Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟน คิมคิบอม (Kim Kibum) อย่ารอช้า! ทีกรุ๊ปจัดให้โปรผ่อนบัตรแฟนมีทฯ ดูก่อนจ่ายทีหลัง (2016-08-03)

T-Group ใจดีจัดให้ไม่ยั้ง กับโปรใจถึง ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ผ่อนเงินสดค่าบัตรงานแฟนมีตติ้งเกาหลีดูก่อนจ่ายทีหลัง โปรแรงขนาดนี้อย่ารอช้า จัดเลย!!!!

*** บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรฯ ใจป้ำ ดูก่อนจ่ายทีหลัง กับโปรโมชั่น ระบบชำระเงินแบบแบ่งจ่าย ค่าบัตรงานแฟนมีตติ้ง Make A Wish” Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016″ งานแฟนมีตติ้งปาร์ตี้วันเกิดของ คิม คิบอม ที่มีแฟนคลับหลายคนร่ำร้องอยากเป็นส่วนหนึ่งได้เข้าชมงานในครั้งนี้ แต่เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจ ในช่วงนี้ ที่อาจจะยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ทำให้ยังไม่สามารถควักเงินซื้อบัตรเพื่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้ในช่วงนี้ แต่ทาง บริษัท  Tgroupthai  ก็เข้าใจดีถึงปัญหานี้ จึงได้งัดโปรโมชั่นสุดเด็ด ป๋ามากมาย ที่นอกจากจะให้ผ่อนชำระค่าบัตร 0%  ผ่านบัตรเครดิตแล้ว ยังอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ด้วยการให้ผ่อนชำระเป็นเงินสดได้อีกทางเลือกหนึ่งด้วย โดยเงื่อนไขการผ่อนชำระบัตรกับทางบริษัท  Tgroupthai  มีดังนี้ 

1. ให้เข้าสู่ระบบการจองบัตรแบบปกติตามที่แจ้งตามหน้าเพจ และเลือกช่องทางการชำระเงินคือ เลือก “ชำระด้วยตัวเองผ่านบัตรเครดิตที่ออฟฟิต TGroup” โดนท่านจะต้องไปชำระด้วยตัวเองภายใน 4 ช.ม หลังจากที่ทำการจองเสร็จสิ้น มิฉะนั้นออเดอร์จะถูกยกเลิก

2. กรณีที่จะนำหลักฐานและเอกสารการผ่อนชำระมาด้วยตัวเองที่ออฟฟิต ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น. เท่านั้น

3. ในการจองบัตร 1 ครั้ง ผู้จองบัตรสามารถสามารถเลือกที่นั่งได้ไม่เกิน 4 ที่นั่ง หรือสูงสุด 4 ที่นั่ง ในราคาและโซนเดียวกัน (หากต้องการจองมากกว่า 4 ที่นั่งหรือต่างโซนสามารถจองเพิ่มได้โดยใช้ user เดิม)

4.กรณีมาชำระด้วยตัวเอง นำเลขที่ใบสั่งซื้อ มายืนยันที่หน้าเคาเตอร์บริษัท ก่อนทำการชำระเงิน

5.กรณีที่ส่งอีเมล์ กรุณาส่งเอกสารที่ระบุตามใบเตรียมเอกสารให้ชัดเจน มิเช่นนั้นถือว่าเป็นโมฆะ

นับได้ว่า บริษัท  Tgroupthai  อำนวยความสะดวก จัดให้จัดเต็มชุดใหญ่ ขนาดนี้ แฟนๆ คิม คิบอม ที่ยังลังเล อย่ารอช้า รีบคว้าโอกาสในครั้งนี้ แล้วเลือกที่นั่งดีๆ เพื่อไปสบตาและร่วมฉลองวันเกิด คิม คิบอม ที่ไทย ในงาน Make A Wish” Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016″  ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2558  เวลา 16.00 น. ที่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ บัตรราคา:  6,000 / 4,000 / 3,000และ 2,000 บาท  ซื้อบัตรได้ที่  http://www.tgroupthai.com

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ติดต่อ 086-3819401

หรือ https://www.facebook.com/tgroupthai

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มุนฮีจุน (Moon Hee Joon) ♥ โซยูล (Soyul) คู่รักถ่ายโฆษณาด้วยกันครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineมุนฮีจุน และ โซยูล แห่ง Crayon Pop ถ่ายโฆษณาชอปปิ้งมอลล์ SFUNBOX ร่วมกันสุดน่ารัก ภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 19 มกราคม เผยให้เห็นสีหน้าท่าทางสุดแสนน่ารักและร่าเริงของทั้งสองคน พวกเขาสวมใส่ชุดฮันบกชวนให้นึกถึงคู่รักข้าวใหม่ปลามันได้เป็นอย่างดี อนึ่ง มุนฮีจุน...

 • KOREA

  ซานดาราพัค (Sandara Park) เผยแฟชั่นวาเลนไทน์กับ 3 โมเดลหนุ่ม ‘บยอนอูซอก จางกียง จูอูแจ’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซานดาราพัค (Sandara Park) เผยภาพแฟชั่นวันวาเลนไทน์ ก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์ ซานดาราพัค ได้ร่วมกับสามหนุ่ม บยอนอูซอก จางกียง และจูอูแจ ถ่ายภาพแฟชั่นในคอนเซ็ปต์ ‘ช่วงเวลาแห่งความรักของชายหญิง’ รับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซานดาราพัค ได้มาถ่ายภาพแฟชั่นเล่าเรื่องราวที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น...

 • KOREA

  ซึงริ (Seungri) ร่วมทุนธุรกิจคอสเมติก Dr.Gloderm เปิดตัวโกลบอล 20 ม.ค. ฮ่องกง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ทีมงานเปิดเผยว่าซึงริแห่งบิ๊กแบง (BIGBANG) ได้ลงทุนในเมดิคอลคอสเมติกแบรนด์ในชื่อ Dr.Gloderm หลังจากมีการลงทุนในธุรกิจ F&B ซึงริ ที่มีความสนใจด้านธุรกิจได้ต้องการลงทุนครั้งใหม่ในธุรกิจเครื่องสำอาง หลังจากเขาพิจารณาแล้วจึงได้ตัดสินใจลงทุน 10% ในแบรนด์ Dr.Gloderm (닥터글로덤) Dr.Gloderm...

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

To Top