Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจุนซู (XIA JUNSU) ปิดฉากคอนเสิร์ตในโกเบ ญี่ปุ่น พร้อมแฟน 20,000 คน (2016-07-03)

3 กรกฏาคม C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า XIA จุนซู ได้ปิดฉากคอนเสิร์ต 2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT in KOBE ที่จัดขึ้นระหว่าง 30 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค. รวม 3 รอบ พร้อมกับแฟนๆกว่า 2 หมื่นคนเรียบร้อยแล้ว

ในคอนเสิร์ตจุนซูเปิดฉากมาพร้อมกับเพลง F.L.P จากอัลบั้มชุดที่ 3 และเพลง Break My Heart ในอัลบั้มที่ 4 พร้อมกล่าว “แม้จะเป็นคอนเสิร์ตรอบ 7 ปีในโกเบ แต่ถือเป็นครั้งแรกสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครับ ผมคิดถึงทุกคน” เสริม “เสียงเชียร์ของทุกคนกลายเป็นพลังดังนั้นเชียร์กันเยอะๆนะครับ ผมอยากทำให้คอนเสิร์ตที่โกเบเป็นอะไรที่พิเศษสุด” เขากล่าวท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนๆ

จุนซู มาพร้อมกับเพลง ‘XITIZEN’, ‘ROCK THE WORLD’, ‘INCREDIBLE’ โชว์แดนซ์อันสนุกสนานก่อนจะเปลี่ยนเป็นโชว์อวดน้ำเสียงสุดประทับใจในเพลง ‘이 사랑을 떠나가면 안 돼요’, ‘여전히’, ‘..IS YOU’

นอกจากนี้ในช่วง GENIE TIME เขายังได้ปรากฏตัวพร้อมเสื้อกาวน์เพลงโฉมเป็นคุณหมอคล้องหูฟังแพทย์ พร้อมโชว์เพลง ‘SWEET MELODY’ และ ‘FUN DRIVE’ จากอัลบั้ม 4 ที่ไม่ได้อยู่ในเซ็ตลิสต์เป็นครั้งแรกทำเอาแฟนๆต่างให้การตอบรับอย่างร้อนแรง

เขากล่าวหลังจบคอนเสิร์ต “วันนี้ทำให้ผมรู้อีกครั้งว่าผมจะมีโชว์วันนี้ไม่ได้เลยเลยถ้าไม่มีพวกคุณทุกคน เนื่องจากทัวร์ครั้งนี้มีตารางที่แน่นมากๆมันเลยทำให้ผมกังวลอยู่เหมือนกันว่าจะทำออกมาได้ไม่ดีพอ พลังที่ทุ่มเทไปกับโชว์ผมกลับได้รับกลับมาจากทุกคนอย่างมาก มันทำให้ผมมีความสุขครับ ผมจะไม่มีวันลืมโชว์ในโกเบวันนี้เลยครับ”

หลังจากนี้เขาจะมีคอนเสิร์ตที่โยโกฮามาอารีนาในวันที่ 5-6 กรกฏาคม ต่อไป

และรวมไปถึงเอเชียร์ทัวร์ที่ประเทศไทย ‘2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘ วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ แฟนคลับพันธุ์แท้ แม่ยก และสาวก “ เซีย จุนซู ” ห้ามพลาด!!! จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www.xiaxignatureinbkk.com 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top