Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ดงบังชินกิ (TVXQ!) เผยเรื่องราวจูบแรกสุดโรแมนติกใน Come To Play (2008-10-29)

ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ปรากฏตัวในรายการ Come to Play ทางช่อง MBC ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2551


ในวันนั้นดงบังชินกิเปิดเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับจูบแรกในรายการอีกด้วย ทางด้าน เซียจุนซู (Xiah Junsu) เผยว่า “มันเกิดขึ้นตอนผมอายุ 20 ครับ จริงๆครับ คือในตอนนั้นผมไม่ค่อยได้เจอแฟนผมครับ เพราะผมยุ่งมากๆ ได้เจอกันแค่ 2-3 ครั้งในรอบ 100 วันครับ แต่ในช่วงนั้นก็คุยโทรศัพท์กันเยอะ เพราะผมออกไปข้างนอกไม่ได้ใช่ไหมครับ ก็เลยมีอยู่วันนึง เธอเดินทางมาที่ลานจอดรถชั้นใต้ดินในวันฉลองครบ 100 วันของเรา ในวันนั้นเธอมาพร้อมกับเค้กครับ ซึ่งนั่นเป็นวันที่ผมมีจูบครั้งแรกครับ”


ยูชอนเสริม “หลังจากนั้นเขาก็เสียน้ำตาครับ เพราะว่าเขาอยากจะดูแลเธอให้ดีกว่านี้” แจจุง กล่าวต่อ “ในวันครบรอบ 100 วันของพวกเขา มันเป็นครั้งที่ 3 ที่พวกเขาได้เจอกันครับ และถึงแม้จะเป็นครั้งที่ 3 แล้วแต่จุนซูก็ไม่ได้เตรียมอะไรเอาไว้ ในตอนนั้นแฟนของเขามาพร้อมกับเค้กอยู่ยืนอยู่ตรงบันไดที่จอดรถชั้นใต้ดิน” จุนซู กล่าวต่อ “รู้ไหมครับ ในฐานะที่ผมเป็นผู้ชาย ผมก็อยากจะทำอะไรให้กับเธอบ้าง แต่ผมทำไม่ได้ ผมรู้สึกแย่จริงๆครับ และการที่ได้เห็นเธอรับมือกับสถานการณ์แบบนั้นด้วยรอยยิ้ม มันก็แบบว่า…” แจจุงเสริมขึ้นมา “ตอนที่เขากลับขึ้นห้องเขาร้องไห้ด้วยครับ” จุนซู “…นั่นแหละครับผมก็เลยต้องจากเธอพร้อมกับรอยยิ้ม และกลับขึ้นมาที่หอของพวกเรา”


หลังจากนั้นพิธีกรก็กล่าวว่า “การที่พวกคุณเป็นศิลปินมันคงจะยากที่จะคบใครใช่ไหม?” ในขณะที่พิธีกรอีกคนเสริม “แต่ว่าศิลปินถ้าไม่มีประสบการณ์ในความรัก เขาก็จะทำเพลงไม่ได้” ยุนโฮกล่าวต่อ “คือเพราะพวกเราเป็นคนในวงการบันเทิง ทำให้แฟนๆและสื่อต่างจะโยงเรื่องความรักของเราไปผูกกับศิลปินคนอื่น แต่ในความเป็นจริงแล้วมันยากมากครับ ปกติแล้วเราจะไม่คบศิลปินด้วยกันเอง” เขากล่าวต่อ “บางครั้งเวลาผมคบกับคนอื่น(ที่ไม่ใช่ศิลปิน) แต่ผู้คนก็มักจะสร้างข่าวลือว่าผมคบกับศิลปินคนนั้นคนนี้แทน”


แล้วจูบแรกของ มิคกี้ยูชอน ล่ะครับ “อ๋อ จูบแรกของผมเกิดขึ้นที่ลานสกีครับ มันเกิดก่อนที่เราจะคบกันเป็นแฟนครับ” “ว๊าว…โรแมนติกมาก” เสียงจากพิธีกร ยูชอนกล่าวต่อ “ในคืนนั้นตอนที่ไม่มีใครอยู่ ผมจูบเธอเพื่อเป็นเครื่องหมายที่บอกว่าเรากำลังคบกันอยู่” พิธีกรชายถาม “ก่อนที่คุณจะจูบเธอคุณได้พูดอะไรบ้างหรือเปล่า” ยูชอนตอบ “ตอนที่ผมจะจูบคุณ ถ้าคุณอยู่นิ่งๆ และริมฝีปากของเราสัมผัสกัน.. นั่นมันหมายความว่าเราจะเริ่มคบกันแล้วนะ”


แล้วชางมินล่ะครับ “ผมไม่เคยมีแฟนก่อนเดบิวครับ นั่นหมายถึงมันเกิดขึ้นหลังเดบิวครับ ตอนที่เราไปเที่ยวกันและได้ทำอาหารทำกัน เธอก็บอกว่าเธอจะอาสาทำอาหารจานหลักให้ และผมก็คิดขึ้นมาว่า อืม ถ้ามีผลไม้ก็คงจะดีนะ ผมก็เลยปลอกผลไม้ครับ ในระหว่างที่ผมกำลังทำอยู่เธอก็ทำอาหารเสร็จพอดี แล้วเธอก็เดินมาหาผมเลยครับ หลังจากนั้นก็…” ในขณะที่ชางมินยังพูดไม่จบ ก็โดนพิธีกรในรายการเปลี่ยนเรื่องในทันที โดยการให้เขาปลอกลูกพีช แถมยังโดนพิธีแซวอีกด้วยว่าท่าปลอกนั้นชางมินมีท่านั่งเหมือนแม่จริงๆ สร้างเสียงหัวเราะกันไปเช่นเคย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top