Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“เอ็ม พิคเจอร์ส” เชิญชมเบื้องหลังงานสร้าง…สุดยอดภาพยนตร์เกาหลีแห่งปี King and the Clown (กบฏรักจอมแผ่นดิน) ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัล ออสการ์ ปี 2006 (2006-12-01)

“เอ็ม พิคเจอร์ส”  เปิดตัวสุดยอด “นักแสดงนำ” ผู้เขย่าบัลลังก์แดนโสม!!!
 กับ สุดยอดภาพยนตร์เกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี!!!
ได้รับเกียรติเป็นตัวแทน “ภาพยนตร์เกาหลี” เข้าชิงรางวัล “ออสการ์” ประจำปี 2006
“King and the Clown” (คิง แอนด์ เดอะ คลาวน์)
“กบฏรักจอมแผ่นดิน”
สร้างปรากฏการณ์…ทำรายได้รวมสูงสุดตลอดกาล!!!
สร้างสถิติคนดู 12.7 ล้านคน ในเกาหลี!!!!


พบเบื้องหลังงานสร้างได้ในรายการ “เจาะโลกมายาสเปเชียล”
วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2549  เวลา 23.55 น. ทางช่อง 7

“King and the Clown” หรือ “กบฏรักจอมแผ่นดิน” http://www.kingsman.co.kr/  กำกับโดย “ลี จุน อิก” (Once Upon A Time In A Battlefield (Hwangsanbul)) นำแสดงโดย “ลีจุนกิ” (หนุ่มหน้าสวย พรีเซนเตอร์ฟุตบอลโลกปี 2006), “คัมวูซุง” (A Bold Family, R – Point, Spider Forest), “จุงจินยอง” (Guns & Talks, The Ring Virus, A Promise), “คังซุงยอง” (Short Time) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงถึง 15 รางวัล ในเทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของเกาหลี Daejong Film Festival (งานแพกซังเยซุลแทซัง ครั้งที่ 43) และ สามารถคว้ารางวัลมาถึง 9 รางวัล ดังต่อไปนี้ 1.รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, 2.รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, 3.รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม, 4.รางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยม, 5.รางวัลออกแบบฉากยอดเยี่ยม, 6.รางวัลกำกับการแสดงยอดเยี่ยม “ลีจุนอิก”, 7.รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม “คัมวูซุง” (รับบท จางซัง), 8.รางวัลนักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม “ลีจุนกิ” (รับบท กองกิ), 9.รางวัลนักแสดงสนับสนุนชายยอดเยี่ยม “จุงจินยอง” (รับบท กษัตริย์ยองซัน)…คว้ารางวัลล่าสุดจากงานเทศกาลภาพยนตร์ประจำชาติของแดนกิมจิ Korea Film Awards ครั้งที่ 5 “ลีจุนกิ” ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายดาวรุ่งยอดเยี่ยมไปครอง…นอกจากนี้สมาพันธ์ภาพยนตร์เกาหลีประกาศให้ภาพยนตร์เรื่อง “King and the Clown” เป็นตัวแทนของภาพยนตร์เกาหลี เข้าชิงรางวัล “ออสการ์” สาขา “ภาพยนตร์ต่างประเทศ” ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 79  ซึ่งจะประกาศผลในต้นปี 2007…


ตัวภาพยนตร์นำเค้าโครงเรื่องมาจากบทละครที่ได้รับคำชมที่ชื่อ Yi บทละครที่ได้รับคำชมอย่างมาก และได้รับรางวัลตั้งแต่เปิดการแสดงครั้งแรกในปี 2000 ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องจริงของ กษัตริย์ยองซัน ราชาจอมกดขี่ของอาณาจักรโจซุน และนักแสดงตลกในวังสุดโปรดของเขาที่ชื่อ กองกิ พร้อมด้วยตัวละครอื่นๆ เช่น หัวหน้านักแสดงตลกที่ชื่อ จางซัง ตัวภาพยนตร์เป็นมากกว่าละครโดยการปรับฉาก และบทพูดของงานในต้นฉบับจริงที่ว่าวลีคำว่า “เหมือนละคร” ถูกใช้ในความหมายด้านลบที่ว่า “เกินจริง” แต่เรื่อง King and the Clown ได้เปลี่ยนความหมายของวลีนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ “เหมือนละคร” ในความรู้สึกที่ว่ามันมีแรงดึงดูดมากจนไม่มีเวลาตั้งคำถามถึงความสมจริง


