Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แบซึลกิ (Bae Seul Ki) เตรียมรับบทเป็นนักฆ่าใน ภ.ฮอลลีวู้ด FINALE (2008-12-16)

หลังจากที่ แบซึลกิ (Bae Seul Ki) นักร้องสาวสัญชาติเกาหลี ก่อนหน้านี้รับบทเป็นคุณยายในละครเวทีเรื่อง Lunatic ล่าสุดเธอกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเปิดตัวภาพเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำตัวอย่างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องแรก


เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมาในไซเวิลด์ของเธอ แบซึลกิ ได้โพสภาพเบื้องหลังในภาพยนตร์เรื่อง Finale (파이널) ทำให้แฟนๆและสื่อมวลชนต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก


Logi Entertainment ต้นสังกัดของเธอเปิดเผยว่า “เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แบซึลกิ ได้เดินทางไปเมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมัน เพื่อสรุปในข้อสัญญาต่างๆ และเธอยังอยู่ถ่ายทำตัวอย่างภาพยนตร์เพื่อโปรโมทต่อในทันที” เสริม “ภาพยนตร์เรื่อง Finale เกิดจากการร่วมทุนระหว่างอเมริกาและยุโรป”


ในภาพยนตร์เรื่อง Finale แบซึลกิ รับบทบาทเป็นลูกสาวมาเฟียนักฆ่าไร้ซึ่งความปราณีนาม ชียอน (Shi Yeon) โดยจะเป็นหนังแนวแอคชั่นที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างคู่เกาหลีและอิตาลีเมื่อบอลโลกปี 2002 จนทำให้เกิดการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่มแก๊งมาเฟียอิตาลีและเกาหลี


แบซึลกิเผย “ตอนแรกก็มึนๆค่ะเหมือนฝัน แต่หลังจากที่ได้ประสบการณ์ระหว่างที่ถ่ายตัวอย่างภาพยนตร์ ฉันก็รู้ว่านี่มันคือความจริงค่ะ” เสริม “ภาพยนตร์เรื่อง Finale จะนำนักแสดงแต่ละคนมาถ่ายตัวอย่างภาพยนตร์และปล่อยออกไปให้ผู้ชมได้ดูกัน และฉันก็เป็นตัวละครตัวสุดท้ายค่ะ หลังจากที่ฉันได้ดูคลิปตัวอย่างที่ได้ถ่ายไปฉันขนลุกเลยค่ะ เพราะมีเลือดท่วมตัวฉันเต็มไปหมด แต่การได้ทำงานกับทีมงานทางยุโรปมันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ ตอนนี้ฉันกำลังใช้เวลาในการเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับการแสดง ฉันอยากจะให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อตอนที่เราเริ่มถ่ายจริงในเดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ”


ท่ามกลางการคัดเลือกนักแสดงจากเอเชียกว่า 70 คน ตลอดเวลากว่า 10 เดือน แบซึลกิ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับคัดเลือกให้รับบทหลักในภาพยนตร์แนวแอคชั่นสุดโหดเรื่องนี้


นอกจากแบซึลกิแล้วยังมีนักแสดงอื่นๆที่ร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น Jeannette Hain (The Young Victoria), Sergio Albelli (Miracle at St. Anna), Lorenzo Renzi (Gangs of New York) ซึ่งเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย ผกก. ชาวเยอรมัน Rouchdi Guedria โดยมีผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์จากเรื่อง Old Boy, Public Enemy และ Sympathy for Lady Vengeance อย่าง โจยองอุค (Jo Young Wook) ร่วมอยู่ด้วย


ภาพยนตร์จะเริ่มเปิดกล้องอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2552 โดยจะถ่ายทำในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน อิตาลี และ เกาหลี และมีแผนกำหนดการลงโรงให้ได้ชมกันในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2553Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top