Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชาวเน็ตอีกแล้ว !!!! YG Ent ออกโรงโต้ข่าวลือ ท้อป (TOP) แห่งบิ๊กแบง (BIGBANG) พยายามฆ่าตัวตาย (2008-11-05)

“เมื่อวาน (4 พฤศจิกายน) เป็นวันเกิดของท้อปแห่ง BIGBANG ซึ่งเขาและเพื่อนๆรวมถึงทีมงานในบริษัทก็นั่งดื่มกันจนถึงช่วงดึกของวันที่ 5 พฤศจิกายน แล้วในวันนั้นท้อปก็เป็นหวัดเขาเลยกลับบ้านไปนอน แต่ก่อนนอนเขาก็กินยาแก้หวัดตามปกติ เมื่อเขาตื่นมาแล้วร่างกายก็ไม่ดีขึ้นเขาก็กินยาซ้ำไปอีกรอบ แต่ภายหลังกลับมีปัญหาเกิดขึ้น..”


YG Entertainment ต้นสังกัดหนึ่งในกลุ่มศิลปินชื่อดัง ท้อป แห่งวง BIGBANG ออกโรงโต้ถึงข่าวลือที่ปล่อยออกมาผ่านทางอินเตอร์เน็ตตลอดช่วงวันที่ผ่านมา ว่าท้อปนั้นพยายามฆ่าตัวตายเมื่อคืนนี้


ทีมงานเผย “การดื่มเหล้าในขณะที่เป็นหวัดแถมยังกินยาแก้หวัดตามไปด้วยเราไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า แต่เรื่องข่าวการฆ่าตัวตายที่ทุกคนตื่นเต้นกันนั้น ขอปฏิเสธว่าไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด” เขากล่าวต่อ “ก่อนหน้านี้ศิลปินก็กำลังอยู่ในช่วงเตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มที่ 2 และด้วยความที่พวกเขายุ่งมากทั้งด้านการอัดเสียง ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ทัวร์คอนเสิร์ต ทำให้ร่างกายอ่อนหล้าพอสมควร ยิ่งเจอเหล้าเลี้ยงฉลองวันเกิดเข้าไป รวมถึงหวัดที่เขาเป็นอยู่ และยาที่กินเพื่อรักษา ในขณะที่ร่างกายซึ่งไม่พร้อมอยู่แล้วมันก็เลยอาจทำให้อาการของเขาหนัก จนทุกคนเกิดความเข้าใจผิดกัน”


เรื่องราวข่าวลือนี้เริ่มขึ้นเมื่อตอนเวลา 12.30 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 ท้อป ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลห้องฉุกเฉินอันเนื่องมาจากอาการผิดปกติของร่างกายที่เกี่ยวกับยาที่รับประทานไปเมื่อคืนวันที่ 4 จนภายหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตมือดีปล่อยข่าวเสียหายว่า “ท้อป พยายามฆ่าตัวตาย” จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในที่สุด


ขณะนี้ ท็อป กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยจุงอัง กรุงโซล และล่าสุดเมื่อตอน 20.15 น. วันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา (เวลาเกาหลี) ทางด้านต้นสังกัดเปิดเผยว่า “ตอนนี้ท้อปกำลังเตรียมจะออกจากโรงพยาบาลแล้วครับ” เสริมด้วย “สำหรับตารางงานการคัมแบ็คในวันที่ 8 พฤศจิกายน ของ BIGBANG ทางรายการ MBC Show! Music Core นั้นก็จะยังคงมีต่อไปครับ”


อนึ่ง ในวันนี้ BIGBANG ก็ได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ REMEMBER ที่มีเพลงไตเติ้ลอย่าง Red Sunset ซึ่งข่าวของการพยายามฆ่าตัวตายของท้อปหลังจากออกไปนั้น ก็สร้างความตกอกตกใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆ อันเนื่องมาจากหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้วงการบันเทิงก็พึ่งจะเสียดารามากความสามารถอย่าง ชเวจินชิล (Choi Jin Shil) ไปด้วยการฆ่าตัวตาย ที่มีสาเหตุจากการปล่อยข่าวลือบนอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top