และความรัก รวมถึงแรงเชียร์จากสตาร์ไลท์ (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลก ต่อด้วย 13 หนุ่มน้องเล็กของงานนี้ เซเว่นทีน (Seventeen) พวกเขาถือว่าเป็นบอยแบนด์รุ่นใหม่ที่มีส่วนร่วมในขั้นตอนการผลิตเพลงทุกกระบวนการตั้งแต่ แต่งเพลง, แต่งเนื้อร้อง และออกแบบท่าเต้นเองทั้งหมด ถือว่าเป็นบอยแบนด์อีกวงที่น่าจับตามอง และด้วยกระแสความนิยมที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา เห็นได้จากยอดขายอัลบั้มล่าสุดที่พุ่งแรงแซงทางโค้งกว่าแสนอัลบั้ม หรือจะเป็นความฮอตฮิตในประเทศเกาหลีที่ทำให้พวกเขาติด 1 ใน 3 บอยแบนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดติดต่อกันอยู่หลายเดือน และรางวัลที่เพิ่งได้มาสดๆ ร้อนๆ ปลายปีที่ผ่านมาทั้งรางวัล MBC Music Star Award จากเวที 2016 MelOn Music Awards หรือรางวัล World Performer บนเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2016 Mnet Asian Music Awards ก็ต่างเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขานั้นป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพอีกวงนึงที่ไม่เคยทำให้ชาวกะรัต (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลกผิดหวังเลย โดยเฉพาะชาวกะรัตไทยทุกคนต้องปลื้มปลิ่มเป็นพิเศษแน่ๆ เพราะพวกเขาคิดถึงทุกๆ คนมาก แม้ว่าจะเพิ่งมาเปิดทัวร์ Shining Diamonds ที่แฟนๆ แห่จองบัตรจน Sold Out ภายในเวลาอันรวดเร็วเมื่อปีที่แล้ว แต่งานนี้พวกเขาก็ขอเตรียมความพิเศษต่างๆ เพื่อมามอบความสุข รวมทั้งมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับแฟนๆ อีกครั้ง และมาถึงกลุ่มสุดท้ายของงานนี้ 6 หนุ่มหน้าใส เฮลโล (Halo) พวกเขาเดบิวต์มาเมื่อปี 2557 และมีผลงานเพลงน่ารักๆ ใสๆ ตามสไตล์เฮลโลออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด แต่ยังไม่เคยมีโอกาสมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยเลย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ชาว เฮ-บือ [HaVe] (ชื่อแฟนคลับ) ไทยทุกคนจะได้พบกับทั้ง 6 หนุ่มอย่างใกล้ชิด และงานนี้เองพวกเขาก็จะเตรียมโชว์พิเศษมามากมายเพื่อมอบแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ ชาว เฮ-บือ [HaVe] ไทยทุกคนอีกด้วย

แฟนๆ ชาวสตาร์ไลท์ (Starlight), กะรัต (Carat) และ เฮ-บือ (HaVe) ไทยทุกคน เตรียตัวให้พร้อม แล้วมาระเบิดเสียง กริ๊ดให้ดังสนั่นลั่นฮอลล์ งานนี้รับประกันความฟิน และความพิเศษที่หนุ่มๆ ทั้ง วิกซ์ (Vixx), เซเว่นทีน (Seventeen) และเฮลโล (Halo) จะจัดเตรียมมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ แล้วมาพบกันที่งาน “ไอเอ็มอี เคเวฟ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก 2017” แฟนๆ สามารถจับจองบัตรได้ผ่านทาง www.imethai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา วีไอพี 5,600 / โกลด์ 4,600 / ซิลเวอร์ 3,600 และบรอนซ์ 2,600 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา วีไอพี 5,600 บาท จะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมชมการเดินพรมแดง (Red Carpet) ในบริเวณแฟนโซน (Fan Zone) และสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา วีไอพี 5,600 / โกลด์ 4,600 และซิลเวอร์ 3,600 บาท ยังสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นครบทุกศิลปินรวมทั้งหมด 50 รางวัลอีกด้วย และที่พิเศษสุดๆ คือทุกคนที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานนี้จะได้รับฟรีโปสเตอร์ และ พัด Official IME K-Wave Concert ที่ไม่มีขายที่ไหน ลิมิเต็ดสุดๆ บอกเลยงานนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!!
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand, www.facebook.com/IMEsingapore หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top