Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โยชิกิ (Yoshiki) หัวหน้าวง X JAPAN แถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์ เผยพบกันที่เมืองไทย 31 มกราคม 2551 !!! (2008-09-19)

18 กันยายน 2551 เวลา 16.00 น. โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน กรุงเทพฯ : PLATINUM สานฝันชาวเจร็อคให้กลายเป็นจริง ด้วยการเชิญ โยชิกิ (Yoshiki – โยะชิกิ ฮะยะชิ) หัวหน้าวง X JAPAN (เอ็กซ์เจเปน) วงดนตรีร็อคสัญชาติญี่ปุ่นในตำนาน ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวโบอึ้ง 737 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์ www.xjapan.in.th อย่างเป็นทางการที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน


งานเริ่มขึ้นเวลาประมาณ 17.00 น. ด้วยการอุ่นเครื่องให้กับบรรดาแฟนคลับชาวเอ็กซ์ด้วย วีทีอาร์สุดพิเศษประมวลภาพคอนเสิร์ตตลอด 3 วันเต็มของการกลับมาอีกครั้งสำหรับวงร็อคในตำนานอย่าง X Japan ที่จัดขึ้นที่ โตเกียวโดม เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆกว่า 3,000 คนที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้


เมื่อการฉายทีวีอาร์จบลงพิธีกรสาว ซอนย่า คูลลิ่ง ได้มารับหน้าที่พาทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการปรากฏตัวของ โยชิกิ (Yoshiki) หัวหน้าวง มือกลอง มือเปียโน นักแต่งเพลงตัวจริงจากวง X JAPAN งานนี้เล่นเอาแฟนๆภายในโรงภาพยนตร์ส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว


โยชิกิ กล่าวทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทยอย่างอารมณ์ดีว่า “สบายดีไหมผมโยชิกิครับ ผมรักเมืองไทย คุณรักผมไหม ผมรักทุกๆคน ขอบคุณครับ” หลังจากที่เขากล่าวจบลงแฟนๆต่างส่งเสียงกรี๊ดชอบอกชอบใจกันแบบสุดๆ ก่อนที่ ซอนย่า คูลลิ่ง จะถามถึงความรู้สึกถึงการมาประเทศไทยในครั้งนี้ โยชิกิเผย “เพราะคนไทยน่ารักมากไงครับ” และจะได้เห็นอะไรในเว็บไซต์ xjapan.in.th บ้าง โยชิกิกล่าว “X JAPAN ครับ มีแต่ X JAPAN เท่านั้น” แฟนๆกรี๊ดตอบเมื่อซอนย่าถามต่อกับคำถามที่แฟนๆทุกคนต่างรอคอยว่า “เราได้ยินมาว่า X JAPAN จะมาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย คุณบอกได้หรือไม่ว่าจะเกิดขึ้นวันที่เท่าไหร่” เขากล่าว “กรุงเทพฯ ครับ!” เสริมด้วย “วันที่ 31 มกราคม 2552 แน่นอนครับ!” นอกจากนี้โยชิกิยังพูดถึงฮิเดะด้วยว่า “มันเป็นความฝันของพวกเราทั้ง 5 คนครับที่ได้เดบิวเมื่อประมาณสิบกว่าปีที่แล้ว แต่คุณก็รู้ใช่ไหมครับ ฮิเดะยังอยู่ในใจของพวกเราทุกคน ดังนั้นก่อนที่พวกเราจะขึ้นโชว์ที่โตเกียวโดมเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผมก็เลยตัดสินใจที่จะพาฮิเดะกลับมาด้วยวีดีโอและโฮโลแกรมครับ ดังนั้นผมก็จะพาฮิเดะมาที่เมืองไทยด้วยครับ”


นอกจากนี้โยชิกิยังกล่าวกับแฟนๆชาวไทยอีกด้วย “ผมรักพวกคุณครับ” พร้อมทั้งยกมือทักทายแฟนๆชาวไทยอย่างเป็นกันเอง จากนั้นเมื่อพิธีกรสาวถามเขาว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาโชว์คอนเสิร์ตอีกครั้งหลังจาก 10 ปีที่แล้ว โยชิกิกล่าว “อึ้มม.. เอ่อ จริงๆแล้ว มันไม่ง่ายเหมือนการโชว์เพลงป็อปน่ะครับ มันยากมาก แล้วหลังจากที่ผมขึ้นโชว์ที่โตเกียวโดมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ร่างกายผมเจ๊งอย่างถาวรเลยครับ (หัวเราะ) แต่ร่างกายผมตอนนี้ก็โอเคขึ้นมาแล้วครับ พวกเราทำงานกันอย่างหนักมากครับ แล้วตอนนี้พวกเราก็อายุมากกันแล้ว ทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อยครับ (หัวเราะ)”สำหรับความแตกต่างระหว่าง X JAPAN ในวันนี้กับเมื่อ 10 ปีที่แล้ว… เขากล่าว “อื้มม.. เมื่อ 10 ปีที่แล้วพวกเรามีแฟนที่เยี่ยมมากครับ แต่สำหรับตอนนี้พวกเรามีแฟนที่สุดยอดตลอดกาลเลยครับ” แฟนๆต่างกรี๊ดกันกระหึ่มสยามภาวลัยเลยทีเดียว ก่อนจะจากไปในช่วงแรกโยชิกิฝากข้อความถึงแฟนๆชาวไทยว่า “ผมอยากกอดพวกคุณทุกคนครับ”


หลังจากนั้นก็มีแฟนๆผู้โชคดีจำนวน 17 คน ที่จะได้มามอบของให้แก่โยชิกิ ขอลายเซ็น และถ่ายภาพร่วมกับเขาอย่างใกล้ชิด โดยในระหว่างการมีทแอนด์กรี๊ดในครั้งนี้ โยชิกิ ทั้งแจกกอด แจกลายเซ็น และถูกแฟนๆหอมแก้มอย่างไม่ถือตัวใดๆ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ X JAPAN ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อย่างไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว


สำหรับงานนี้ก็เรียกได้ว่าสาวกชาว X JAPAN ก็ยิ้มแก้มปริรับข่าวดีกันไปตามๆกัน และที่สำคัญห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต X JAPAN อย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2552 นี้ โดยรายละเอียดความคืบหน้าต่างๆสามารถติดตามได้ในเว็บไซต์ www.xjapan.in.th และ www.you2play.com โดยทางผู้จัด แพลตตินั่มฯ (PLATINUM) ผู้ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องของเอ็กซ์เจแปน ในประเทศไทย จะแจ้งข่าวสารให้ทราบเป็นระยะๆต่อไปSpecial Thanks

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top