Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] วอนซินเย่ (WonCinYe) แห่ง Super Junior ลัดฟ้าเปิดตัวสูตรใหม่ ‘ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล’ (2009-03-06)

5 มีนาคม 2552 เวลา 17.30 น. ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน กรุงเทพฯ งานแถลงข่าว ‘ผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล’ โดยมีพรีเซ็นเตอร์ 3 หนุ่ม ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ประกอบไปด้วย ชเวชีวอน (Choi Si Won) ซึ่งเปนพรีเซ็นเตอร์ปีที่ 3 ของ 12 พลัส เพื่อนสนิทในวงอีกสองคนคือ คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) และ เยซอง (Ye Sung) ร่วมด้วยสาวฮ็อตดาวรุ่งแห่งปี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ


ทเวลฟ์ พลัส เดินหน้าลุยตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยกลยุทธ์ไอดอล แอดเวอร์ไทซิ่ง และมิวสิคมาร์เก็ตติ้งด้วยการว่าจ้างกลุ่มศิลปินเกาหลี “ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)” ทั้งวงเป็นพรีเซ็นเตอร์ หวังสร้างยอดขายเติบโตกว่า 40% ประเดิมโฆษณาชุดแรกของปี 2552 กับผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล กับ 3 หนุ่มสุดหล่อ ชเวชีวอน (Choi Si Won) ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์เป็นปีที่ 3 พร้อมเพื่อนสนิทในวงซุปเปอร์จูเนียร์ คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) และ เยซอง (Ye Sun) ประกบ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ สาวฮอตแห่งปี โดยกำหนดออนแอร์ในวันที่ 23 มีนาคมนี้


วิเชียร์ สันติมหกุลเลิศ ผู้อำนวยการตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด เปิดเผยว่า “2 ปีที่ผ่านมาทเวลฟ์ พลัส เดินหน้าลุยตลาดด้วยกลยุทธ์ไอดอล แอดเวอร์ไทซิ่ง และมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น และยังทำให้แบรนด์ของผลิตภัณฑ์ดูทันสมัย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักของผลิตภัณฑ์ทเวลฟ์ พลัส ได้ง่าย และใกล้ชิดขึ้น ซึ่งเป็นสาววัยรุ่น อายุ 12-18 ปี จึงทำให้ทเวลฟ์พลัสยังคงครองแชมป์ความเป็นที่หนึ่งของผู้ใช้มาโดยตลอด ด้วยภาพรวมของยอดขายที่โตขึ้นกว่า 40% โดยล่าสุดทเวลฟ์ พลัส ได้ว่าจ้างกลุ่มนักร้องซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลี “ซุปเปอร์จูเนียร์” ทั้งวงมาเป็นพรีเซ็นเเตอร์ให้แก่เบรนด์ทเวลฟ์ พลัสตลอดปี 2552 ซึ่งคาดว่าน่าจะส่งผลให้ยอดขายรวมของแบรนด์ในปีนี้เพิ่มขึ้นอีกว่า 40%


จากภาพรวมของแบรนด์ทเวลฟ์ พลัส ที่มีการเติบโต จึงส่งผลให้กลุ่มโคโลญจน์ ยังคงครองแชมป์เป็นอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 60% ในขณะที่กลุ่มผลิตภัณฑ์โรลออน และแป้งเย็นขยับเป็นอันดับที่ 2 โดยเฉพาะแป้งเย็นมีส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 24% จากมูลค่าตลาดรวมของแป้งเย็น 1,300 ล้านบาทและยังคาดว่าปีนี้ตลาดน่าจะโตขึ้นอีก 3% เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนขึ้น


ในปี 2552 ผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล คาดยอดโตไม่น้อยกว่า 30% จากปีที่แล้วด้วยการส่งภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกของปี 2552 “ทเวลฟ์ พลัส ออน เดอะ บีช” (12 Plus on the Beach) ที่มี 3 หนุ่มนักร้องเกาหลี ชเวชีวอน, คิมฮีชอล, เยซอง เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอบสนองเสียงเรียกร้องจากกลุ่มเป้าหมาย ร่วมกับสาวไทย พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่มีบุคลิคสดใส และมั่นใจ เหมาะกับแบรนด์ กำหนดออนแอร์วันที่ 23 มีนาคมนี้ นอกจากนี้ทเวลฟ์ พลัส ยังได้เตรียมขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น จากวัยรุ่นสู่กลุ่มเป้าหมายในมหาวิทยาลัยถึงวัยเริ่มต้นทำงานอายุ 19-22 ปีอีกด้วย


