Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชีวอน (Siwon) คยูฮยอน (Kyu Hyun) เปิดตัว 12 Plus Love Cologne เอล์ฟไทยแห่ต้อนรับสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์ (2008-10-17)


ทเวลฟ์ พลัส ปลุกตลาดโคโลญคึกคักขึ้นอีกครั้ง ด้วยงบประมาณถึง 60 ล้านบาท ส่ง ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ (12 Plus Love Cologne) โคโลญน้ำหอมในแพ็กเก็จจิ้งรูปหัวใจสดใส ชูศิลปินเกาหลีที่อยู่ในใจของกลุ่มเป้าหมายตลอดมา ชอย ซี วอน (Choi Siwon) ที่ควงคู่มากับเพื่อนสนิทในวงซูเปอร์จูเนียร์ โจ คยูฮยอน (Cho Gyu Hyun) ประกบพรีเซนเตอร์สาวไทย เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ นางเอกวัยรุ่นจากละคร “อุบัตรักข้ามขอบฟ้า” หวังดันยอดขายโตขึ้นไม่น้อยกว่า 50% และขยายส่วนแบ่งการตลาดขยับเพิ่มเป็น 70%วิเชียร สันติมหกุลเลิศ ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด เผยว่า “ปัจจุบันมูลค่าตลาดรวมของโคโลญหญิงอยู่ 600 ล้านบาท ซึ่งทเวลฟ์ พลัสยังคงครองแชมป์ความเป็นที่หนึ่ง ด้วยส่วนแบ่งการตลาดถึง 60% โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นหญิง อายุ 12 – 18 ปี ล่าสุด ทเวลฟ์ พลัส ยังได้สร้าง มิติใหม่ให้กับสินค้า โดยได้ทุ่มงบประมาณการตลาดถึง 60 ล้านบาท เปิดตัวโคโลญใหม่ล่าสุด ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ (12 Plus Love Cologne) โคโลญในแพ็กเก็จจิ้งรูปหัวใจเป็นเจ้าแรก สู่ท้องตลาด หวังยอดขายเติบโตขึ้นไม่น้อยกว่า 50% พร้อมส่วนแบ่งทางการตลาดที่ขยับขึ้นเป็น 70% ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาทเวลฟ์ พลัส ได้เปิดตัว 12 Plus Pocket Moisture Cologne ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ด้วยยอดขายที่สูงขึ้นถึง 40% ซึ่งสวนกระแสกับอัตราการเติบโตของตลาดโคโลญหญิงที่ลดลง เนื่องจาก ทเวลฟ์ พลัส ไม่เคยหยุดที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดย ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ ที่เปิดตัวในครั้งนี้ สื่อความหมายด้วยแพ็กเก็จจิ้งรูปหัวใจ ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของทเวลฟ์ พลัส ที่มีความกระตือรือร้น สดใสร่าเริง ทันสมัย มั่นใจในตัวเอง และอยากสร้างเสน่ห์ให้เป็นผู้นำที่โดดเด่นในกลุ่ม ซึ่งที่ผ่านมาเทรนด์ของสินค้าที่เป็นรูปหัวใจ จะได้รับความนิยมอยู่เสมอ ไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ ซึ่งโคโลญน้องใหม่จากทเวลฟ์ พลัสนี้ จะมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้ หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีให้เลือกถึง 3 สี 3 กลิ่น
นอกจากนี้ ทเวลฟ์ พลัส ยังคงเดินหน้าลุยตลาดด้วยกลยุทธ์ “ไอดอล แอดเวอร์ไทซิ่ง” (Idol Advertising Strategies) ที่ยังคงมีนักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์จากเกาหลี ชอย ซี วอน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ ร่วมกับ โจ คยูฮยอน เพื่อนร่วมวงซูเปอร์จูเนียร์ และครั้งนี้ทั้ง 2 หนุ่มจะมาส่งมอบหัวใจที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ให้กับ เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ พรีเซนเตอร์สาวไทยที่จะเป็น
ตัวแทนของสาววัยรุ่น ที่พกพาความสดใส ความมั่นใจ มาประกบ 2 หนุ่มสุดฮอตในครั้งนี้ ที่ผ่านมาไอดอล แอดเวอร์ไทซิ่ง ไม่เพียงสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดีขึ้น แต่ยังทำให้แบรนด์ของสินค้าดูทันสมัยมากขึ้นเช่นกัน ที่สำคัญเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ทเวลฟ์ พลัส ยังใช้กลยุทธ์ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ร่วมด้วย โดยการนำศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงทั้งจาก GMM และ RS เข้าไปทำกิจกรรม campus tour ตามโรงเรียน และจัด concert ร่วมกับร้านค้าตามต่างจังหวัด รวมถึงการเป็นผู้สนับสนุนในคอนเสิร์ตให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดัง ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกกิจกรรม รวมถึงสื่อโฆษณาต่างๆ ที่ยังคงยึดโทรทัศน์เป็นหลัก และยังมีวิทยุ แม็กกาซีน หนังสือพิมพ์ ป้ายบิลบอร์ด และเว็บไซต์ และยังคงเน้นหนักในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการขาย ที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดโรดโชว์ตามสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียน และมหาวิทยาลัย เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลองใช้สินค้า และซื้อสินค้าในราคาพิเศษ สำหรับในช่วงปลายปีเดือนธันวาคม ทเวลฟ์ พลัส มีแผนที่จะทำ ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ ลิมิเตด เอดิชั่น ให้เก็บสะสมกันด้วย”เรื่องราวภาพยนตร์โฆษณา “ Love ” ของทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ ที่ได้พรีเซนเตอร์ซูเปอร์สตาร์ดังจากเกาหลี ชอย ซี วอน และ โจ คยูฮยอน มาประกบกับ เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ พรีเซนเตอร์สาวไทยในครั้งนี้ เรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณา จะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ 2 หนุ่มกับ 1 สาว ที่ชวนให้หาคำตอบว่า สาวเต้ยจะเลือกใครระหว่าง 1 ใน 2 หนุ่มนี้ หรือ ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ ซึ่งเตรียมพร้อมออนแอร์กลางเดือนพฤศจิกายนนี้ และเตรียมพบกับความหอมสดชื่น ติดทนนาน ของ ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ (12 Plus Love Cologne) 3 สี 3 กลิ่น สีฟ้า, สีชมพู และสีม่วง ปริมาณสุทธิ 35 มล. ราคา 36 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ วางจำหน่ายที่ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไป


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top