“King and the Clown” หรือ “กบฏรักจอมแผ่นดิน” ย้อนไปสู่บรรยากาศของประเทศเกาหลี เมื่อ 500 ปีที่ผ่านมา ในช่วงปี 1500 ราชวงศ์โจซุน เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว “ความรัก-โลภ-เกลียด-หลง” ผ่านหน้ากากชีวิตของผู้ชาย 3 คน จางซัง (คัมวูซุง) และ กองกิ (ลีจุนกิ) 2 นักแสดงละครเร่ที่เป็นเพื่อนร่วมงานและเพื่อนแท้  ด้วยความโกรธที่กองกิมักถูกขายร่างกายให้ขุนนางชั้นสูง ทั้งคู่จึงหนีไปกรุงโซลเพื่อแสดงละครเร่  การแสดงของทั้งคู่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะการแสดงตลกล้อเลียน กษัตริย์ยองซัน (จุงจินยอง) ในที่สุดก็ถูกจับในข้อหาลบหลู่เบื้องสูง นักแสดงทั้งหมดถูกลงโทษ “ประหารชีวิต” เว้นแต่จะสามารถทำให้ กษัตริย์ยองซันหัวเราะออกมาได้ถึงจะรอดชีวิต เมื่ออยู่ต่อหน้าพระพักตร์สมาชิกทั้งหมดกลับไม่กล้าแสดง เว้นแต่กองกิที่แสดงบทบาทหญิงสาวได้อย่างสนุกและแสนขบขัน ทำให้กษัตริย์ยองซันถูกพระทัยและทรงพระสรวลออกมา พร้อมเอ่ยปากให้รับเข้ามาเป็น “ตลกหลวง” ในพระราชวัง ในที่สุดกองกิได้กลายเป็นคนโปรดของกษัตริย์ยองซัน และถูกเรียกพบเป็นการส่วนตัวทุกคืน ในขณะที่การแสดงหน้าพระที่นั่งเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงละครตอนสำคัญที่เกี่ยวกับการเผยปมการตายที่แท้จริงแห่งมารดาของกษัตริย์ยองซัน   ความเจ็บปวดจากความจริงยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ตัวกษัติรย์ยองซันเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้และต้องฆ่าคนทุกครั้งที่ดู ทำให้จางซังตัดสินใจจะออกจากพระราชวัง แต่กองกิกลับอยากอยู่ต่อ เพราะรู้สึกสงสารและเห็นอกเห็นใจในตัวกษัตริย์ยองซัน  บทบาทเวทีชีวิตของ “กษัตริย์ยองซัน – กองกิ – จางซัง”  ยังไม่ปิดฉากลง “โศกนาฏกรรมชีวิต” ที่พวกเขาเป็นผู้เลือกแสดงเอง กำลังรอคอยพวกเขาอยู่!!!


ภาพยนตร์ “King and the Clown” หรือ “กบฏรักจอมแผ่นดิน” เป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงนำ อย่าง ลีจุนกิ นักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ด้วยวัยเพียง 25 ปี ที่เพิ่งจะเข้ามาแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกจากบท “กองกิ” นักแสดงตลกหน้าสวยแต่เต็มไปด้วยความเศร้า กลายเป็นนักแสดงที่ถูกคนเกาหลีดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เนตสูงสุด เป็นเวลา 11 วัน ติดต่อกัน และกวาดรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากบทบาทของกองกิแทบทุกสถาบันที่จัดขึ้นในเกาหลี ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของเกาหลีในปัจจุบัน ลีจุนกิ กล่าวถึงการก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ว่า “ผมกลัวการพูดถึงตัวเองในฐานะนักแสดง   เพราะการแสดงยังคงเป็นสิ่งที่ผมต้องการเรียนรู้ ผมมีความสุขที่คนเริ่มรู้จักผมในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ที่มีความสามารถ สำหรับบทกองกิในตอนแรกที่ผมรับเล่น ผมรู้สึกกังวลและกลัวว่าผมจะแสดงได้ไม่ดีเท่าที่ผมและทุกคนอยากจะให้มันเป็น แต่ผลสุดท้ายผมซึมซับกับบทบาทตัวละครอย่างมากซะจนกระทั่งผมมีชีวิตอยู่แบบกองกิตลอดเวลา ผมรู้สึกเหมือนว่าผมได้เรียนรู้ความหมายของชีวิตผ่านตัวกองกิ” 


