Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] SS501 พบปะแฟนชาวไทยเปิดตัว SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand) (2008-08-28)

28 สิงหาคม 2551 เวลา 18.00 น. สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ : SS501 ศิลปินบอยแบนด์กิมจิลัดฟ้าเยือนเมืองไทยเปิดตัวงาน SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand) แฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างคึกคัก


บริษัท ดีเอสพีเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด นำศิลปินบอยแบนด์สุดฮอต SS501 ลัดฟ้าเยือนประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน TG692 สดๆร้อนๆเมื่อบ่ายวันเดียวกัน โดยศิลปินทั้ง 5 หนุ่มประกอบไปด้วย คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), พัคจองมิน (Park Jung Min), คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon), ฮอยองเแซง (Heo Young Seang) และ คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) กลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการจัดงานแฟนมีทติ้งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในชื่อ SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand) ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ แกรนด์ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


▲แนะนำตัวให้กับแฟนๆชาวไทย
SS501 : สวัสดีครับพวกเรา ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน ครับ


▲แนะนำตัวเป็นรายคน
คยูจง : สวัสดีครับ ดีใจมากๆเลยครับที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งครับ
ฮยองจุน : สวัสดีครับ มาคราวที่แล้วแฟนๆและพวกเราก็ได้มาร่วมกันสร้างความประทับใจกันไปแล้ว และในครั้งนี้เราก็จะกลับมาสร้างความประทับใจที่ดียิ่งกว่าครั้งก่อนอย่างแน่นอนครับ
ฮยอนจุง : (พูดภาษาไทย) สวัสดีครับ SS501 ลีดเดอร์ ฮยอนจุง ครับ
ยองแซง : สวัสดีครับ ยองแซงครับ
จองมิน : (พูดภาษาไทย) สบายดีไหม สวัสดีครับจองมินครับ


▲รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง
ฮยอนจุง : ดีใจมากๆเลยครับที่การกลับมาครั้งนี้ได้เจอแฟนๆมาต้อนรับกันมากเลยครับ สายตาที่ทุกคนมองเราทำให้พวกเรารู้สึกดีและดีใจมากๆครับ


▲แฟนๆมารอกันเยอะอย่างนี้รู้สึกอย่างไร
ฮยองจุน :
ขอบคุณที่แฟนๆมาต้อนรับพวกเราเพิ่มมากขึ้นกับการมาเมืองไทยในทุกๆครั้งครับ และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักและแรงสนับสนุนจากแฟนๆชาวไทยทุกคนพวกเราจะตั้งใจทำกิจกรรมให้ดีขึ้น และหวังว่าจะได้พบกับแฟนๆในเวทีที่ใหญ่ขึ้นที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ๆของพวกเราครับ


▲รู้สึกอย่างไรกับการมีบริษัท DSPent (Thailand)
จองมิน :
การที่ DSPent มาเปิดที่เมืองไทยก็รู้สึกดีใจมากๆครับ และในอนาคตการที่จะมีกิจกรรมและคอนเสิร์ตในประเทศไทยก็คงจะเป็นไปได้มากขึ้น อีกทั้งพวกเราจะได้สามารถมาพบกับแฟนๆได้บ่อยขึ้นด้วยครับ อยากให้แฟนๆทุกคนให้การสนับสนุนพวกเรากันด้วยนะครับ


▲สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด FIND เป็นอย่างไรบ้าง
คยูจง :
สำหรับงานชุดนี้ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆที่ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ และพรุ่งนี้ถ้ามีโอกาสพวกเราอาจจะได้ร้องเพลงนี้สดๆให้กับแฟนเพลงชาวไทยด้วยครับ


▲พรุ่งนี้ในงานแฟนมีทติ้งมีอะไรพิเศษบ้าง
ยองแซง :
ขอปิดเป็นความลับดีกว่าครับ แต่แฟนมีทติ้งครั้งนี้รับรองว่าพิเศษมากๆเลยครับ มีการร้องเพลงด้วยครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ


▲ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
ฮยอนจุง :
มาเมืองไทยครั้งนี้หวังว่าพวกเราจะสามารถมอบความสุขให้กับทุกคนได้ครับ และการมาครั้งนี้ของพวกเรามีความพิเศษตรงที่ทุกคนจะสามารถใกล้ชิดกับเราได้แบบสุดๆ เหมือนกับการมาเที่ยวกับแฟนๆครับ ก็อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ


ประมวลภาพ
SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand)
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

ขอขอบคุณ DSPent (ประเทศไทย)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top