สำหรับสื่อโฆษณาในปีนี้ ทเวลฟ์ พลัส ยังคงเน้นโทรทัศน์เป็นหลัก และยังประกอบไปด้วย วิทยุ แม็กกาซีน หนังสือพิมพ์ ป้ายบิลบอร์ด และเว็บไซต์ www.my12plus.com ด้านกิจกรรมส่งเสริมการขายจะมีการทำกิจกรรม ณ  จุดขายในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น การจัดประกวดการจัดเรียงสินค้าภายใต้คอนเซ็ปต์พลังเย็นสุดขีด รวมถึงการจัดทำโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น หรือสินค้าเพิ่มปริมาณ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมโรดโชว์แจกฟรีผลิตภัณฑ์ตัวอย่างตามจุดหลักต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดรวมถึงกิจกรรมการกุศลช่วยเหลือสังคม ที่จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในกิจกรรมชิงรางวัลของที่ระลึกจากศิลปิน ซุปเปอร์จูเนียร์ ทั้ง 13 ชิ้น ที่ร่วมกับเซเว่นอีเลฟเว่น บริจาคให้กับสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีอีกด้วย”


พบกับพลังเย็นสุดจี๊ดของ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล เพียงแค่ได้สัมผัสก็เย็นจัดสุดขีด พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นกับความหอมที่มีให้เลือกถึง 2 กลิ่น สีฟ้า และ สีชมพู กันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ ร้านค้าทั่วไป และคอยชมภาพยนตร์โฆษณาเรื่องล่าสุดของทเวลฟ์พลัส แป้งเย็นเอ็กซ์ตร้า คูล นี้ได้ในวันที่ 23 มีนาคมศกนี้เป็นต้นไป


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์บทเวทีแถลงข่าว


▲ นี่เป็นปีที่ 3 แล้วที่คุณ ชีวอน กลับมาเมืองไทยและได้ร่วมงานกับ ทเวลฟ์ พลัส ไม่ทราบว่าจะมีอะไรพิเศษบ้าง
ชีวอน : ครั้งนี้ผมมาพร้อมกับ ฮีชอล และ เยซอง ด้วยครับ พิเศษสุดๆเลยครับ


▲ มีการเตรียมตัวอย่างไรสำหรับการถ่ายทำโฆษณาครั้งนี้บ้าง
ฮีชอล :
สวัสดีครับผมฮีชอลครับ (กรี๊ด) ก่อนหน้านี้ผมได้ยินเรื่องราวจากคิบอมมามากเลยครับ เขาเล่าให้ผมฟังว่าไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลยครับ เพราะว่าทเวลฟ์ พลัสจัดให้ทุกอย่างเลยครับ พอผมได้มาถ่ายจริงๆทเวลฟ์ พลัสก็จัดให้หมดเลยจริงๆ ก็เลยถ่ายทำแบบสบายๆไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ
เยซอง : จริงๆที่เกาหลีผมจะมีคอนเซ็ปต์เป็นแบบแมนๆใช่ไหมครับ แต่สำหรับโฆษณาในครั้งนี้ผมได้ทำอะไรน่ารักๆอย่างเต็มที่เลยครับ อยากให้ทุกคนติดตามครับไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


▲ เจอคุณพีคครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง
ฮีชอล :
เป็นคนที่ถ่อมตัวน่ารัก ยิ้มง่าย แต่ยังไงผมก็ยังรักเอลฟ์มากกว่าอยู่แล้วครับ (กรี๊ด)


▲ ยากไหมครับทำงานกับ 3 หนุ่ม
พีค :
มีกองเชียร์เยอะมากเลยค่ะตามสามหนุ่มไปก็เลยทำให้บรรยากาศสนุกค่ะ และอีกอย่างทั้งสามคนเป็นคนขี้เล่นด้วยค่ะ


▲ รู้สึกอย่างไรที่ได้ถูกเชิญมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ทเวลฟ์ พลัส
เยซอง :
ดีใจมากเลยครับ และจะได้มีโอกาสมาเมืองไทยบ่อยขึ้นก็มีความสุขครับ