ทางด้านเพื่อนรักของกองกินั่นคือ “จางซัง” ได้นักแสดงมากฝีมือ “คัมวูซุง” (A Bold Family, R – Point, Spider Forest) มารับบทนี้ไป ด้วยประสบการณ์การแสดงมากกว่า 15 ปี สำเนียงต่างจังหวัดที่โด่ดเด่นเป็นพิเศษ ทำให้ภาพยนตร์มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น คัมวูซุง เล่าถึงการเตรียมตัวแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมทำงานอย่างหนักเพื่อให้แสดงบทจางซังได้ดีที่สุด ผมต้องเรียนรู้ทักษะการแสดงตามประเพณีก่อนจะแสดง 2 เดือน เพราะมีหลายฉากที่เกี่ยวกับการแสดงกายกรรม เต้นระบำเชือก และระบำหน้ากาก มันทั้งยากและน่าสนใจในการเรียนทักษะใหม่ทั้งหมด แม้ว่าผมไม่ค่อยมีเวลา แต่มันมีความหมายสำหรับผมอย่างมากในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมไม่รู้ว่าผมจะมีโอกาสทำงานในภาพยนตร์ที่ดีกว่านี้อีกหรือเปล่า”    คัมวูซุง กล่าวปิดท้ายว่า  “นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยแสดงมา” 


กษัตริย์ที่มีบทบาทสำคัญของโศกนาฏกรรมเรื่องนี้มากที่สุด กษัตริย์ยองซัน ราชาผู้น่าสงสารที่ต้องจมปลักอยู่กับอดีตในเหตุการณ์ที่แม่ถูกฆ่าตาย เขาได้เก็บกดอารมณ์เหล่านี้ไว้ในสีหน้าที่ดูเรียบเฉย แต่ดูเหมือนพร้อมที่จะระเบิดความบ้าคลั่งได้ตลอดเวลา ได้นักแสดงเจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม จากเรื่อง A Promise ในเทศกาล Daejong Film Festival ครั้งที่ 36 “จุงจินยอง” (Guns & Talks, The Ring Virus, A Promise) มารับบทบาทที่น่าจดจำนี้ไปครอง จุงจินยอง บอกถึงตัวแสดงนี้ว่า “ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับกษัตริย์ยองซันแบบที่คนอื่นเคยคิดเอาไว้ เขาไม่เหมือนกษัตริย์องค์อื่นๆ เขามีความบ้าคลั่งในบุคลิกของเขาเอง ในภาพยนตร์ไม่ได้พูดถึงประวัติชีวิตของเขามากนัก ผมแค่ทำตามบทที่ผู้กำกับมีให้ แล้วก็แสดงไปให้เต็มที่ ซึ่งนั่นเป็นงานที่เหนื่อยมาก แต่มันก็ค่อยๆ เป็นไปตามวิถีทางที่หนังควรจะเป็น แล้วผลก็ออกมาดีมาก ผมภูมิใจที่ได้เล่นบทนี้”


พระสนม “ชางนอกซุ” สตรีเพียงคนเดียวที่เป็นตัวแสดงความโลภและไขว่คว้าได้ชัดเจนที่สุด เชื่อกันว่าเธอเป็นที่ต้องตาต้องใจของพระราชาเพราะความงาม ความช่างเอาใจ และเสน่ห์อันแพรวพราว แรกเริ่มเธอเป็นเพียงแม่บ้านธรรมดา เพื่อหนีจากชีวิตขัดสนเธอจึงต้องแต่งงานหลายครั้ง จนในที่สุดได้เข้ามาเป็นพระสนมของกษัตริย์ยองซัน ได้ดาราที่มีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์มากที่สุดคนหนึ่งของวงการละครเกาหลี และนี่คือภาพยนตร์เรื่องที่สองของเธอ “คันซุงยอง” (Short Time) เธอกล่าวถึงตัวละครนี้ว่า “พระสนมชางนอกซุ เป็นพระสนมที่สนิทกับกษัตริย์ยองซันมากที่สุด ดังนั้นเมื่อกองกิกลายมาเป็นคนสนิทแทนเธอ เธอจึงอิจฉาและโกรธกองกิมาก ฉันพยายามไม่คิดว่าจะต้องแสดงออกมาเป็นแบบไหน แต่จะทำให้เป็นไปตามบทที่ฉันมีอยู่ มันทำให้ฉันไม่กังวลจนเกินไป นั่นทำให้ฉันแสดงได้อย่างลื่นไหลและเป็นธรรมชาติ” 


“King and the Clown” (คิง แอนด์ เดอะ คลาวน์)
“กบฏรักจอมแผ่นดิน”


7  ธันวาคม 2549
เฉพาะโรงภาพยนตร์  “พารากอน ซีนีเพล็กซ์”  และ “แกรนด์อีจีวี” (สยามดิสคัฟเวอร์รี่)  เท่านั้น!!!

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top