Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

เรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี

17 มกราคม เรน ได้อัพเดทจดหมายที่เขียนด้วยลายมือตัวเองผ่านทาง Instagram ส่วนตัว เกี่ยวกับการแต่งงานกับ คิมแทฮี

นอกจากนี้สำหรับข่าวเกาหลียังได้มีการเปิดเผยว่าเรนและคิมแทฮีจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 19 มกราคมนี้้ด้วย

เรน เผยจดหมาย “ถึงตอนนี้ผมเดบิวมากว่า 16 ปีแล้ว แฟนๆหลายคนที่อยู่ด้วยกันมากับผมก็ได้กลายเป็นสาวงามหรือไม่ก็เป็นคุณแม่กันไปแล้ว” กล่าวต่อ “ส่วนผมก็ต้องการจะเป็นผู้ชายและสามีที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวของเรา ไม่ว่าผมจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก หรือช่วงเวลาที่มีความสุข เธอก็อยู่ข้างๆผมคอยปกป้องผมตลอด มีหลายสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจเสมอ” เขากล่าวถึงคิมแทฮีแฟนสาว

“ความเชื่อใจและความรักได้เติบโตขึ้นจนถึงเวลาแล้ว สำหรับเรื่องวันเข้าพิธีสมรสนั้น ด้วยเรื่องสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนและเศรษฐกิจในตอนนี้ผมก็ตัดสินใจว่าจะทำให้เงียบและด้วยทำด้วยความเคารพมากที่สุด ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจด้วยครับ ขอบคุณสำหรับความรักของทุกคนตลอด 16 ปี ในวันข้างหน้า ผมจะตั้งใจเป็นนักร้องที่ดีและนักแสดงที่มีความรับผิดชอบและถ่อมตนเสมอ”

ก่อนจะปิดท้าย “เธอของสุดยอดของขวัญสำหรับผม”

ด้านต้นสังกัดคิมแทฮีก็ออกมาเปิดเผยว่า “หลังจากที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งสองคนในฐานะคนรักได้สั่งสมความรักและความไว้ใจกันสุดท้ายทั้งคู่ก็จะเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน” กล่าวต่อ “สำหรับพิธีแต่งงานนั้นจะทำให้เงียบที่สุด และเราต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถแจ้งวันเวลาและสถานที่ให้ทุกคนทราบได้ จะเป็นงานเล็กๆที่มีแต่ครอบครัวของทั้งสอง ส่วนจะไปฮันนีมูนกันที่ไหนตอนนี้ยังไม่มีแผน เราต้องขอขอบคุณสำหรับความรักและความสนใจของทุกคน พวกเขาก็จะทำหน้าที่ของคู่สามีภรรยาให้ดีที่สุดต่อไป”

อนึ่ง เรน ได้เจอกับคิมแทฮี จากการได้ร่วมงานกันในโฆษณาชุดหนึ่งเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปี 2012 พวกเขาเริ่มคบกันในปีเดียวกันนั้นเอง ทั้งสองได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก และเคยมีข่าวว่าจะแต่งงานออกมาหลายครั้ง

Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top