▲ มีฉากไหนที่ประทับใจเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า
ชีวอน :
มีฉากที่เยซองเทแป้งเย็น ทเวลฟ์ พลัส เอ็กซ์ตร้า คูล ใส่ตัวเองด้วยครับ ฉากนั้นสนุกมากเลยครับ เดี๋ยวให้เยซองแสดงให้ดูนะครับ (หลังจากนั้นเยซองก็เทแป้งพร้อมเต้น เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ)
ฮีชอล : จริงๆแล้วผมก็ประทับใจฉากนี้เหมือนกันครับ เพราะมันเป็นฉากที่แสดงถึงความพิเศษของแป้งเย็น ทเวลฟ์ พลัส ได้ดีที่สุดครับ เพราะเยซองเวลาเทแป้งลงไปที่ตัวเองแล้วตัวจะแข็งเป็นน้ำแข็งเลยครับ สนุกมากๆเลยครับ
เยซอง : เป็นฉากที่น้องพีคเล่นวอลเล่ย์บอลครับ เพราะถ้าทุกๆคนเห็นน้องพีคเล่นวอลเล่ย์บอลก็คงคิดเหมือนผมครับ


▲ ช่วยแนะนำ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล ให้กับแฟนๆชาวไทยหน่อย
ชีวอน-ฮีชอล-เยซอง :
เย็นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนป่ะ !! คิดว่าต้องฮิตแน่ๆเลยครับประโยคนี้ (ยิ้ม)
เยซอง : ลองไหม?


▲ โอกาสไหนที่แป้งเย็นทเวลฟ์ พลัสจะช่วยคลายร้อนได้ดีที่สุด
ชีวอน :
หลังคอนเสิร์ตครับ แป้งเย็น ทเวลฟ์ พลัส จะช่วยได้เยอะมากเลยครับ คล้ายร้อนดีครับ


▲ ถ้ากลับไปเกาหลีจะเล่าให้เพื่อนๆฟังอย่างไรเกี่ยวกับเมืองไทย
ชีวอน :
อยากให้เพื่อนๆผมมาสำนักงานของทเวลฟ์ พลัสให้ได้ครับ เพราะให้โอกาสผมได้มีโอกาสมาเยี่ยมแฟนๆชาวไทยบ่อยๆแบบนี้ครับ อยากให้เพื่อนๆผมมาเยี่ยมทเวลฟ์ พลัสกันครับ


▲ คำถามนี้แฟนคลับให้ผมถามนะครับ เขาว่ากันว่าเมื่อวันคอนเสิร์ต SMTOWN IN BANGKOK ฮีชอลคิดยังไงถึงไปจูบกับชีวอนครับ ?
ฮีชอล :
มันเป็นแค่โชว์ครับ เป็นแค่โชว์จริงๆครับ เหมือนกับเวลาในภาพยนตร์หรือละคร การแสดงต้องแสดงไปตามบทครับ ต้องจูบกันโดยไม่คิดอะไรกัน หรือต่อยกันทั้งๆที่เป็นเพื่อนกัน ผมก็คิดเหมือนกันว่าในเพลงก็มีเนื้อหาเหมือนกับในหนังหรือละครครับ ผมเลยต้องแสดงออกไป ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนทั้งชีวอนหรือซองมินที่ถูกผมจูบครับ (กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด)


▲ ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
เยซอง :
ต้องขอขอบคุณทเวลฟ์ พลัสมากๆเลยครับที่ได้ให้พวกเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าอีกครั้งหนึ่ง รู้สึกดีใจมากที่มีแฟนๆมาให้กำลังใจมากถึงขนาดนี้ ส่งเสียงตลอดเวลา มีความสุขมากๆครับ แล้วก็ในเดือนนี้พวกเราจะมีผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ออกมาครับ เราทุ่มเทกับอัลบั้มชุดนี้กันทั้ง 13 คนเลยครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามและให้ความรักพวกเราตลอดไปนะครับ
ฮีชอล : อย่าลืมทาแป้ง ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล นะครับ ผิวนุ่มชุ่มชื่นครับ
ชีวอน : ขอบคุณทุกๆคนมากครับ อยากให้ทุกคนติดตามผลงานชุดใหม่ของเรา และอยากให้ทุกรักทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูลมากๆนะครับ ขอบคุณครับ
พีค : อยากให้ลองใช้ ทเวลฟ์ พลัส แป้งเย็น เอ็กซ์ตร้า คูล รับรองว่าเย็นจริงๆค่า


◎บทสัมภาษณ์โดย www.pingbook.com

ประมวลภาพ
SIWON + HEECHUL + YESUNG (SUPER JUNIOR) @ 12 Plus
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top