Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟน คิมคิบอม (Kim Kibum) อย่ารอช้า! ทีกรุ๊ปจัดให้โปรผ่อนบัตรแฟนมีทฯ ดูก่อนจ่ายทีหลัง (2016-08-03)

T-Group ใจดีจัดให้ไม่ยั้ง กับโปรใจถึง ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ผ่อนเงินสดค่าบัตรงานแฟนมีตติ้งเกาหลีดูก่อนจ่ายทีหลัง โปรแรงขนาดนี้อย่ารอช้า จัดเลย!!!!

*** บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรฯ ใจป้ำ ดูก่อนจ่ายทีหลัง กับโปรโมชั่น ระบบชำระเงินแบบแบ่งจ่าย ค่าบัตรงานแฟนมีตติ้ง Make A Wish” Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016″ งานแฟนมีตติ้งปาร์ตี้วันเกิดของ คิม คิบอม ที่มีแฟนคลับหลายคนร่ำร้องอยากเป็นส่วนหนึ่งได้เข้าชมงานในครั้งนี้ แต่เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจ ในช่วงนี้ ที่อาจจะยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ทำให้ยังไม่สามารถควักเงินซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้ในช่วงนี้ แต่ทาง บริษัท  Tgroupthai  ก็เข้าใจดีถึงปัญหานี้ จึงได้งัดโปรโมชั่นสุดเด็ด ป๋ามากมาย ที่นอกจากจะให้ผ่อนชำระค่าบัตร 0%  ผ่านบัตรเครดิตแล้ว ยังอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ด้วยการให้ผ่อนชำระเป็นเงินสดได้อีกทางเลือกหนึ่งด้วย โดยเงื่อนไขการผ่อนชำระบัตรกับทางบริษัท  Tgroupthai  มีดังนี้ 

1. ให้เข้าสู่ระบบการจองบัตรแบบปกติตามที่แจ้งตามหน้าเพจ และเลือกช่องทางการชำระเงินคือ เลือก “ชำระด้วยตัวเองผ่านบัตรเครดิตที่ออฟฟิต TGroup” โดนท่านจะต้องไปชำระด้วยตัวเองภายใน 4 ช.ม หลังจากที่ทำการจองเสร็จสิ้น มิฉะนั้นออเดอร์จะถูกยกเลิก

2. กรณีที่จะนำหลักฐานและเอกสารการผ่อนชำระมาด้วยตัวเองที่ออฟฟิต ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น. เท่านั้น

3. ในการจองบัตร 1 ครั้ง ผู้จองบัตรสามารถสามารถเลือกที่นั่งได้ไม่เกิน 4 ที่นั่ง หรือสูงสุด 4 ที่นั่ง ในราคาและโซนเดียวกัน (หากต้องการจองมากกว่า 4 ที่นั่งหรือต่างโซนสามารถจองเพิ่มได้โดยใช้ user เดิม)

4.กรณีมาชำระด้วยตัวเอง นำเลขที่ใบสั่งซื้อ มายืนยันที่หน้าเคาเตอร์บริษัท ก่อนทำการชำระเงิน

5.กรณีที่ส่งอีเมล์ กรุณาส่งเอกสารที่ระบุตามใบเตรียมเอกสารให้ชัดเจน มิเช่นนั้นถือว่าเป็นโมฆะ

นับได้ว่า บริษัท  Tgroupthai  อำนวยความสะดวก จัดให้จัดเต็มชุดใหญ่ ขนาดนี้ แฟนๆ คิม คิบอม ที่ยังลังเล อย่ารอช้า รีบคว้าโอกาสในครั้งนี้ แล้วเลือกที่นั่งดีๆ เพื่อไปสบตาและร่วมฉลองวันเกิด คิม คิบอม ที่ไทย ในงาน Make A Wish” Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016″  ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2558  เวลา 16.00 น. ที่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ บัตรราคา:  6,000 / 4,000 / 3,000และ 2,000 บาท  ซื้อบัตรได้ที่  http://www.tgroupthai.com

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ติดต่อ 086-3819401

หรือ https://www.facebook.com/tgroupthai

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top