Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจุนซู (XIA JUNSU) ลุยคอนไทย XIGNATURE ชมแฟนๆ ‘ไม่เจอกันนาน สวยขึ้นนะครับ’ (2016-07-25)

คิมจุนซู (XIA JUNSU) ประสบความสำเร็จคอนเสิร์ตในประเทศไทย

24 กรกฏาคม C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า “เมื่อวันที่ 23 ก.ค. คิมจุนซู ได้จัดคอนเสิร์ต 2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT ณ ธันเดอร์โดม ประเทศไทย คิมจุนซู มาพร้อมกับโชว์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจสมกับการกลับมาไทยอีกครั้งในรอบปีครึ่ง ด้านแฟนกว่า 3 พันคนต่างก็ตอบรับกันอย่างร้อนแรงด้วยเช่นกัน”

แม้อากาศจะร้อนกว่า 30 องศา แต่แฟนๆต่างก็เดินทางมายังฮอลล์คอนเสิร์ตเพื่อชมคิมจุนซู ด้านคิมจุนซูก็ตอบรับพลังที่แฟนๆส่งมาด้วยโชว์อันทรงพลังและการร้องเพลงสุดวิเศษ เขาเผย “ผมคิดถึงพวกคุณ แม้จะเป็นการกลับมาในรอบกว่าปีครึ่งหลังจากอัลบั้มชุดที่สามก็ต้องขอบคุณการตอบรับที่ร้อนแรงของแฟนๆชาวไทยเหมือนเคยด้วยครับ ไม่เจอกันนานสวยขึ้นนะครับ” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ

ในวันนี้จุนซูมาพร้อมกับเพลงชุดที่ 4 เต็มไปด้วยฟิลลิ่งบัลลาด อย่าง Don’t Forget, This Love Shouldn’t Go Away, Still ตามด้วยเพลงแดนซ์สนุกๆอย่าง ‘Magic Carpet’, ‘Rock the World’ ท่ามกลางการยืนเชียร์อย่างร้อนแรงจากแฟนๆ จุนซู ยังได้เตรียมภาษาไทยมาเอาใจแฟนๆ เรียกเสียงเชียร์และเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน

ช่วงที่แฟนๆชาวไทยเฝ้ารอมากที่สุดคงหนีไม่พ้นช่วงจีนี่ไทม์ ในวันนี้จุนซูได้มาปล่อยแฟนเซอร์วิสกันอย่างเต็มที่ เขาสวมที่คาดผมเอลซ่าพร้อมกับร้องเพลงไตเติ้ลมินิอัลบั้ม ‘Just Yesterday’ เอาใจคำขอของแฟนๆ

ด้านแฟนคลับก็ได้เตรียมโปรเจคโชว์ป้าย ‘IS XIA♡’ ในช่วงเพลง ‘IS YOU’ และโปรเจค ‘รักมากขึ้นทุกๆวัน (매일매일 더 사랑해요)’ ในเพลง ‘How Can I Love You’ สร้างความประทับใจให้กับ XIA ได้เป็นอย่างดี

ในช่วงท้ายคิมจุนซูกล่าวว่า “เสียงเชียร์ของทุกคนสุดยอดจริงๆครับ ผมอยากจะพูดภาษาไทยให้ได้ดีกว่านี้ แต่ผมก็รู้สึกขอบคุณที่เราเป็นหนึ่งเดียวกันได้ผ่านบทเพลงครับ” เสริม “แม้ผมจะไม่ได้มาหาบ่อยๆ แต่ขอบคุณสำหรับความรักที่มอบให้อย่างไม่เปลี่ยนแปลงนะครับ”

คิมจุนซู เตรียมจัดคอนเสิร์ตที่ เซียงไฮ้ ประเทศจีน ในวันที่ 30 กรกฏาคมนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top